'SAO VIỆT' HẬU 8/3:

Lý Nhã Kỳ ‘dập tắt’ tin đồn giải nghệ: ‘Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rút khỏi showbiz’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước quá nhiều tin đồn về việc giải nghệ, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng khẳng định một điều khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Trong bộ ảnh mới, Lý Nhã Kỳ khai thác hình ảnh nhẹ nhàng, trẻ trung mà cũng có sự mạnh mẽ, quyến rũ với một thần thái lạnh lùng hơn. Thường được gọi là ‘mỹ nhân siêu vòng một' của V-biz, Lý Nhã Kỳ chuộng các kiểu trang phục khéo khoe thân hình quyến rũ. Bộ ảnh toát lên được sự thú vị ấy, tính cách của Lý Nhã Kỳ luôn có nhiều mặt biến hóa đa chiều như các nhân vật trong phim, theo cách riêng mà cô thể hiện.

Lý Nhã Kỳ ‘dập tắt’ tin đồn giải nghệ: ‘Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rút khỏi showbiz’ ảnh 1

Theo Lý Nhã Kỳ, để trở thành "thỏi nam châm", phụ nữ cần biết yêu chính bản thân mình, chăm sóc bản thân và tâm hồn mỗi ngày. Phụ nữ cũng cần thể hiện "thần thái" riêng sao để tạo cho người đối diện cảm giác đây là người con gái không dễ dàng chinh phục và cô ấy có giá trị bằng cách tự chủ và độc lập tài chính trong cuộc sống của mình.

Lý Nhã Kỳ ‘dập tắt’ tin đồn giải nghệ: ‘Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rút khỏi showbiz’ ảnh 2

Dù ngày 8/3 đã qua, nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn muốn gửi lời chúc đến một nửa của thế giới thật nhiều niềm vui và sức khoẻ. Cô mong rằng, các chị em tiếp tục tự tin thể hiện vẻ đẹp quyến rũ bên trong, khi tự tin họ sẽ là những bông hoa đẹp nhất. "Chúng ta hãy là bông hoa khác biệt và đẹp theo cách riêng của mỗi người nhé, các chị em phụ nữ của tôi ơi!", cô nói.

Lý Nhã Kỳ ‘dập tắt’ tin đồn giải nghệ: ‘Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rút khỏi showbiz’ ảnh 3

Thời gian qua có tin đồn Lý Nhã Kỳ giải nghệ, cô thẳng thắn: "Thời điểm này, tôi đang tập trung phát triển một số dự án kinh doanh nên tôi đầu tư thời gian vào lĩnh vực này nhiều hơn nghệ thuật. Thế nhưng, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rút khỏi showbiz. Cuộc đời tôi may mắn được Tổ nghiệp thương nên tôi được làm nghệ sĩ, được khán giả yêu thương, ủng hộ, cũng như che chở bảo vệ tôi trước nhiều sóng gió, thị phi trong quá khứ và tôi tin, tương lai tôi vẫn sẽ được khán giả yêu thương như thế. Tôi biết ơn điều đó vô cùng nên sẽ không bao giờ từ bỏ nghệ thuật hay phủ nhận mình là một nghệ sĩ".

Lý Nhã Kỳ ‘dập tắt’ tin đồn giải nghệ: ‘Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rút khỏi showbiz’ ảnh 4

'Người đẹp không tuổi' của showbiz Việt nói thêm: "Tuy nhiên, ở mỗi giai đoạn, tôi phân chia thời gian và có kế hoạch khác nhau. Vì như mọi người đã biết, ngoài làm nghệ thuật, tôi còn là doanh nhân và nhà ngoại giao. Quỹ thời gian của tôi khá kín, nên tôi thường sắp xếp các lĩnh vực hoạt động theo một kế hoạch, phù hợp với từng thời điểm. Nếu khi có dự án phim, hoặc những hoạt động nghệ thuật khác thì chắc chắn tôi sẽ dành thời gian cho nó nhiều hơn các lĩnh vực khác và ngược lại”.

Lý Nhã Kỳ ‘dập tắt’ tin đồn giải nghệ: ‘Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rút khỏi showbiz’ ảnh 5

‘Nữ đại gia kim cương’ giải thích lý do ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí vì đang phát triển thêm dự án kinh doanh trong các lĩnh vực khác ngoài bất động sản và kim cương. Cô hạn chế xuất hiện giai đoạn này vì muốn làm mới mình. Lý Nhã Kỳ giãi bày: “Tôi làm nghề không phải chỉ để nổi tiếng. Tôi làm nghề vì đam mê nghệ thuật và muốn truyền cảm hứng cũng như năng lượng tích cực đến với mọi người thông qua cuộc sống, công việc hằng ngày của mình. Nghệ thuật cũng giúp tôi nghiêm khắc hoàn thiện bản thân hơn theo từng ngày để không phụ lòng khán giả”.

Lý Nhã Kỳ ‘dập tắt’ tin đồn giải nghệ: ‘Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rút khỏi showbiz’ ảnh 6

Với cô thì doanh nhân, nghệ sĩ là hai cụm từ không thể thiếu trong mình vì có sự tham vọng và lý trí trong kinh doanh, những cảm xúc và lãng mạn trong nghệ thuật đã tạo nên một Lý Nhã Kỳ của hôm nay.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm