Mãn nhãn với hình ảnh ‘Thương ngày nắng về 2’ trước giờ lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phần 2 "Thương ngày nắng về" chính thức lên sóng vào tối 4/4, hứa hẹn nhiều tình tiết cao trào và đẫm nước mắt hơn.

Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc của phần 1 như NSƯT Thanh Quý, NSND Minh Hòa, Hồng Đăng, Lan Phương, Phan Minh Huyền, Đình Tú, Doãn Quốc Đam, Ngọc Huyền… nhiều nhân vật mới cũng xuất hiện, mang đến những tình huống bất ngờ.

Mãn nhãn với hình ảnh ‘Thương ngày nắng về 2’ trước giờ lên sóng ảnh 1

Ngày Vân Trang (Phan Minh Huyền) và mẹ đẻ nhận nhau cũng không còn xa. Trong trailer phần 2, bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) xuất hiện với vẻ đau khổ, khóc hết nước mắt xin bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cho nhận lại con. Ở một phần cảnh khác, bà Kim Nhung đã quỳ gối xin Vân Trang tha thứ.

Gia đình Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) tiếp tục gặp không ít biến cố trong phần 2 “Thương ngày nắng về”. Diễn viên Lan Phương cho biết, cuộc sống hôn nhân của Đức và Khánh sẽ còn bùng nổ những mâu thuân, gay gắt hơn phần 1.

Điều này cũng được thể hiện ngay trong poster phần 2 của phim. Trong khi cặp Vân Trang – Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Vân (Ngọc Huyền) – Đông Phong (Doãn Quốc Đam) đều thể hiện tình cảm thì Vân Khánh với Đức lại quay lưng vào nhau. Liệu cặp đôi này có đi đến quyết định ly hôn?

Mãn nhãn với hình ảnh ‘Thương ngày nắng về 2’ trước giờ lên sóng ảnh 2

Cuộc hôn nhân của Vân Khánh và Đức sẽ gặp nhiều biến cố trong phần 2.

Mãn nhãn với hình ảnh ‘Thương ngày nắng về 2’ trước giờ lên sóng ảnh 3

Vân Trang và Hoàng Duy trở nên thân thiết.

Mãn nhãn với hình ảnh ‘Thương ngày nắng về 2’ trước giờ lên sóng ảnh 4

Cặp chú cháu Đông Phong - Vân Vân sẽ mang đến một câu chuyện tình lãng mạn.

Hình ảnh Vân Trang đứng giữa hai người mẹ cũng khiến khán giả không khỏi mong chờ. Những phân đoạn đầu tiên trong tập 1 phần 2 đã hé lộ cảnh Vân Trang ngồi bên cạnh mẹ Nga, ôn lại kỷ niệm ngày cô còn nhỏ.

Bà Nga nghẹn ngào: “Mẹ ở với con lâu, mẹ quên mất mẹ không phải là mẹ đẻ của con. Nhưng mẹ không bao giờ quên những thiệt thòi mà con phải gánh chịu. Con là một cô bé ngoan ngoãn, giỏi giang. Con làm cho người mẹ này cắm mặt xuống buôn bán được ngẩng mặt lên mát mẻ với người đời”.

Mãn nhãn với hình ảnh ‘Thương ngày nắng về 2’ trước giờ lên sóng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

SVVN - Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề "Hà Nội - Đến để yêu" từ ngày 29/4-1/5 diễn ra tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, từ cổng chào đường Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hàng Khay đến vườn hoa Đền Bà Kiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Hà Nội. Nhằm kích cầu và khôi phục du lịch hậu COVID-19 tại lễ hội bao gồm 100 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch của các nghệ nhân được thiết kế sáng tạo bắt mắt thu hút sự quan tâm của du khách nhất là các bạn trẻ .