Lý do nào khiến Cát Phượng không xóa bỏ dấu vết tình yêu, dù đã chia tay 'tình trẻ' kém 18 tuổi?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng thì Cát Phượng đã lên tiếng giải thích vì sao cô không xóa bỏ hình xăm có tên mình và Kiều Minh Tuấn, dù hai người đã chia tay.

Khi Cát Phượng thông báo chia tay 'tình trẻ' Kiều Minh Tuấn sau 12 năm hẹn hò, cả hai đã gạt bỏ rất nhiều thứ liên quan đến mối tình đã qua. Cát Phượng rao bán căn hộ mà cô và Kiều Minh Tuấn từng sống chung, tránh mặt và không còn muốn nhắc đến đối phương.

Lý do nào khiến Cát Phượng không xóa bỏ dấu vết tình yêu, dù đã chia tay 'tình trẻ' kém 18 tuổi? ảnh 1

Tuy nhiên, khán giả nhận ra Cát Phượng vẫn giữ lại hình xăm là hai chữ 'Cát Kiều' như một dấu ấn tình yêu của hai người. Hình xăm khá lớn, ở ngay cánh tay, khiến người khác rất dễ nhìn thấy. Cát Phượng xăm dòng chữ này vào năm 2018, khi Kiều Minh Tuấn vướng ồn ào hẹn hò với người khác 'sau lưng' Cát Phượng, như là lời khẳng định của nữ diễn viên rằng tình cảm của họ vẫn rất bền chặt.

Lý do nào khiến Cát Phượng không xóa bỏ dấu vết tình yêu, dù đã chia tay 'tình trẻ' kém 18 tuổi? ảnh 2

Khán giả đều ngỡ rằng, nữ diễn viên sẽ sớm xóa bỏ hình xăm này đi, giống như nhiều nghệ sĩ khác từng làm sau khi chia tay tình cũ. Nhưng mới đây, Cát Phượng khi khoe ảnh mới đã để lộ chữ Cát Kiều vẫn còn nguyên trên tay cô. Khi có một cư dân mạng khuyên Cát Phượng hãy xóa hình này đi thì nữ diễn viên vặn hỏi ngược lại là tại sao phải xóa. Cát Phượng khẳng định đây là một kỷ niệm đẹp và cô không muốn xóa bỏ.

Lý do nào khiến Cát Phượng không xóa bỏ dấu vết tình yêu, dù đã chia tay 'tình trẻ' kém 18 tuổi? ảnh 3

Có thể thấy sau 'cú sốc' ban đầu khi Kiều Minh Tuấn nói lời chia tay, Cát Phượng dần lấy lại được bình tâm. Thế nên cô mới quyết định giữ lại hình xăm như kỷ niệm về một mối tình đẹp dù đã tan vỡ và để lại cho nữ diễn viên những vết thương lòng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm