M3GAN, bộ phim sẽ khiến bạn muốn tránh xa tất cả các thể loại búp bê từ cổ xưa đến hiện đại

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những con búp bê cổ xưa bị vướng lời nguyền đã đáng sợ, búp bê đến từ tương lai còn reo rắc kinh hoàng nhiều không kém. Cứ xem M3GAN là biết ngay.

M3GAN là câu chuyện về gia đình kỹ sư thiết kế Gemma. Khi bất ngờ trở thành người bảo hộ cho cô cháu gái mới 8 tuổi mồ côi cha mẹ Cady, Gemma không hề được chuẩn bị để làm mẹ. Cùng với những áp lực khủng khiếp của công việc, cô đã quyết tâm phát triển búp bê người máy có trí tuệ nhân tạo tên M3GAN. Mục tiêu của Gemma là vừa giúp cháu gái có người bạn thân thiết, vừa tạo sản phẩm làm bước tiến mới cho sự nghiệp.

M3GAN, bộ phim sẽ khiến bạn muốn tránh xa tất cả các thể loại búp bê từ cổ xưa đến hiện đại ảnh 1

Sau khi trở về chung sống với nhà Cady, M3GAN dựa trên khả năng phân tích và nhận biết thông minh đã dần chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối của cô bé. M3GAN và Cady gần như một cặp bạn thân không thể tách rời, họ làm mọi chuyện cùng nhau, từ ăn, chơi cho đến cả khi đi ngủ. Nhờ có búp bê người máy này, Cady đã trở nên năng động và vui vẻ, tươi tỉnh hơn rất nhiều. Cô bé đã phát triển tình thương sâu đậm, không hề coi M3GAN là một món đồ chơi bình thường, thậm chí còn phản kháng lại Gemma khi cô nhắc nhở rằng M3GAN chỉ là một người máy.

M3GAN, bộ phim sẽ khiến bạn muốn tránh xa tất cả các thể loại búp bê từ cổ xưa đến hiện đại ảnh 2

Cũng tương tự với M3GAN, không chỉ coi Cady là người dùng chính, mà M3GAN một lòng muốn bảo vệ cô bé khỏi tất cả sự xấu xa, được bên cạnh cô bé mọi lúc mọi nơi. M3GAN thậm chí còn sử dụng khả năng của mình nhằm che dấu và “qua mặt” sự kiểm soát Gemma. Và dần dà, M3GAN đã trở thành cơn ác mộng của cả thế giới.

M3GAN, bộ phim sẽ khiến bạn muốn tránh xa tất cả các thể loại búp bê từ cổ xưa đến hiện đại ảnh 3

Có một điều thú vị là búp bê M3GAN trên phim là người máy nhưng thực chất là diễn viên người thật 100% thể hiện. Cô bé Amie Donald với tài nghệ nhảy múa dẻo dai được lựa chọn để thể hiện vai M3GAN đã nhanh chóng gây ấn tượng bởi cơ thể uyển chuyển và ánh mắt sắc lạnh, khiến ai nhìn thấy cũng sợ hãi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm