Lý do nào khiến Đàm Vĩnh Hưng phải công khai “chấn chỉnh” đàn em cực gắt?

SVVN - Ngay sau một lễ trao giải, Đàm Vĩnh Hưng đã không thể kiên nhẫn hơn mà đành phải lên tiếng “chấn chỉnh” về thái độ của một số ca sĩ trẻ.

Lễ trao giải Làn sóng xanh luôn là một sự kiện quy tụ ca sĩ của nhiều thế hệ, từ những gương mặt gạo cội vào nghề đã 20 - 30 năm đến những ca sĩ trẻ mới đi hát chưa lâu. Đàm Vĩnh Hưng cũng là khách mời của giải thưởng Làn sóng xanh 2020 và khi có mặt tại khán phòng, anh đã không giấu được thất vọng trước cách cư xử của một số đàn em.

Lý do nào khiến Đàm Vĩnh Hưng phải công khai “chấn chỉnh” đàn em cực gắt? ảnh 9

Đó là việc nhiều ca sĩ trẻ đến muộn so với mọi người, nhưng chỉ chờ nhận giải thưởng của mình xong là bỏ về. Kết quả là khán phòng nhìn không đẹp chút nào với những chiếc ghế trống, những người nhận giải sau cùng chẳng còn mấy ai ở lại chứng kiến hay vỗ tay. Ngược lại, rất nhiều ca sĩ kỳ cựu lại đến từ sớm và ngồi lại đến phút cuối để chúc mừng đồng nghiệp.

Lý do nào khiến Đàm Vĩnh Hưng phải công khai “chấn chỉnh” đàn em cực gắt? ảnh 10 Lễ trao giải “Làn sóng xanh” trước đây rất đông vui.

Trong tâm thư đăng trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ: “Cần phải bổ sung hoặc thay đổi cái suy nghĩ, quyết định nhà quê, ích kỷ của mình lại! Các cưng khiến không khí tận cùng của đêm trao giải và giây phút chúc mừng cho nhau hoàn toàn biến mất. Chỉ là những vui vẻ, ngắn ngủi của những phút đầu khi vừa đến và đứng vào backdrop theo yêu cầu của nhiếp ảnh gia và ban tổ chức".

Lý do nào khiến Đàm Vĩnh Hưng phải công khai “chấn chỉnh” đàn em cực gắt? ảnh 11

Nam ca sĩ còn quan sát và nhận thấy: "Mặt bé nào cũng rất nghiêm trọng và nguy hiểm khi ra về nhìn nhau, nhìn mọi người xung quanh. Có vài bé thì 8 - 10 vệ sĩ xung quanh, mặc dù không một khán giả hay fan nào vây hoặc lại gần để làm gì cả. Chỉ biết nhìn và lắc đầu nhẹ, rất nhẹ”.

Dưới bài đăng, khán giả đều công nhận Đàm Vĩnh Hưng nói đúng và hy vọng các ca sĩ trẻ sẽ biết cách ứng xử đẹp hơn trong các lễ trao giải.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm