Lý do nào khiến hai con gái của ca sĩ Kim Ngân không thể chăm sóc chữa trị cho mẹ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc hai con gái của ca sĩ Kim Ngân ở đâu khi bà phát bệnh tâm thần và đi lang thang nhiều năm qua?

Khi nghe tin ca sĩ Kim Ngân không tỉnh táo, sống lang thang nay đây mai đó không ai chăm sóc và sau đó có Thúy Nga giúp đỡ thì nhiều khán giả cũng thắc mắc về gia đình người thân của Kim Ngân.

Lý do nào khiến hai con gái của ca sĩ Kim Ngân không thể chăm sóc chữa trị cho mẹ? ảnh 1

Ca sĩ Kim Ngân kết hôn từ năm 19 tuổi và sau đó sinh liền hai con gái. Hiện giờ, con gái lớn Mai Khanh của bà đã 39 tuổi, con thứ tên Thúy Anh. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ cũ của Bằng Kiều có trò chuyện hỏi han với hai người con của Kim Ngân và biết được nhiều ẩn tình rất đau lòng.

Lý do nào khiến hai con gái của ca sĩ Kim Ngân không thể chăm sóc chữa trị cho mẹ? ảnh 2

Khi nhìn thấy hai con gái, ca sĩ Kim Ngân không nhận ra và còn bị kích động tinh thần, cứ la lối chửi bới khiến Mai Khanh và Thúy Anh không biết phải làm sao để tiếp cận hay nói chuyện với mẹ mình. Có lần, hai người đã phải nhờ cảnh sát đưa mẹ vào viện tâm thần nhưng khi cảnh sát đến nơi, ca sĩ Kim Ngân lại tỉnh táo hỏi gì đáp nấy nên cảnh sát không có lý do để đưa bà đi chữa trị.

Lý do nào khiến hai con gái của ca sĩ Kim Ngân không thể chăm sóc chữa trị cho mẹ? ảnh 3

Sau rất nhiều lần tiếp cận mẹ mà không thành, Mai Khanh và Thúy Anh đều rất xót xa, thương mẹ nhưng chẳng biết phải làm sao. Hai con gái của Kim Ngân còn tâm sự mỗi lần thất bại, họ đều đau lòng, tuyệt vọng và chỉ biết hy vọng lần sau sẽ gặp may mắn hơn.

Lý do nào khiến hai con gái của ca sĩ Kim Ngân không thể chăm sóc chữa trị cho mẹ? ảnh 4

Hiện giờ, ca sĩ Kim Ngân dường như đang tỉnh táo dần nên khán giả đều hy vọng bà sẽ sớm nhận ra và đoàn tụ với hai con gái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm