"MAMA 2018": BTS khóc nức nở, thú nhận một bí mật đau lòng khiến A.R.M.Y bàng hoàng

"MAMA 2018": BTS khóc nức nở, thú nhận một bí mật đau lòng khiến A.R.M.Y bàng hoàng
SVVN - "MAMA 2018" chắc hẳn sẽ là một khoảnh khắc đáng nhớ nữa của BTS và A.R.M.Y, không chỉ vì những giải thưởng mà còn vì những giọt nước mắt của BTS khi trải lòng mình với A.R.M.Y để thú nhận một bí mật đau lòng.

Đêm cuối cùng của MAMA 2018 vừa được diễn ra tại Hong Kong vào tối ngày 14/12. Buổi lễ trao giải kéo dài gần 5h đồng hồ và BTS tiếp tục là "át chủ bài". BTS là nghệ sĩ trình diễn cuối cùng với sân khấu cực mãn nhãn và bùng nổ. Không những vậy, các anh chàng còn khiến A.R.M.Y rất tự hào khi mang về tận 6 giải thưởng, trong đó có 2 giải Daesang: Album Of The Year và Artist Of The Year

MAMA 2018 chắc hẳn sẽ là một trong những kỷ niệm không thể nào quên đối với BTS và A.R.M.Y., không chỉ vì các giải thưởng mà còn vì những giọt nước mắt của 7 anh chàng lúc phát biểu nhận giải Daesang Artist Of The Year. Các A.R.M.Y ban đầu rất ngạc nhiên khi thấy 7 anh chàng khóc nức nở, nghẹn ngào đến mức rất khó thốt thành lời. Cho đến khi Jin phát biểu thì A.R.M.Y ai nấy đều bàng hoàng và vỡ òa vì đã biết lý do.

Ảnh: Jinah - BTS JIN'S Vietnamese Fanpage

Jin nói rằng "A.R.M.Y! Mình vẫn nhớ rõ khoảng thời gian đầu năm nay, khi tinh thần của chúng mình thực sự đã rất mệt mỏi. Khi nói chuyện với nhau, chúng mình thậm chí từng nghĩ đến việc có thể disband. Nhưng sau đó cả nhóm đã bình tĩnh lại và thật sự may mắn khi chúng mình có thể gặt hái được những thành tích tốt như thế này". Chưa bao giờ A.R.M.Y thấy BTS nhận giải mà nước mắt lại rơi nhiều đến vậy, cả trên khuôn mặt của 7 anh chàng lẫn A.R.M.Y. Cũng chưa bao giờ A.R.M.Y cảm thấy vui buồn lẫn lộn đến vậy khi chứng kiến BTS đạt Daesang.

Sau giây phút bàng hoàng, A.R.M.Y rất xúc động và cả đau lòng nữa khi nghĩ đến việc 7 anh chàng đã âm thầm tự mình vượt qua tất cả những điều đó, để rồi đi đến một quyết định là vẫn tiếp tục đồng hành với nhau, không chỉ một vài năm gia hạn hợp đồng ngắn ngủi mà là tận 8 năm. A.R.M.Y cảm thấy rất biết ơn khi sau tất cả, BTS vẫn ở đây, trọn vẹn đủ 7 anh chàng mà A.R.M.Y hết mực yêu quý. 

Dường như hiểu được nỗi lòng của A.R.M.Y nên sau lễ trao giải, BTS đã đăng rất nhiều trên Twitter để cám ơn A.R.M.Y và cũng để A.R.M.Y được an tâm nữa.

"MAMA 2018": BTS khóc nức nở, thú nhận một bí mật đau lòng khiến A.R.M.Y bàng hoàng ảnh 2
"MAMA 2018": BTS khóc nức nở, thú nhận một bí mật đau lòng khiến A.R.M.Y bàng hoàng ảnh 3

A.R.M.Y không khỏi thổn thức khi thấy đôi mắt hoe đỏ của Jin

"MAMA 2018": BTS khóc nức nở, thú nhận một bí mật đau lòng khiến A.R.M.Y bàng hoàng ảnh 4
"MAMA 2018": BTS khóc nức nở, thú nhận một bí mật đau lòng khiến A.R.M.Y bàng hoàng ảnh 5
"MAMA 2018": BTS khóc nức nở, thú nhận một bí mật đau lòng khiến A.R.M.Y bàng hoàng ảnh 6
"MAMA 2018": BTS khóc nức nở, thú nhận một bí mật đau lòng khiến A.R.M.Y bàng hoàng ảnh 7
RM: "Đừng lo lắng. Chúng mình vẫn vững tin vào nhau mà"
"MAMA 2018": BTS khóc nức nở, thú nhận một bí mật đau lòng khiến A.R.M.Y bàng hoàng ảnh 8
Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm