Lý do gì khiến vợ trẻ của NSND Công Lý lại bức xúc khẳng định đang bị dồn đến đường cùng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn là phải có chuyện rất căng thẳng xảy ra thì Ngọc Hà mới phẫn nộ đến mức 'tuyên chiến' trên trang cá nhân như thế này.

Nhiều tháng qua, từ khi NSND Công Lý nhập viện vì một cú ngã, bà xã Ngọc Hà thường có những tâm sự buồn trên trang cá nhân. Cho dù Công Lý hiện giờ đã hồi phục khá nhiều, sức khỏe đang dần tốt lên nhưng dường như hai vợ chồng vẫn gặp nhiều chuyện không vui.

Lý do gì khiến vợ trẻ của NSND Công Lý lại bức xúc khẳng định đang bị dồn đến đường cùng? ảnh 1

Bởi người vợ thứ ba của Công Lý liên tục đăng tải tâm sự ẩn ý, lúc thì thổ lộ thương Công Lý vì gặp những người nhẫn tâm, lúc thì bức xúc với những người tồi tệ. Mới đây nhất, Ngọc Hà lại phẫn nộ nhắn nhủ ai đó đừng dồn cô đến đường cùng kẻo cô sẽ tung hê tất cả. Ngọc Hà khẳng định những kẻ tiểu nhân ấy không có tư cách để phán xét cô.

Lý do gì khiến vợ trẻ của NSND Công Lý lại bức xúc khẳng định đang bị dồn đến đường cùng? ảnh 2

Có thể thấy thời gian qua, có ai đó liên tục khiến vợ chồng NSND Công Lý mệt mỏi và mọi sự vẫn không dừng lại khiến Ngọc Hà không thể chịu đựng thêm nữa. Hiện giờ, nhiều khán giả gửi lời động viên hai vợ chồng bình tĩnh và cố gắng vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng nhận xét rằng vợ của Công Lý mắc thói quen than thở trên trang cá nhân.

Lý do gì khiến vợ trẻ của NSND Công Lý lại bức xúc khẳng định đang bị dồn đến đường cùng? ảnh 3

Có lần, cô kể khổ chuyện chăm chồng nằm viện trong thời gian dịch bệnh vô cùng khó khăn. Lần khác, khi trả lời phỏng vấn thì Ngọc Hà có kể rằng khi đi vay tiền một số người thân thiết với Công Lý để trả viện phí cho nam nghệ sĩ, có người từ chối, có người lại đồng ý cho vay kèm lãi suất. Chia sẻ này của Ngọc Hà từng nhận về phản ứng ngược, khi nhiều người cho rằng cô không nên trách móc người không giúp đỡ mình như vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm