Màn dậy thì thành công của cô gái Thái Bình bị nhầm tưởng con lai

0:00 / 0:00
0:00
Màn dậy thì thành công của cô gái Thái Bình bị nhầm tưởng con lai
SVVN - Câu chuyện "dậy thì thành công" chưa bao giờ khiến người ta hết tò mò, nhất là những màn dậy thì “vịt hóa thiên nga” khiến người xem không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ. Lại Quỳnh Như cũng là một trong số những cô gái có màn dậy thì thành công xuất sắc như vậy.

Lại Quỳnh Như(Leii.alexis) sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Thăng Long Hà Nội.

Màn dậy thì thành công của cô gái Thái Bình bị nhầm tưởng con lai ảnh 1
Màn dậy thì thành công của cô gái Thái Bình bị nhầm tưởng con lai ảnh 2
Màn dậy thì thành công của cô gái Thái Bình bị nhầm tưởng con lai ảnh 3

Vẻ đẹp của Quỳnh Như khiến không ít người nhầm tưởng cô gái này là con lai hay đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thực chất đều là nét đẹp tự nhiên. Có lẽ mọi người hiểu nhầm như vậy cũng không quá khó hiểu bởi Quỳnh Như từng là cô gái mũm mĩm đầy tự ti vì cân nặng của bản thân. “Trước đây mình không xinh như hiện tại, năm lớp 10 do tuổi dậy thì nên các nét trên khuôn mặt đều bị vỡ. Sau đó, đến năm lớp 11 cân nặng bắt đầu thay đổi, tăng cân liên tục trong khoảng thời gian ngắn. Khi ấy bản thân mình thấy rất tự ti và đã quyết tâm giảm cân, thời gian giảm cân đối với mình thật sự rất mệt mỏi.

Màn dậy thì thành công của cô gái Thái Bình bị nhầm tưởng con lai ảnh 4 Màn dậy thì thành công của cô gái Thái Bình bị nhầm tưởng con lai ảnh 5

Quỳnh Như từng là cô gái mũm mĩm đầy tự ti vì cân nặng của bản thân

Trong quá trình giảm cân phải thay đổi cách sinh hoạt cũng như ăn uống, tập thể dục thể thao, nhiều khi áp lực muốn bỏ cuộc nhưng suy nghĩ chỉ cần cố gắng sẽ làm được nên mình đã hạ quyết tâm tập luyện nghiêm túc. Rất may mắn, qua thời gian tập luyện vất vả cuối cùng bản thân cũng thành công, sau khi giảm cân mình được mọi người biết đến nhiều hơn. Các nét trên khuôn mặt cũng thay đổi khác so với trước vậy nên cũng có nhiều bạn nghĩ mình từng phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc cằm V line, nâng mũi hay tiêm môi,...Mình cảm thấy rất hạnh phúc vì có màn dậy thì khá mỹ mãn, đôi khi chính mình cũng không tin bản thân lại thay đổi nhiều đến vậy”, cô tâm sự.

Màn dậy thì thành công của cô gái Thái Bình bị nhầm tưởng con lai ảnh 6
Màn dậy thì thành công của cô gái Thái Bình bị nhầm tưởng con lai ảnh 7

Quỳnh Như không chỉ xinh đẹp mà còn là một cô gái có chất giọng ưu tú. Năm lớp 10, cô từng là thực tập sinh của LadyKillah và được mọi người biết đến qua những bản cover có tiếng như Young Dumb & Broke hay Một đêm say.

Màn dậy thì thành công của cô gái Thái Bình bị nhầm tưởng con lai ảnh 8

Ngoài ra cô còn được biết đến với vai trò là một influencer xinh đẹp. Chia sẻ về công việc hiện tại Quỳnh Như cho rằng bản thân rất may mắn khi được mọi người biết đến và ủng hộ. Trước đó, cô từng bị bố mẹ cấm cản bởi suy nghĩ con gái theo nghệ thuật sẽ không được ổn định. Tuy nhiên khi thấy con gái vui vẻ, đam mê với công việc thì bố mẹ cũng đã bắt đầu ủng hộ cô hơn.

Khi hỏi về nickname Leii Alexis, cô liền bộc bạch: “Leii là họ của mình, Alexis là một cái tên rất hay mang ý nghĩa là người trấn giữ, người bảo vệ. Bản thân mình luôn luôn muốn bảo vệ những người mình yêu thương bởi vậy mình thấy cái tên ấy rất phù hợp và quyết định đồng hành cùng nó.” Trong cuộc sống Quỳnh Như luôn tâm niệm câu nói “sắc đẹp mà không có lòng tốt thì cũng giống như một chai rượu vang đã hỏng”. Bề ngoài trông rất đẹp đẽ nhưng bên trong lại không dùng được và con người cũng vậy. Một người không có nhan sắc nhưng có lòng tốt chắc hẳn sẽ được nhiều người yêu mến hơn một người xinh đẹp mà tâm không có.

Màn dậy thì thành công của cô gái Thái Bình bị nhầm tưởng con lai ảnh 9

Trong năm nay, Quỳnh Như dự định sẽ theo học Makeup chuyên nghiệp và mong muốn bản thân có thể trở thành một Makeup Artist tài năng.

Quỳnh Như mong rằng bản thân sẽ truyền cảm hứng đến những cô gái đang có ý định thay đổi vóc dáng bản thân: “Chỉ cần bạn cố gắng, quyết tâm thì có bao nhiêu khó khăn cũng đều là chuyện nhỏ. Muốn thay đổi trước tiên phải có lòng tin, bạn tin bản thân có thể làm tốt thì chắc chắn kết quả sẽ tốt. Hãy cố gắng vì phía trước còn rất nhiều cơ hội tốt đẹp đang chờ đón bạn!”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

SVVN - Nhi Tăng (biệt danh Nhi Tắng Tằng Tăng) là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô gái Trung Hoa hay Crush quốc dân là những cái tên mà người hâm mộ đặt cho Nhi Tăng bởi sự đáng yêu, nét xinh xắn cùng gốc người Hoa của cô nàng. Cô đã tạo được một cộng đồng nho nhỏ với hơn 465 nghìn người theo dõi trên Tiktok và 44 nghìn người theo dõi trên Instagram.
Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

SVVN - Ngô Thị Cẩm Tú là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Nga, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga Trường Đại học Ngoại ngữ (ULIS), ĐHQGHN. Đến với tiếng Nga không phải sự lựa chọn đầu tiên của Cẩm Tú. Thế nhưng giờ đây nó đã trở thành mục tiêu chính của cô gái người Hà Nội. Bởi Cẩm Tú tin rằng ngôn ngữ là cái nôi của nhiều tác phẩm văn học kinh điển trên thế giới thì đó hẳn là ngôn ngữ tuyệt vời.
Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

SVVN - Nguyễn Mai Phương (20 tuổi) là sinh viên năm 3 ngành Văn hoá học, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Để trở thành một nhà quản lý văn hoá bảo vệ những nét đẹp văn hoá dân tộc, di sản quý giá của đất nước, Mai Phương luôn nỗ lực học tập và là cán bộ Hội có thành tích tiêu biểu.
Hoạt động nghệ thuật giúp nữ sinh Ngân hàng phát triển năng khiếu của bản thân

Hoạt động nghệ thuật giúp nữ sinh Ngân hàng phát triển năng khiếu của bản thân

SVVN - Đinh Trang Nhung (sinh năm 2003) hiện là sinh viên năm 3 khoa Hệ thống thông tin quản lý tại Học viện Ngân hàng. Sở hữu ngoại hình nổi bật duyên dáng không kém phần năng động, cô nàng được biết đến khi tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ biểu diễn tại trường. Đồng thời, Trang Nhung cũng bén duyên với niềm đam mê làm mẫu ảnh từ năm đầu đại học.
Nữ sinh vượt qua giới hạn sức khỏe, quyết tâm chinh phục giảng đường đại học

Nữ sinh vượt qua giới hạn sức khỏe, quyết tâm chinh phục giảng đường đại học

SVVN - Mai Thị Anh Thư, 18 tuổi, là cựu học sinh của trường THPT Châu Thành, tân sinh viên nhập học đặc biệt vào khoa Ngoại ngữ của trường Đại học Văn Lang. Cách đây 5 tháng, Anh Thư gặp tai nạn gãy đốt sống lưng khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Vượt lên trên giới hạn về thể chất, Anh Thư đã thuyết phục bố mẹ cùng mình vượt hơn 200 cây số từ Kiên Giang đến Tp. Hồ Chí Minh để làm thủ tục nhập học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, trọn vẹn ước mơ được theo đuổi đam mê học tập của mình.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường CĐ Lý Tự Trọng TP.HCM với khát vọng và lí tưởng sống cống hiến

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường CĐ Lý Tự Trọng TP.HCM với khát vọng và lí tưởng sống cống hiến

SVVN - Lâm Võ Hữu Duy đang là sinh viên năm 3, khoa Điện – Điện tử, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM (LTTC). Nam sinh mang trong mình lí tưởng sống phấn đấu, lan tỏa những thông điệp tốt đẹp và nguồn năng lượng tích cực đến mọi người. Hiện tại, Hữu Duy đang đảm nhiệm vị trí Uỷ viên Ban thường vụ, Chánh văn phòng Đoàn – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường LTTC.
Trải nghiệm đặc biệt của nam sinh Đại học Quốc gia Hà Nội được ngồi cạnh Thủ tướng

Trải nghiệm đặc biệt của nam sinh Đại học Quốc gia Hà Nội được ngồi cạnh Thủ tướng

SVVN - Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa  có chuyến thăm ĐHQGHN, đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều sinh viên. Nguyễn Việt Hưng, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN là 1 trong 50 sinh viên tiêu biểu tham gia trao đổi đối thoại cùng 2 Thủ tướng và là 1 trong 5 sinh viên ăn trưa cùng bàn với các nhà lãnh đạo. 2K3 tự hào chia sẻ về trải nghiệm đặc biệt này. 
Nam sinh Đồng Nai ở tuổi 20: Du học 2 quốc gia, giành Học bổng Khoa học Công nghệ của Vingroup

Nam sinh Đồng Nai ở tuổi 20: Du học 2 quốc gia, giành Học bổng Khoa học Công nghệ của Vingroup

SVVN - Từng được trường ĐH VinUni trao Học bổng 100% trị giá 3.3 tỷ đồng để theo học Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí, Võ Minh Quân (2002) đã có cơ hội tham gia chương trình trao đổi tại Thụy Sĩ và hiện đang tiếp tục học Thạc sĩ tại ĐH Pennsylvania (Mỹ) với Học bổng Khoa học Công nghệ của Tập đoàn Vingroup.