Mang danh 'nữ hoàng nội y' nhưng Ngọc Trinh thường xuyên mắc lỗi với miếng dán ngực

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thích mặc đồ xuyên thấu và hở bạo nhưng Ngọc Trinh lại thiếu tinh tế trong việc chọn nội y, khiến cho set đồ của cô bị lộ miếng dán ngực rất kém duyên.
Mang danh 'nữ hoàng nội y' nhưng Ngọc Trinh thường xuyên mắc lỗi với miếng dán ngực ảnh 1

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh đang chuộng những chiếc áo trong suốt, được đính kết từ những bông hoa và tất nhiên là hở rất nhiều da thịt. Cũng vì chiếc áo hở bạo nên Ngọc Trinh cũng lộ luôn miếng dán ngực màu hồng và bị cho là nhìn khá kém duyên.

Mang danh 'nữ hoàng nội y' nhưng Ngọc Trinh thường xuyên mắc lỗi với miếng dán ngực ảnh 2

Trước đó, 'nữ hoàng nội y' còn diện một chiếc áo có những khoảng hở lớn hơn nữa, gần như không che chắn được gì mà tất nhiên miếng dán ngực màu hồng lại hiện rõ trong khung hình.

Mang danh 'nữ hoàng nội y' nhưng Ngọc Trinh thường xuyên mắc lỗi với miếng dán ngực ảnh 3

Cho dù hiện giờ, để lộ miếng dán ngực đang là mốt, thậm chí nhiều ngôi sao còn xuất hiện trên thảm đỏ với những miếng dán ngực có thiết kế độc đáo nhưng khán giả vẫn cho rằng Ngọc Trinh thiếu tinh tế. Bởi những miếng dán cô dùng không phải là loại thời trang để có thể lộ ra ngoài.

Mang danh 'nữ hoàng nội y' nhưng Ngọc Trinh thường xuyên mắc lỗi với miếng dán ngực ảnh 4

Nếu như Ngọc Trinh chọn đồ lót màu da, chắc chắn chiếc áo này đã đẹp hơn rất nhiều vì không bị miếng dán ngực quá nổi bật hiện rõ sau làn áo ren mỏng.

Mang danh 'nữ hoàng nội y' nhưng Ngọc Trinh thường xuyên mắc lỗi với miếng dán ngực ảnh 5

Ngọc Trinh thường diện trang phục chất liệu voan mỏng hoặc vải xuyên thấu và vì thế, cô càng dễ bị lộ miếng dán ngực. Rất nhiều lần 'nữ hoàng nội y' bị lộ luôn đồ lót dưới ánh đèn flash của máy ảnh.

Mang danh 'nữ hoàng nội y' nhưng Ngọc Trinh thường xuyên mắc lỗi với miếng dán ngực ảnh 6

Chính vì thế mà cư dân mạng càng thấy tiếc vì Ngọc Trinh đã đầu tư cho trang phục, rồi làm tóc trang điểm cầu kỳ nhưng lại bị miếng dán ngực phá hỏng tất cả. Nếu cô chọn đồ lót tinh tế hơn, hẳn sẽ có diện mạo chỉn chu hơn nhiều.

Mang danh 'nữ hoàng nội y' nhưng Ngọc Trinh thường xuyên mắc lỗi với miếng dán ngực ảnh 7

Có một điều khó hiểu là nhiều lần bị nhắc nhở về sự cố tế nhị này, Ngọc Trinh vẫn không có ý định chọn miếng dán ngực khác màu, khác chất liệu mà tiếp tục ưa chuộng loại rất dễ lộ dưới lớp áo mỏng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.