Lý do nào khiến người hòa nhã như Trấn Thành lại la mắng Tuấn Trần trên trường quay?

SVVN - Trấn Thành được biết là một người vui tính, hòa nhã nên không phải vô cớ mà anh cáu giận tới mức quát mắng diễn viên trẻ Tuấn Trần trên trường quay “Bố già”.

Trong dự án Bố già, diễn viên Tuấn Trần là một trong những cái tên thu hút truyền thông lẫn khán giả bởi tạo hình mới lạ, bụi bặm và một cá tính độc đáo. Thế nhưng, đằng sau hình ảnh cậu Quắn gai góc đó lại là không ít những lần nén đau để hoàn thành vai diễn do chấn thương.

Lý do nào khiến người hòa nhã như Trấn Thành lại la mắng Tuấn Trần trên trường quay? ảnh 2

Mới đây, Trấn Thành bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên fanpage với câu chuyện liên quan đến cậu “quý tử" Tuấn Trần. Bởi trong phim này, Tuấn Trần đóng vai con trai của Ba Sang – Trấn Thành và nam MC tâm sự: “Mọi người coi trailer thấy cái cảnh đấm tay vô kệ của thằng Tuấn không? Trời ơi thằng này nó diễn vậy cũng diễn được nữa. Mai mốt đừng ai kêu nó đi đóng vai sát nhân hay gì nha, nó làm thiệt chắc tui xỉu quá !!! May mà bữa đó thỉnh được chuyên gia nắn xương, mời thầy qua gấp chỉnh xương lẹ lẹ xong bưng thầy đi ăn liền luôn, quá xịn. Quắn ơi là Quắn, giận gì “bố” mà làm dữ vậy “con”?”.

Lý do nào khiến người hòa nhã như Trấn Thành lại la mắng Tuấn Trần trên trường quay? ảnh 3

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Giám đốc Hình ảnh Diệp Thế Vinh cho biết, đó là một cảnh quay liền mạch với sự tham gia của tổng cộng hơn 100 người bao gồm cả diễn viên và nhân viên đoàn phim. Đặc điểm của cách quay này là đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ giữa toàn bộ ê kíp và thật may, đoàn phim đã có cảnh quay đầu tiên rất suôn sẻ.

Lý do nào khiến người hòa nhã như Trấn Thành lại la mắng Tuấn Trần trên trường quay? ảnh 4

Nhưng có vẻ chính vì là cảnh quay đầu tiên nên Tuấn Trần đã quá nhập vai và không kiểm soát được cảm xúc, dẫn đến chấn thương nặng ở tay. Theo nhận định, anh buộc phải mổ càng sớm càng tốt và phải hoãn cảnh quay này lại. Cả đoàn cũng đồng ý với phương án này nhưng trước sự bất ngờ của mọi người, Tuấn Trần đã quyết định không mổ mà sẽ sơ cứu chấn thương trên trường quay để cố gắng hoàn tất cảnh diễn.

Lý do nào khiến người hòa nhã như Trấn Thành lại la mắng Tuấn Trần trên trường quay? ảnh 5

Thấy đàn em kiên quyết như vậy, Trấn Thành đã mời được một chuyên gia nắn xương đến để sơ cứu tại chỗ cho Tuấn Trần. Được biết, Tuấn Trần đã có thể trở lại trường quay Bố già sau một tuần nghỉ ngơi. Tuấn chia sẻ thêm, đây là một kỷ niệm nhớ đời và anh đã càng trưởng thành hơn trong diễn xuất cũng như việc kiểm soát cảm xúc của bản thân, hy vọng sẽ không để xảy ra một sự cố nào để ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm