Lý do thực sự Kim Yong Dae rút khỏi 'School 2021' lần nữa lại khiến fans 'chóng mặt ù tai'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng “Thái tử Penthouse” chỉ vì thấy vai diễn đã bị thay đổi quá nhiều so với vai diễn nguyên gốc nên mới rút khỏi 'School 2021' nhưng hóa ra lý do thực sự lại hệt như cú 'plot twist' phiên bản đời thực.

Nam diễn viên thông báo rút khỏi School 2021, các fan tiếc nuối: “Vậy là không thể thấy sự kết hợp cực phẩm giữa Kim Yo Han và Kim Young Dae nữa”.

Báo Hàn đưa tin, theo tiết lộ từ một người trong ngành: “Đã có một cuộc trao đổi giữa hai bên, liên quan đến bất đồng so với những gì đã thương lượng ban đầu. Do đó, School 2021 hiện đang tìm kiếm một nam chính mới để thay thế Kim Young Dae. Các ứng cử viên đã được thu hẹp, và quá trình casting sẽ sớm được thực hiện".

Lý do thực sự Kim Yong Dae rút khỏi 'School 2021' lần nữa lại khiến fans 'chóng mặt ù tai' ảnh 4

Đại diện phía Kim Young Dae cũng lên tiếng: “Nam diễn viên Kim Young Dae sẽ không tham gia School 2021. Nguyên nhân là do trong quá trình làm việc, Kim Young Dae nhận thấy vai diễn đã bị thay đổi quá nhiều so với vai diễn nguyên gốc khi anh nhận lời tham gia. Xin gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ vì sự thay đổi đột ngột này”. Nhưng không để các fan phải thất vọng, Kim Young Dae đã thông báo về dự án mới của mình ngay sau đó.

Lý do thực sự Kim Yong Dae rút khỏi 'School 2021' lần nữa lại khiến fans 'chóng mặt ù tai' ảnh 5

Theo Sports Chosun, Kim Young Dae đã nhận lời đóng vai chính cùng Lee Sung-kyung trong bộ phim Shooting Star sắp tới của tvN. Shooting Star có nội dung nói về những người chuyên phụ trách tất cả các công việc “phía sau lưng” của người nổi tiếng. Bộ phim miêu tả chân dung những con người luôn làm việc chăm chỉ phía sau hình ảnh lung linh hào nhoáng của người nổi tiếng trước công chúng.

Lý do thực sự Kim Yong Dae rút khỏi 'School 2021' lần nữa lại khiến fans 'chóng mặt ù tai' ảnh 6

Kim Young Dae sẽ đóng vai Gong Tae Sung, một ngôi sao tại Star Force Entertainment. Là một nam diễn viên trẻ đã trở thành huyền thoại trong K-Drama, anh ấy có ngoại hình tỏa sáng và ánh hào quang phát ra khiến mọi người ước. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài lịch thiệp đó là đầy rẫy những khúc mắc, ẩn giấu bên trong.

Lý do thực sự Kim Yong Dae rút khỏi 'School 2021' lần nữa lại khiến fans 'chóng mặt ù tai' ảnh 7

Được biết, việc Kim Young Dae rời khỏi School 2021 sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình sản xuất. Bộ phim hiện vẫn đang tiếp tục được tiến hành với một trong hai nam chính Kim Yo Han và nữ chính Jo Yi Hyun.

Lý do thực sự Kim Yong Dae rút khỏi 'School 2021' lần nữa lại khiến fans 'chóng mặt ù tai' ảnh 8

Trước sự rời đi của Kim Young Dae, các fan có chút hụt hẫng nhưng cũng cảm thấy đây là một quyết định đúng đắn của nam diễn vì School 2021 đã từng vướng vào một cuộc tranh cãi về việc tuyển chọn diễn viên vào năm 2020, khi nữ diễn viên Ahn Seo Hyun được cho là đã bị loại khỏi vai nữ chính. Nữ diễn viên Kim Sae Ron đã thảo luận để thay thế, tuy nhiên, Kim Sae Ron cuối cùng đã quyết định từ chối lời đề nghị. Việc liên tục có những diễn viên từ chối hay rời khỏi bộ phim khiến người ta không khỏi nghi ngờ và thắc mắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm