Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 21 góc không gian sáng tạo do 270 sinh viên Khóa 27, trường ĐH Văn Lang thiết kế, gây ấn tượng với các bạn trẻ đến thưởng lãm. Những góc không gian sáng tạo với nhiều ý tưởng độc đáo từ: nhạc jazz, gốm Bát Tràng, tơ lụa, âm dương ngũ hành, bài tarot, phong cách Gothic…

Đây là các đồ án cuối kỳ môn học "Cơ sở ngành Nội thất" được thực hiện dưới mô hình tỉ lệ 1:1, giúp sinh viên có thể trải nghiệm trực quan nhất. Đồ án môn “Cơ sở ngành Nội thất” còn giúp cho sinh viên khám phá về vật liệu, tỉ lệ và nguyên lý chiếu sáng, để thông qua đó nhận ra những thiếu sót từ chính thiết kế của mình, khắc phục và điều chỉnh trong các đồ án chuyên ngành tiếp theo.

ThS Lê Long Vĩnh - Trưởng ngành Thiết kế Nội thất, trường ĐH Văn Lang chia sẻ: “Mỗi sản phẩm là một câu chuyện khác nhau, tạo nên một góc không gian hết sức ấn tượng và độc đáo. Một số đồ án còn nhiều thiếu sót do lần đầu các bạn sử dụng vật liệu thật cho thiết kế với tỉ lệ 1:1. Thầy cô trong hội đồng chấm đồ án đánh giá cao ý tưởng thiết kế của các bạn. Nhiều thiết kế thú vị chuyển tải thành công ý tưởng thành ngôn ngữ tạo hình không gian. Đây là điều mà các bạn sinh viên Thiết kế Nội thất cần chú ý”.

Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 1

Những sản phẩm thiết kế ấn tượng của sinh viên được trưng bày tại triển lãm.

Trong số những sản phẩm trưng bày, nhiều bạn sinh viên ấn tượng với tác phẩm “Melody of Retro” của nhóm sinh viên Bùi Quỳnh Trâm Anh, Đỗ Hoàng Yến Nhi, Đoàn Minh Châu, Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm, Trần Bảo Thư, Trịnh Minh Quân, do NTK Bành Ngọc Tuấn hướng dẫn đã xuất sắc đạt 10 điểm từ hội đồng chấm đồ án. “Melody of Retro” lấy ý tưởng từ không gian thư giãn kết hợp cùng sự sang trọng của dòng nhạc jaaz (dòng nhạc thịnh hành của những năm 1960 – 1980).

Cùng xem những thiết kế ấn tượng của các bạn sinh viên:

Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 2
Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 3
Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 4
Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 5
Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 6
Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 7
Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 8
Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 9
Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 10
Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 11
Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 12
Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 13
Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 14
Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 15
Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 16
Mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng của sinh viên ảnh 17
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.