Có 58 kết quả :

Ivanka Trump gây sốt với hình thể

Ivanka Trump gây sốt với hình thể

SVVN - Hình ảnh Ivanka Trump tập lướt sóng trong bộ đồ bơi liền thân khiến cư dân mạng bất ngờ trước vóc dáng thon nuột, gợi cảm. Nhiều người bình luận không dám tin cựu cố vấn Nhà Trắng đã ba lần sinh nở.
Lý do mua bất động sản để đầu tư của người Việt cao hàng đầu khu vực

Lý do mua bất động sản để đầu tư của người Việt cao hàng đầu khu vực

SVVN - Bất chấp mọi biến động của thị trường, bất động sản vẫn là kênh được nhà đầu tư “gửi gắm” nhiều nhất. Một khảo sát mới đây cho thấy, trong 1.000 người Việt thì có tới 68% người có ý định mua bất động sản trong vòng một năm tới và đến 87% người đã sở hữu 3 bất động sản trở lên đều muốn mua tiếp, chiếm tỷ lệ cao hàng đầu khu vực.
Cổ phiếu vốn hoá lớn nhóm VN30 cũng bị bán tháo trong phiên thị trường lao dốc ngày 9/5 Ảnh: KNB

Thấy gì từ phiên chứng khoán lao dốc mạnh?

SVVN - Ngày 9/5, thị trường chứng khoán đánh dấu phiên lao dốc mạnh thực sự khi VN-Index đã bay mất gần 60 điểm mức giảm mạnh nhất của thị trường chứng khoán Việt so với thế giới. Trên cả 3 sàn, có tới 944 cổ phiếu giảm giá, hơn 360 cổ phiếu lao dốc hết biên độ, thị trường tiếp tục bốc hơi hàng ngàn tỷ đồng.
Quốc tế bất ổn, có nên 'tất tay' đầu tư thời gian tới?

Quốc tế bất ổn, có nên 'tất tay' đầu tư thời gian tới?

SVVN - Tuần qua, thị trường tài chính toàn cầu biến động mạnh khi căng thẳng Nga – Ukraine liên tục leo thang. Tâm lý nhà đầu tư trong nước bị ảnh hưởng nhất định. Dưới góc nhìn chuyên gia, các lớp tài sản đầu tư thời gian tới có triển vọng, cơ hội, đối mặt nguy cơ gì từ rủi ro địa chính trị, áp lực lạm phát, chính sách tiền tệ…
Giá vàng được dự báo sẽ ổn định trong tuần tới. ảnh Như Ý

Sau khi đạt đỉnh cao nhất 10 năm qua, giá vàng được dự báo ra sao?

SVVN - Giá vàng vừa trải qua tuần tăng giá phi mã, đạt mốc cao nhất trong 10 năm qua, tiến sát mốc 68 triệu đồng/lượng. Sau khi đạt đỉnh, giá vàng bắt đầu hạ nhiệt. Các chuyên gia nhận định, sau “hoảng loạn” khi cuộc chiến tại Ukraina xảy ra, nhà đầu tư bắt đầu bình tĩnh lại và giá vàng sẽ dần ổn định trong các phiên giao dịch tuần tới.
Chứng khoán có còn 'dễ ăn', cân đối cổ phiếu phòng thủ hay lướt sóng?

Chứng khoán có còn 'dễ ăn', cân đối cổ phiếu phòng thủ hay lướt sóng?

SVVN - Nhiều ý kiến cho rằng, căng thẳng Nga – Ukraine chỉ gây ảnh hưởng tâm lý nhất thời đến thị trường chứng khoán Việt Nam. Đây đồng thời là cơ hội để nhà đầu tư cơ cấu danh mục sang nhóm hưởng lợi. Dưới góc nhìn chuyên gia, đâu là nhóm ngành đáng chú ý, câu chuyện đầu tư nào hấp dẫn thời gian tới?
Tin mới vụ nữ du khách chèo SUP trôi trên biển hơn 17 tiếng

Tin mới vụ nữ du khách chèo SUP trôi trên biển hơn 17 tiếng

SVVN - Tới nay (ngày 24/12), đã 4 ngày trôi qua, 2 người bạn trong nhóm chèo ván đứng (SUP) cùng nữ du khách trôi dạt 17 tiếng trên biển Đà Nẵng bị sóng cuốn trôi vẫn chưa có tin tức. Hệ thống thông tin duyên hải tiếp tục phát thông báo tìm kiếm dọc vùng biển Đà Nẵng – Quảng Nam.
VN-Index tiếp tục phá đỉnh, đạt mốc 1.473 điểm, cao nhất 21 năm qua

Chứng khoán lập kỷ lục kép

SVVN - Từ đầu năm, thị trường chứng khoán (TTCK) liên tục ghi nhận những kỷ lục mới, cả về chỉ số, vốn hóa và số lượng tài khoản. Trong 21 năm thành lập, đây là khoảng thời gian chứng khoán sôi động nhất, thị trường có hơn 3,86 triệu tài khoản được mở. Khi niềm tin của nhà đầu tư tăng cao, cơ quan quản lý cần có biện pháp giữ gìn thị trường minh bạch để bảo vệ nhà đầu tư.
'Lướt sóng' vàng lỗ ngay cả triệu đồng/ lượng

'Lướt sóng' vàng lỗ ngay cả triệu đồng/ lượng

SVVN - Giá vàng trong nước gần như đứng im suốt vài phiên giao dịch gần đây, nhưng chênh lệch mua vào - bán ra vẫn giữ khoảng cách lớn, có nơi chênh tới 1,6 triệu đồng/ lượng. Theo đó, rủi ro cho những người có ý định đầu cơ, "lướt sóng" là không nhỏ, khi họ phải mua với giá cao, nhưng bán lại với giá thấp hơn hàng triệu đồng/ lượng.
Chiêu hút khách trẻ văn phòng, làm việc từ xa của khu nghĩ dưỡng thời Covid-19

Chiêu hút khách trẻ văn phòng, làm việc từ xa của khu nghĩ dưỡng thời Covid-19

SVVN - Các khu nghỉ dưỡng ở các điểm đến nổi tiếng như Boracay và Palawan (Philippines) đã phải tìm cách cho thuê giá rẻ hơn để tồn tại sau khi đại dịch Covid-19 tàn phá ngành du lịch. Thậm chí còn có một nền tảng đặt phòng trực tuyến mới cho các khu nghỉ dưỡng cung cấp các gói hàng tháng cho phép khách tiếp tục làm việc khi ở bãi biển. (SCMP ngày 1-3 cho hay)