Lynk Lee lần đầu công khai về bạn trai hiện tại, tiết lộ luôn: ‘Đến với nhau vì tình yêu’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khoảng thời gian đầy thử thách tìm lại chính mình, Lynk Lee bất ngờ hé lộ về chuyện đã có người yêu và nhận được nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

Kể từ khi công khai hành trình tìm lại chính mình, Lynk Lee luôn nhận những câu hỏi về chuyện tình cảm. Nếu trước đó, nữ ca sĩ chỉ nói về sự cô đơn khi yêu đơn phương thì giờ cô đã chia sẻ hạnh phúc của bản thân. Đây cũng là lần đầu tiên Lynk Lee công khai chuyện tình cảm từ khi chuyển giới. Trước đây, Lynk Lee từng tiết lộ, nhiều năm qua, chưa hề có mối tình nào.

Lynk Lee lần đầu công khai về bạn trai hiện tại, tiết lộ luôn: ‘Đến với nhau vì tình yêu’ ảnh 1

Trong chương trình Người ấy là ai, Lynk Lee xác nhận có người yêu ngoài ngành. Giọng ca sinh năm 1988 yêu đối phương ở cách quan tâm gia đình và mọi người xung quanh. Khi được Trấn Thành hỏi: “Dạo gần đây, Lynk Lee có mối tình nào chưa?”, giọng ca này trải lòng: “Nhiều người hỏi em lắm rồi. Em toàn bảo chưa có. Nhưng hôm nay em xác nhận: Có rồi!”.

Lynk Lee lần đầu công khai về bạn trai hiện tại, tiết lộ luôn: ‘Đến với nhau vì tình yêu’ ảnh 2

Lynk Lee bày tỏ: “Bạn ấy cao hơn em, là người bình thường chứ không hoạt động trong nghề và cũng không phải doanh nhân. Chúng em đến với nhau vì tình yêu và em yêu mến con người bạn ấy. Em cảm nhận được suy nghĩ của bạn ấy về gia đình và con người xung quanh”.

Lynk Lee lần đầu công khai về bạn trai hiện tại, tiết lộ luôn: ‘Đến với nhau vì tình yêu’ ảnh 3

Lynk Lee là ca sĩ gắn liền với các ca khúc về tuổi học trò như: Ngày ấy bạn và tôi, Tạm biệt nhé, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ hay Buồn thì cứ khóc đi... Trước sự mở lòng của nữ ca sĩ, nhiều khán giả đã gửi lời chúc phúc đến cô.

Lynk Lee lần đầu công khai về bạn trai hiện tại, tiết lộ luôn: ‘Đến với nhau vì tình yêu’ ảnh 4

Khi cô đã không ít lần chia sẻ trong chuyện tình cảm, vẫn chưa có một mối tình nào. Trước giờ, cô toàn yêu đơn phương và chính cảm giác thích một người mà biết chắc chắn không được đáp lại tình cảm là lúc cô cảm thấy buồn nhiều nhất.

Lynk Lee lần đầu công khai về bạn trai hiện tại, tiết lộ luôn: ‘Đến với nhau vì tình yêu’ ảnh 5

“Buồn lắm, những lúc buồn thì mình làm gì cũng khóc, rồi hay nghĩ, tại sao cuộc đời mình lại như thế này. Và cũng tự hỏi, tại sao không có một phần trăm nào người ta yêu mình cả, lúc đó chỉ cần có một bài nhạc buồn thôi cũng đủ khiến mình trào nước mắt”, Lynk Lee tâm sự.

Lynk Lee lần đầu công khai về bạn trai hiện tại, tiết lộ luôn: ‘Đến với nhau vì tình yêu’ ảnh 6

Cô chia sẻ: “Linh không phải là người hay thích tâm sự với ai đâu, lúc buồn thì Linh sẽ khóc thật nhiều để giải tỏa tâm trạng. Hoặc có thể sẽ chơi game với mọi người, hát karaoke... Khi tập trung vào việc gì khác thì sẽ dễ giúp Linh quên đi nỗi buồn hơn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...
Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

SVVN - Tình yêu là thứ luôn khiến người ta dũng cảm. Nhiều người xung quanh sẵn sàng đánh mất chính mình và làm nhiều điều vì tình yêu, mà trước đây họ không sẵn sàng làm. Dũng cảm yêu một người luôn là điều tuyệt vời, nhưng xin đừng 'vùi mình xuống cát bụi', dù cho bạn yêu một người nhiều đến đâu.