Manh mối nào khiến khán giả nghi ngờ Hoàng Oanh đã âm thầm ly hôn từ đầu năm 2022?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dựa vào những chi tiết trên trang cá nhân của Hoàng Oanh, nhiều người cho rằng vợ chồng cô đã đường ai nấy đi từ tháng 1/2022.

Thông tin Hoàng Oanh ly hôn chồng Tây vẫn đang khiến cư dân mạng sửng sốt vì trước đó, hai người luôn có cuộc sống vô cùng hạnh phúc viên mãn, được xem là cặp đôi kiểu mẫu của showbiz Việt. Chồng của Hoàng Oanh sau khi đăng thông báo ly hôn đã nhanh chóng xóa đi còn nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng về tin tức gây 'sốc' này.

Manh mối nào khiến khán giả nghi ngờ Hoàng Oanh đã âm thầm ly hôn từ đầu năm 2022? ảnh 1

Tuy nhiên, tin đồn Hoàng Oanh ly hôn đã râm ran từ nhiều tháng qua, vì cô để lộ khá nhiều manh mối. Chẳng hạn như Hoàng Oanh bị bắt gặp không đeo nhẫn cưới, không để chế độ kết hôn trên Facebook, có những bài đăng đầy tâm trạng về chuyện chia ly đổ vỡ. Khi Hòa Minzy thông báo chia tay bạn trai thiếu gia, Hoàng Oanh cũng có tâm thử gửi Hòa Minzy với những dòng tâm trạng như muốn động viên an ủi chính mình.

Manh mối nào khiến khán giả nghi ngờ Hoàng Oanh đã âm thầm ly hôn từ đầu năm 2022? ảnh 2

Các cư dân mạng cũng đã khui lại trang cá nhân của Hoàng Oanh để thấy rằng lần gần nhất cô đăng hình ảnh chụp chung với chồng Tây là cuối tháng 1/2022. Khi ấy, Hoàng Oanh còn tâm sự rằng "Có lẽ nơi này là nơi nhiều thử thách nhất và cũng là nơi mình có nhiều trải nghiệm mới nhất… Người này là người mình thấy khó khăn nhất và cũng là người cùng mình học hỏi nhiều điều lạ nhất. Cuộc sống mà, duyên nợ đời nhau. Ráng sống khỏe mạnh tử tế, làm ba mẹ tốt của Max nhé".

Manh mối nào khiến khán giả nghi ngờ Hoàng Oanh đã âm thầm ly hôn từ đầu năm 2022? ảnh 3

Có thể thấy nữ diễn viên có khá nhiều ẩn ý, thậm chí chỉ nhắc đến việc cô và Jack cố gắng làm bố mẹ tốt của con trai chứ không nói đến cuộc hôn nhân của mình. Chính vì thế mà nhiều khán giả đoán rằng Hoàng Oanh và chồng Tây đã lặng lẽ chia tay từ đầu năm 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm