Có 21 kết quả :

Bảo ghen vì nhân viên có ý định tán Khuê

Clip Bảo của Hồng Đăng 'Hoa hồng trên ngực trái' vì ghen mắng nhân viên té tát

SVVN - Bảo (Hồng Đăng) trong Hoa hồng trên ngực trái đang có những tiến triển tình cảm mới với Khuê (Hồng Diễm). Khi nhân viên tại công ty có ý định tán Khuê, Bảo mắng té tát. Anh bảo cậu nhân viên rằng lấy cậu này về không phải có thêm người chồng, mà thêm người con. "Khuê còn chưa đủ con hay sao", Bảo gắt.
Ảnh minh hoạ: Internet

Phụ huynh làu bàu nhiều ảnh hưởng con cái phát triển

Giáo viên Điền Hân thuộc trường Trung và Đại học Công nghiệp Bắc Kinh (Trung Quốc) cho biết, từ giai đoạn trung học cơ sở, thanh thiếu niên đã bước vào thời kỳ phát triển mạnh về thể chất và tâm lý, ý thức độc lập của các em cũng mạnh mẽ hơn, thường mong có một không gian riêng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Sao phải tự "giết" đời mình

Ngày giỗ đầu của chị chỉ lác đác vài người đến, chủ yếu là anh em bên ngoại. Chồng chị tạt vội qua nhà thắp nén nhang rồi đi ngay, vì vợ mới của anh vừa sinh con ở bệnh viện. Đứa con lớn học xa không về được, đứa nhỏ mới biết cười nói bi bô. Nhìn trên di ảnh chị cười hiền hậu, tôi chực rơi nước mắt…
Ảnh minh họa: Internet

7 nguyên tắc nên cân nhắc trước khi trách mắng trẻ

Đối với một người trưởng thành, công việc vất vả và có trách nhiệm lớn lao nhất chính là giáo dục con trẻ. Dạy trẻ ngoan và biết vâng lời, biết làm một đứa trẻ tốt mà không làm chúng tổn thương là điều rất khó. Một số nguyên tắc của người xưa trong việc trách mắng trẻ dưới đây có thể gợi ý cho bạn.
Em tôi

Em tôi

SVVN - Bám đất TPHCM sau 3 năm ra trường, tôi vẫn không xin được việc. Đôi cua dạy kèm, khi chẳng đủ trang trải lại phải nhờ nguồn “trợ cấp” ở quê.