Mạnh Quỳnh hé lộ nguyên nhân thực sự phía sau thói quen vịn eo Phi Nhung khi song ca

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là cặp đôi song ca ăn ý trên sân khấu hàng chục năm qua. Hình ảnh Mạnh Quỳnh đứng lùi về phía sau Phi Nhung, vịn nhẹ eo cô đã trở nên quen thuộc với khán giả. Nhưng bí mật phía sau hành động này thì không phải ai cũng biết.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh đã trải qua sự trống trải rất lớn khi thiếu vắng người bạn tri kỷ, người song ca quen thuộc với anh suốt hàng chục năm qua. Mạnh Quỳnh thậm chí từng úp mở rằng anh sẽ không hát chung với người khác, vì không muốn phá vỡ hình ảnh Mạnh Quỳnh - Phi Nhung vốn đã ghi sâu vào tâm trí khán giả.

Mạnh Quỳnh hé lộ nguyên nhân thực sự phía sau thói quen vịn eo Phi Nhung khi song ca ảnh 1

Mọi người đã quen với hình ảnh Mạnh Quỳnh nhẹ nhàng đứng hơi lùi về phía sau Phi Nhung, tay vịn nhẹ eo cô và cùng thể hiện những ca khúc trữ tình. Ai cũng nghĩ đây là hành động thể hiện sự tình cảm, tạo thêm cảm xúc cho những bài hát nói về chuyện tình yêu.

Mạnh Quỳnh hé lộ nguyên nhân thực sự phía sau thói quen vịn eo Phi Nhung khi song ca ảnh 2
Mạnh Quỳnh hé lộ nguyên nhân thực sự phía sau thói quen vịn eo Phi Nhung khi song ca ảnh 3

Nhưng mới đây, ca sĩ Mạnh Quỳnh khi livestream trò chuyện với Wendy Phạm, con gái của Phi Nhung đã tiết lộ một sự thực khác. Mạnh Quỳnh vịn eo Phi Nhung không phải để ôm tình tứ mà để 'nhắc tuồng' Phi Nhung mỗi khi đến phần hát của cô. Và Mạnh Quỳnh có hứa rằng nếu như Wendy Phạm chịu đứng trên sân khấu song ca cùng anh, nam ca sĩ cũng sẽ làm điều tương tự để động viên Wendy tự tin bình tĩnh.

Mạnh Quỳnh hé lộ nguyên nhân thực sự phía sau thói quen vịn eo Phi Nhung khi song ca ảnh 4

Sắp tới đây, Wendy Phạm cùng các đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung sẽ tổ chức một đêm nhạc tưởng nhớ đến cô. Và khi được Trizzie Phương Trinh cùng Mạnh Quỳnh động viên, Wendy Phạm đã quyết định đứng trên sân khấu để hát một ca khúc quen thuộc của Phi Nhung. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh khen Wendy Phạm rất có tố chất làm ca sĩ và Mạnh Quỳnh sẵn sàng hướng dẫn cô những kỹ năng cần thiết để biểu diễn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm