Mặc kệ nhữg công kích về ngoại hình, Miu Lê luôn yêu quý và trân trọng những gì mình có

SVVN - Trong khi nhiều nữ nghệ sĩ V-Biz đang có cơ thể gầy gò đáng báo động thì Miu Lê lại đi ngược hướng: chỉ ra những sai lầm giảm cân, gợi ý cách giữ dáng một cách lành mạnh.

Vừa qua, Miu Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn về nỗi ám ảnh ép cân của hội chị em dẫn đến hệ luỵ ngược đãi cảm xúc bản thân. Không chỉ dùng lời nói suông, nữ ca sĩ còn tung hẳn clip phòng tập “cực chất”, vừa giúp mọi người có cách nhìn đúng đắn về việc tập gym, vừa khéo léo đáp trả bình luận ác ý.

   
Mặc kệ nhữg công kích về ngoại hình, Miu Lê luôn yêu quý và trân trọng những gì mình có ảnh 1 Miu Lê rất chăm chỉ đăng tải các ảnh phòng tập và khoe khéo cơ thể săn chắc.

Trên trang cá nhân hay Instagram, Miu Lê rất chăm chỉ đăng tải các ảnh phòng tập và khoe khéo cơ thể săn chắc. Nhiều khán giả cho rằng, việc nữ ca sĩ tích cực tập luyện như thế là do những bình luận công kích ngoại hình của cô, chỉ trích cô không thon gọn mảnh mai như tiêu chuẩn mà nhiều người vẫn hình dung về các nữ nghệ sĩ.

Thế nhưng, theo Miu Lê, việc cô tập gym không hoàn toàn xuất phát từ những lời chê bai tiêu cực. “Tôi luôn thích tận hưởng khoảng thời gian khi tập gym, nó giúp cơ thể đốt đi những năng lượng dư thừa và làm đầu óc mình cảm thấy thoải mái hơn. Hơn nữa, tôi tập vì tôi cảm thấy vui vẻ, cũng như giúp tôi thấy yêu bản thân mình nhiều hơn. Riêng khái niệm mập - ốm, đô con hay nhỏ con thì đó là quyết định và tiêu chuẩn trong lòng mỗi người. Ai cũng sẽ có vẻ đẹp riêng và cần người khác tôn trọng”.

Mặc kệ nhữg công kích về ngoại hình, Miu Lê luôn yêu quý và trân trọng những gì mình có ảnh 2 Miu Lê đã từng rơi vào vòng xoáy ép cân không hồi kết.

Chính Miu Lê đã từng rơi vào vòng xoáy ép cân không hồi kết như rất nhiều các bạn nữ khác vì nôn nóng muốn có được thể hình đẹp. “Tôi từng ép cân thiếu khoa học, ăn kiêng sai cách, khi cắt hết tinh bột. Thậm chí, tôi còn dùng cả nước cốt chanh và bưởi chua để thay cho vài bữa ăn trong ngày. Hậu quả của việc đó là tôi nhanh chóng kiệt sức, không có tinh thần để làm việc và tràn dịch dạ dày” - nữ ca sĩ trải lòng.

Mặc kệ nhữg công kích về ngoại hình, Miu Lê luôn yêu quý và trân trọng những gì mình có ảnh 3 "Với tôi bây giờ quan trọng là bản thân thấy hạnh phúc và hài lòng với phiên bản của mình hiện tại” - Miu Lê khẳng định.

“Tôi đã từng rất buồn vì những lời nói có thể vô tình nhưng lại đánh gục sự tự tin của bản thân. Tôi nghĩ con gái hay con trai, ai cũng muốn mình đẹp trong mắt mọi người. Tuy nhiên, khi trải qua cơn đau dạ dày, những khoảng thời gian thở thôi cũng đau và kiệt sức đến mức khó đi lại được, tôi nhận ra mình không nên tiếp tục lún sâu vào những điều như thế. Với tôi, bây giờ quan trọng là bản thân thấy hạnh phúc và hài lòng với phiên bản của mình hiện tại” - Miu Lê khẳng định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm