Luôn nghi ngờ bản thân sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn

Luôn nghi ngờ bản thân sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn
SVVN - Thuộc thế hệ 2K3 là những người trẻ nhiệt huyết và nhiều năng lượng, Nguyễn Hồng Trang từng nhút nhát, rụt rè và e sợ với chính giấc mơ của mình. Chỉ khi có sự bứt phá trong chính nội tâm thì cô gái trẻ này mới mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong hành động.

Nguyễn Hồng Trang hay còn được gọi là Nguyễn Trang, từ nhỏ cô đã có niềm đam mê với nghệ thuật, nhưng hay đắn đo, sợ bản thân không đủ khả năng nên chưa dám làm và theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu ảnh. Không ít lần Trang đã bỏ lỡ 1 vài cơ hội được tiếp xúc với nghề. Cô gái đấu tranh tư tưởng trong một thời gian dài và suy nghĩ về việc thi tiếp lên Đại học hay dành thời gian đi thẳng tới ước mơ của mình. Nguyễn Trang chia sẻ: “Chỉ sau khi học xong cấp 3 mình mới đủ tự tin để quyết định theo đuổi nguyện vọng trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp".

Luôn nghi ngờ bản thân sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn ảnh 1

Nguyễn Trang

Luôn nghi ngờ bản thân sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn ảnh 2
Luôn nghi ngờ bản thân sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn ảnh 3

Bản lĩnh đứng trước ống kính cùng kỹ năng giao tiếp là việc mà Nguyễn Trang rèn luyện mỗi ngày, nhằm tự tin hơn trước đám đông và tạo nên những bức ảnh chiếm trọn spotlight. Chỉ khi có những trải nghiệm thực tiễn trong nghề, đạt được một số kết quả tích cực, nhận được nhiều lời khen từ nhiếp ảnh và bạn bè thì niềm đam mê với công việc mẫu ảnh của Trang mới từ đó mà lớn dần lên. “Hiện giờ, mình thích được thể hiện bản thân nhiều hơn. Trong cách thể hiện đó cũng có sự điều chỉnh tính toán, nhưng trong cái tính toán ấy là sự hết mình và chân thành. Vì phải hết mình với công việc thì mình mới nhận ra được điểm yếu, những thiếu sót để có thể khắc phục”, Trang tâm sự.

Luôn nghi ngờ bản thân sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn ảnh 4
Luôn nghi ngờ bản thân sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn ảnh 5
Luôn nghi ngờ bản thân sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn ảnh 6

Trang biết rằng còn nhiều bạn trẻ cũng giống như mình. Đó là e sợ những vấn đề của tương lai mà chưa biết “gom góp” cho hiện tại. Trang coi những bước đi nhỏ trong sự nghiệp đều đặt nền móng cho chúng ta, có hi vọng và động lực để theo đuổi đam mê hay làm những điều mình thích, mình mơ ước. Và theo đuổi ước mơ thì cần tính bền bỉ, phải trau dồi thường xuyên, không dừng lại. “Nhân lúc chúng ta còn tuổi trẻ, còn nhiệt huyết, mình tự nhắc bản thân cũng như các bạn thế hệ mình hãy cố gắng thực hiện những mục tiêu mà bản thân mong muốn. Mình tin chắc rằng, mọi thất bại khi có sự nỗ lực đều mở đường cho những thành công vinh quang phía trước”, Trang chia sẻ.

Luôn nghi ngờ bản thân sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn ảnh 7
Luôn nghi ngờ bản thân sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn ảnh 8
Luôn nghi ngờ bản thân sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn ảnh 9

Điều Trang muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ: "Bạn sẽ không bao giờ làm được điều mình muốn nếu luôn nghi ngờ vào khả năng của bản thân. Chỉ khi nào bạn tin mình có thể thì bạn mới khiến người khác tin vào bạn. Hãy mơ và làm những gì mình muốn để không bao giờ phải hối tiếc. Hãy sống hết mình để cuộc sống trở nên có giá trị chứ đừng để nó trở thành sự tồn tại. Tự tin bứt phá để được làm chính mình”.

Luôn nghi ngờ bản thân sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn ảnh 10
Luôn nghi ngờ bản thân sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn ảnh 11
Luôn nghi ngờ bản thân sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn ảnh 12
Luôn nghi ngờ bản thân sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn ảnh 13

.

Tin liên quan