Mạnh Quỳnh hé lộ nguyên nhân thực sự phía sau thói quen vịn eo Phi Nhung khi song ca

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là cặp đôi song ca ăn ý trên sân khấu hàng chục năm qua. Hình ảnh Mạnh Quỳnh đứng lùi về phía sau Phi Nhung, vịn nhẹ eo cô đã trở nên quen thuộc với khán giả. Nhưng bí mật phía sau hành động này thì không phải ai cũng biết.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh đã trải qua sự trống trải rất lớn khi thiếu vắng người bạn tri kỷ, người song ca quen thuộc với anh suốt hàng chục năm qua. Mạnh Quỳnh thậm chí từng úp mở rằng anh sẽ không hát chung với người khác, vì không muốn phá vỡ hình ảnh Mạnh Quỳnh - Phi Nhung vốn đã ghi sâu vào tâm trí khán giả.

Mạnh Quỳnh hé lộ nguyên nhân thực sự phía sau thói quen vịn eo Phi Nhung khi song ca ảnh 1

Mọi người đã quen với hình ảnh Mạnh Quỳnh nhẹ nhàng đứng hơi lùi về phía sau Phi Nhung, tay vịn nhẹ eo cô và cùng thể hiện những ca khúc trữ tình. Ai cũng nghĩ đây là hành động thể hiện sự tình cảm, tạo thêm cảm xúc cho những bài hát nói về chuyện tình yêu.

Mạnh Quỳnh hé lộ nguyên nhân thực sự phía sau thói quen vịn eo Phi Nhung khi song ca ảnh 2
Mạnh Quỳnh hé lộ nguyên nhân thực sự phía sau thói quen vịn eo Phi Nhung khi song ca ảnh 3

Nhưng mới đây, ca sĩ Mạnh Quỳnh khi livestream trò chuyện với Wendy Phạm, con gái của Phi Nhung đã tiết lộ một sự thực khác. Mạnh Quỳnh vịn eo Phi Nhung không phải để ôm tình tứ mà để 'nhắc tuồng' Phi Nhung mỗi khi đến phần hát của cô. Và Mạnh Quỳnh có hứa rằng nếu như Wendy Phạm chịu đứng trên sân khấu song ca cùng anh, nam ca sĩ cũng sẽ làm điều tương tự để động viên Wendy tự tin bình tĩnh.

Mạnh Quỳnh hé lộ nguyên nhân thực sự phía sau thói quen vịn eo Phi Nhung khi song ca ảnh 4

Sắp tới đây, Wendy Phạm cùng các đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung sẽ tổ chức một đêm nhạc tưởng nhớ đến cô. Và khi được Trizzie Phương Trinh cùng Mạnh Quỳnh động viên, Wendy Phạm đã quyết định đứng trên sân khấu để hát một ca khúc quen thuộc của Phi Nhung. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh khen Wendy Phạm rất có tố chất làm ca sĩ và Mạnh Quỳnh sẵn sàng hướng dẫn cô những kỹ năng cần thiết để biểu diễn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.