Mãn nhãn với những bức họa từ gáy sách ở thư viện "nhà người ta"

Mãn nhãn với những bức họa từ gáy sách ở thư viện "nhà người ta"
SVVN - Trang trí Giáng sinh là nguồn cảm hứng bất tận khiến mọi người luôn mong đợi. Một thư viện rộng lớn bên trong khu mua sắm ở phía Nam Hàn Quốc đã thu hút sự chú ý của mọi người bằng ý tưởng trang trí độc đáo của mình.
Ảnh: Instagram @starfield.library

Những hình ảnh "huyền diệu" tràn ngập không khí Giáng sinh này đã được tạo nên bởi chính những quyển sách có trong thư viện Starfield. Đây chính là thư viện rộng rãi và hiện đại bậc nhất nằm trong trung tâm thương mại Starfield COEX tại khu "nhà giàu" Gangnam ở Seoul, Hàn Quốc. 

Những tác phẩm này được tạo ra từ hơn 50.000 quyển sách với nhiều màu sắc khác nhau, xếp chồng thành hình trong những chiếc kệ "khủng", có chiều cao lên tới 13 mét.

Ảnh: Instagram @starfield.library
Ảnh: Instagram @starfield.library

Đến với thư viện Starfield, bạn đọc chắc chắn sẽ cảm thấy rất thú vị với những hình ảnh từ 3 bức tường lớn, đặt ngay những khu vực chính và thu hút nhiều sự chú ý nhất. Trên những bức tường ấy chính là những bức họa nghệ thuật được tạo nên bởi sự sắp đặt từ những quyển sách. 

Ảnh: @AST
Ảnh: @starfield.library
Ảnh: @starfield.library

Đây là những tác phẩm được thư viện Starfield hợp tác với Mike Stillke - một nghệ sĩ người Mỹ vốn nổi tiếng với những tác phẩm điêu khắc nổi tiếng và thú vị. Những bức tranh được Mike tạo ra ở thư viện mang hơi hướm cổ tích và thần tiên như hình ảnh thỏ cùng tuần lộc trượt tuyết, mèo nhảy múa trên đầu chú gấu màu xanh, hay hươu cao cổ đạp xe đạp xiếc đầy màu sắc.

Ảnh: @AST
Ảnh: @AST

Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội, cộng đồng mạng Việt Nam đã không thể "kìm nén" được cảm xúc của mình trước độ "hoành tráng" của thư viện Starfield. 

"Đáng yêu thế này sao chịu nổi đây"; "Admin cho thông tin hướng dẫn đến đây đi"; "Nhìn đỉnh quá"; "Đúng là thư viện nhà người ta";... chính là những lời bình luận "có cánh" mà netizen Việt dành cho những bức tranh nghệ thuật này.

Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm được nhiều người yêu sách không chỉ riêng ở Hàn Quốc mà còn từ khắp nơi trên thế giới ghé đến trong dịp mùa lễ hội cuối năm nay.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm