Lý do nào khiến Ngọc Trinh và Hoa hậu Lương Thùy Linh năm lần bảy lượt 'đụng hàng'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Lương Thùy Linh ngày càng diện đồ táo bạo hơn trước và trùng hợp thay, cô lại nhiều lần 'đụng hàng' với Ngọc Trinh. Một là 'nữ hoàng nội y', một là 'Hoa hậu Thế giới Người Việt' thì kết quả ra sao?
Lý do nào khiến Ngọc Trinh và Hoa hậu Lương Thùy Linh năm lần bảy lượt 'đụng hàng'? ảnh 1

Lương Thùy Linh ngày càng mặc đồ hở bạo hơn trước thì ai cũng biết. Lợi thế ngoại hình giúp cho cựu Hoa hậu Thế giới Việt Nam mặc đồ cắt khoét hay đồ xuyên thấu, bó sát đều vô cùng gợi cảm.

Lý do nào khiến Ngọc Trinh và Hoa hậu Lương Thùy Linh năm lần bảy lượt 'đụng hàng'? ảnh 2

Như mới đây, cô đã tự tin khoe vòng eo thon thả cũng như vòng 1 căng đầy trong một chiếc áo lửng cổ yếm làm từ chất liệu xuyên thấu mỏng manh. Thoạt nhìn, có lẽ nhiều người còn tưởng 'nàng Hậu thả rông' vì miếng dán ngực cùng màu da.

Lý do nào khiến Ngọc Trinh và Hoa hậu Lương Thùy Linh năm lần bảy lượt 'đụng hàng'? ảnh 3

Ngọc Trinh cũng từng diện một thiết kế tương tự để khoe trọn thân hình nóng bỏng. Tất nhiên, 'nữ hoàng nội y' còn tạo dáng khéo léo giúp đường cong thêm nổi bật, những đường cắt khoét hững hờ càng khiến người xem không thể rời mắt.

Lý do nào khiến Ngọc Trinh và Hoa hậu Lương Thùy Linh năm lần bảy lượt 'đụng hàng'? ảnh 4

Trước đó, Lương Thùy Linh cũng từng làm nhiều người giật mình với bộ váy trắng siêu ngắn này. Cô kết hợp chân váy dài một gang tay cùng với áo quây, khoe trọn thềm ngực trắng mịn, vòng eo thon, cũng như đôi chân dài miên man.

Lý do nào khiến Ngọc Trinh và Hoa hậu Lương Thùy Linh năm lần bảy lượt 'đụng hàng'? ảnh 5

Rất nhiều người thú nhận, họ không nghĩ cô gái cá tính, nổi loạn và gợi cảm này là Lương Thùy Linh. Nhất là khi 'nàng Hậu' còn tạo dáng vô cùng trễ nải.

Lý do nào khiến Ngọc Trinh và Hoa hậu Lương Thùy Linh năm lần bảy lượt 'đụng hàng'? ảnh 6

Thậm chí, dù có 'đụng hàng' với Ngọc Trinh, nhiều cư dân mạng vẫn thấy Lương Thùy Linh có phần gợi cảm hơn, cho dù 'nữ hoàng nội y' vẫn áp dụng chiêu tạo dáng quen thuộc.

Lý do nào khiến Ngọc Trinh và Hoa hậu Lương Thùy Linh năm lần bảy lượt 'đụng hàng'? ảnh 7
Lý do nào khiến Ngọc Trinh và Hoa hậu Lương Thùy Linh năm lần bảy lượt 'đụng hàng'? ảnh 8

Không chỉ đồ gợi cảm, Ngọc Trinh và Lương Thùy Linh còn từng diện chung một bộ váy đính lông vũ đầy tinh xảo cầu kỳ, giúp hai cô gái khoe được bờ vai mảnh dẻ, vóc dáng nhỏ nhắn trong thiết kế lộng lẫy.

Lý do nào khiến Ngọc Trinh và Hoa hậu Lương Thùy Linh năm lần bảy lượt 'đụng hàng'? ảnh 9

Được biết, hai người đẹp V-biz có cùng một stylist nên tần suất 'đụng hàng' cũng nhiều hơn. Và khán giả thì phát hiện ra Lương Thùy Linh rất hợp với hình tượng quyến rũ nóng bỏng, nên không kém cạnh gì Ngọc Trinh.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm