Mặc bikini đi biển giữa thời điểm Covid-19 bùng phát, mỹ nhân này bị chỉ trích

SVVN - Lúc bình thường đưa gia đình đi tắm biển thì không sao, nhưng vẫn vô tư diện bikini ra biển giữa lúc thế giới căng mình chống chọi Covid-19 thì cựu idol này sai quá sai rồi!

Dịch bệnh Covid-19 đã lan rộng ra khắp thế giới và quốc gia nào cũng đang phải căng mình tìm mọi cách để chống virus lây lan. Một trong những cách phòng bệnh hữu hiệu nhất được mọi người kêu gọi chính là cách ly xã hội, hạn chế ra ngoài hay di chuyển, tránh tiếp xúc với người khác.

Mặc bikini đi biển giữa thời điểm Covid-19 bùng phát, mỹ nhân này bị chỉ trích ảnh 1 Kahi vẫn cho hai con ra biến chơi đùa trong thời gian này

Ấy thế mà Kahi, cựu thành viên nhóm nhạc After School lại vô tư bỏ ngoài tai những khuyến nghị ấy. Kahi hiện đang sống ở Indonesia và vẫn thoải mái cho hai con trai ra biển chơi đùa. Cô còn chụp hình mình mặc bikibi khoe dáng nóng bỏng trên bãi biển kèm theo bình luận “Mạnh mẽ vì các con nên đưa chúng đi tắm biển dù lẽ ra tôi cần phải tự cách ly vì Covid-19”. Theo như Kahi kể lại thì gia đình cô đã tắm biển, nghịch cát và dùng bữa trưa ngay ở bãi biển.

Mặc bikini đi biển giữa thời điểm Covid-19 bùng phát, mỹ nhân này bị chỉ trích ảnh 2 Nữ ca sĩ vô tư khoe vóc dáng trong bộ bikini

Tất nhiên, bài đăng của Kahi đã bị công chúng chỉ trích nặng nề. Rõ ràng, cựu ca sĩ biết rõ mình cần phải cách ly nhưng cô vẫn quyết định đưa con đi tắm biển, không lo lắng đến nguy cơ bị lây nhiễm chéo. Nhiều người cho rằng, Kahi quá ích kỷ, chỉ quan tâm đến thú vui của bản thân, bất chấp nó có thể ảnh hưởng đến người khác. Nhất là khi Kahi còn đưa hai con trai đi cùng, cho thấy cô không đặt an toàn cho con mình lên hàng đầu.

Mặc bikini đi biển giữa thời điểm Covid-19 bùng phát, mỹ nhân này bị chỉ trích ảnh 3 Kahi được khen là có vóc dáng đẹp

Nhiều người Hàn Quốc để lại bình luận phê phán Kahi như: “Ở nhà mới là điều cô nên làm lúc này”; “Cô không biết suy nghĩ à? Chúng tôi chấp nhận ở nhà đâu phải vì chúng tôi muốn thế”; “Thực ra, cô chỉ muốn khoe thân hình đẹp thôi, đúng không?”; ‘Chỉ kiếm cớ để diện bikini đi biển”; “Một hành động quá vô trách nhiệm!”... Hiện giờ, Kahi vẫn chưa lên tiếng hay có phản hồi gì về bài đăng này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm