Ly kỳ như phim: Công tử nhà giàu sa cơ thành diễn viên hài, nay lại dính scandal sử dụng ma túy

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chuyện đời của diễn viên Hữu Tín đang gây chú ý vì ly kỳ éo le hơn cả một bộ phim, nhất là khi anh mới bị bắt quả tang sử dụng ma túy.

Mới đây, thông tin nam diễn viên Hữu Tín bị bắt quả tang đang sử dụng ma túy cùng nhiều người khác đã làm khán giả 'xôn xao' chú ý. Hữu Tín không phải là một cái tên quá quen thuộc trong giới diễn viên hài nhưng khi anh bị bắt, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm hiểu thông tin về Hữu Tín.

Ly kỳ như phim: Công tử nhà giàu sa cơ thành diễn viên hài, nay lại dính scandal sử dụng ma túy ảnh 1

Hữu Tín từng là một diễn viên đến với sân khấu cho vui, làm vì đam mê là chính bởi gia đình nam diễn viên rất khá giả, đủ để Hữu Tín thoải mái đi diễn kịch mà không phải bận tâm đến chuyện tiền nong. Thậm chí, Hữu Tín ngoài nhận những vai phụ trên sân khấu thì còn thỏa sức theo đuổi các đam mê khác như thiết kế thời trang.

Ly kỳ như phim: Công tử nhà giàu sa cơ thành diễn viên hài, nay lại dính scandal sử dụng ma túy ảnh 2

Nhưng rồi, gia đình Hữu Tín gặp biến cố, sự nghiệp kinh doanh rơi vào khó khăn nên phải bán hết nhà cửa, xe cộ để trả nợ. Hữu Tín cũng không còn xông xênh như trước mà phải làm việc nhiều hơn để kiếm sống. Thậm chí Hữu Tín từng tiết lộ anh phải làm việc liên tục, nhận show nhiều đến kiệt sức, làm nhiều công việc khác nhau để có thể trả được khoản nợ tới 70 triệu đồng mỗi tháng.

Ly kỳ như phim: Công tử nhà giàu sa cơ thành diễn viên hài, nay lại dính scandal sử dụng ma túy ảnh 3

Những tưởng Hữu Tín sẽ dần có sự nghiệp khởi sắc, danh tiếng dần đi lên theo những nỗ lực của anh. Chẳng ngờ mới đây, Hữu Tín đã tự tay 'chặt đứt' mọi thứ khi sử dụng ma túy tại một căn hộ ở TP. HCM và bị lực lượng công an phát hiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm