Màn ảnh rộng năm 2019: Táo quân không chỉ biết dâng sớ mà còn có khả năng chiến đấu

Màn ảnh rộng năm 2019: Táo quân không chỉ biết dâng sớ mà còn có khả năng chiến đấu
SVVN - Phim hài thần thoại "Táo Quậy" của đạo diễn Toàn Joshua vừa chính thức tung teaser với sự xuất hiện chớp nhoáng của Ông Táo Hứa Minh Đạt bên chiếc bếp lò bí ẩn.

Vốn dĩ mọi người đã quá quen với hình ảnh Ông Táo phải gắn liền với bếp lò. Nhưng trong nội dung đoạn teaser phim Tết vừa được tung ra sẽ khiến bạn bất ngờ. Mở đầu những giây đầu tiên là sự xuất hiện đầy ma mị cùng với giọng cười của một người phụ nữ, Ông Táo Hứa Minh Đạt chỉ xuất hiện ở những giây cuối cùng gây tò mò cho người xem. Với một hình tượng quen thuộc mỗi dịp Tết về nhưng Ông Táo trong Táo Quậy hứa hẹn mang đến những pha chiến đấu thú vị ngoài việc dâng sớ. 

Màn ảnh rộng năm 2019: Táo quân không chỉ biết dâng sớ mà còn có khả năng chiến đấu ảnh 1
Màn ảnh rộng năm 2019: Táo quân không chỉ biết dâng sớ mà còn có khả năng chiến đấu ảnh 2

Chia sẻ về vai diễn lần này, Hứa Minh Đạt cho biết đây là vai chính dài xuyên suốt đầu tiên của anh. Do đó, nam diễn viên đã rèn luyện bản thân để có được thể lực tốt cũng như chuẩn bị kĩ lưỡng cho vai diễn. Được biết, đạo diễn phim cho biết sẽ kết hợp 2 yếu tố hiện đại và truyền thống trong tác phẩm lần này.

Màn ảnh rộng năm 2019: Táo quân không chỉ biết dâng sớ mà còn có khả năng chiến đấu ảnh 3
Màn ảnh rộng năm 2019: Táo quân không chỉ biết dâng sớ mà còn có khả năng chiến đấu ảnh 4

Cùng với Hứa Minh Đạt, 2 diễn viên chính trong teaser poster là 2 gương mặt trẻ POM (Minh An) và Nhi Katy. Trong Táo Quậy, câu chuyện của bộ 3 nhà táo sẽ một lần nữa được tái hiện hóm hỉnh, mới mẻ. Tuy nhiên, ekip sản xuất vẫn cố gắng giữ lại được những rất đặc trưng trong văn hóa Táo Quân của người Việt từ xưa đến nay.

Táo Quậy là một bộ phim hài thần thoại về tình cảm gia đình, khán giả sẽ gặp lại và có nhiều góc nhìn mới hơn về tục đưa ông Táo về trời vào ngày 23 Tết của người Việt Nam. 

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm