Mai Phương đã từng hoảng hồn khi bạn trai bất ngờ “cưng mình như cưng trứng“

SVVN - "Anh làm gì kỳ vậy? Em còn thương người yêu cũ", câu nói cuối cùng đã đi vào "huyền thoại" của Mai Phương được nhắc đến trong câu chuyện tình yêu của cô
Trong show truyền hình "giải mã tình yêu" của LoveTV mà Mai Phương tham gia là khách mời, Mai Phương đã chia sẻ câu chuyện mình đã từng hoảng hồn khi bạn trai bất ngờ "cưng mình như cưng trứng"
Mai Phương: " Phương và cậu bạn này quen nhau khi làm thiện nguyện chung và bắt đầu nói chuyện đúng vào thời điểm Phương vừa chia tay bạn trai cũ. Dù chia tay nhưng mình vẫn còn nặng lòng với tình cũ. Chủ đề câu chuyện giữa hai người toàn về bạn trai cũ của Phương trong khoảng hai, ba tháng. Rồi từ chủ đề người yêu cũ bắt đầu sang nói các chuyện khác nữa. Nhưng vẫn chưa ai thổ lộ tình cảm gì cả. Một buổi tối sau khi đi ăn về, ở trước cửa nhà, bạn trai đó gọi Phương lại bảo có điều muốn nói. Phương bảo anh ấy cứ nói đi nhưng anh ý lại muốn Phương lại gần nói nhỏ mới chịu. Phương bán tín bán nghi không chịu lại gần. Anh bạn đó vẫn nhất định phải nói nhỏ mới chịu. Khi Phương vừa lại gần thì hóa ra lại là nụ hôn bất ngờ. Phương hết hồn đẩy ra và hét lên Anh bị khùng hả, em còn thương người yêu cũ mà!"
Mai Phương đã từng hoảng hồn khi bạn trai bất ngờ “cưng mình như cưng trứng“ ảnh 1  Anh bị khùng hả, em còn thương người yêu cũ mà!"

Mới chỉ vui vẻ chia sẻ kỷ niệm "tình yêu" của mình cuối năm 2019 vậy mà vào tối ngày 28/3 vừa qua, diễn viên Mai Phương đã qua đời sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của nữ diễn viên "Những thiên thần áo trắng" khiến người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ thương tiếc, xót xa. Hình ảnh mạnh mẽ, nghị lực và luôn lạc quan trước bệnh tật của nghệ sĩ Mai Phương sẽ luôn nằm sâu trong tâm trí của những người yêu quý cô. 

Theo LoveTV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm