“Mary Poppins Trở Lại” hay chiếc vé đưa bạn về giấc mơ trong trẻo tuổi ấu thơ

“Mary Poppins Trở Lại” hay chiếc vé đưa bạn về giấc mơ trong trẻo tuổi ấu thơ
SVVN - Bộ phim ngọt ngào, bay bổng như “Mary Poppins trở lại” chính là điều mà ai cũng tìm kiếm giữa những ngày bộn bề này.

Mary Poppins Returns là phần tiếp theo sau 54 năm của tác phẩm nhạc kịch kinh điển năm 1964, một trong những bộ phim thành công và được yêu mến của hãng Disney với 13 đề cử Oscars. Ngày xưa, những đứa trẻ của nhà Banks từng một thời được cô bảo mẫu kỳ lạ Mary Poppins chăm sóc. Còn bây giờ, họ đã trở thành người lớn cả rồi, đã quên hết những giấc mơ kỳ diệu mà Mary Poppins từng kể, chỉ còn nỗi lo cơm áo gạo tiền khi châu Âu bước vào thời kỳ đại suy thoái những năm 1930.

“Mary Poppins Trở Lại” hay chiếc vé đưa bạn về giấc mơ trong trẻo tuổi ấu thơ ảnh 1

Và có ai ngờ Mary Poppins đã trở lại như lời hẹn năm nào. Cô tiếp tục nhiệm vụ coi sóc cho người nhà Banks, chăm sóc ba đứa con của Michael Banks nay đã trở thành trẻ mồ côi mẹ. Vốn sở hữu những năng lực diệu kỳ, cô bảo mẫu dần dần giúp cho cuộc sống của bốn bố con nhà Banks lật sang chương mới. Mỗi ngày trôi qua, họ được chứng kiến những điều kỳ diệu, những phép màu không tưởng mà vô cùng bắt mắt.

“Mary Poppins Trở Lại” hay chiếc vé đưa bạn về giấc mơ trong trẻo tuổi ấu thơ ảnh 2

Và mỗi đêm, những đứa trẻ mồ côi mẹ thiếu thốn tình thương được nghe cô Mary hát ru bằng một chất giọng vô cùng trìu mến. Bằng tình yêu, phép màu và những khúc hát vui tươi của mình, Mary Poppins sẽ giúp những đứa trẻ vượt qua những nỗi đau, mất mát khi mẹ qua đời. Mà đâu chỉ lũ trẻ nhà Banks, khán giả cũng thấy mình như trẻ lại, quay về thời ấu thơ cùng những câu chuyện kỳ diệu, bay bổng mà Mary Poppins mang đến.

“Mary Poppins Trở Lại” hay chiếc vé đưa bạn về giấc mơ trong trẻo tuổi ấu thơ ảnh 3

Trong bản phim mới này, nữ diễn viên Emily Blunt hóa thân thành cô bảo mẫu nổi tiếng và được yêu mến nhất mọi thời đại Mary Poppins. Nhờ diễn xuất tinh tế cùng giọng ca ngọt ngào, tài năng nhảy múa điêu luyện, Emily Bluntđã mang về cho mình đề cử Quả Cầu Vàng 2019 ở hạng mục nữ diễn viên xuất sắc thể loại phim hài nhạc kịch. Bản thân bộ phim Mary Poppins trở lại cũng giành thêm được ba đề cử Quả Cầu Vàng nữa là phim hài nhạc kịch xuất sắc nhất, nam diễn viên xuất sắc nhất, nhạc phim gốc xuất sắc nhất.

“Mary Poppins Trở Lại” hay chiếc vé đưa bạn về giấc mơ trong trẻo tuổi ấu thơ ảnh 4

Quà tặng: Nhân dịp phim Mary Poppins trở lại ra mắt khán giả Việt Nam, công ty CGV dành tặng bạn đọc HHT Online hai phần quà đặc biệt, mỗi phần quà gồm 1 tí xách, 1 quyển sổ, 1 ly sứ và 1 gương xinh xắn từ bộ phim. Để có cơ hội trúng quà, bạn hãy gửi thư đăng ký về email vexemphim@gmail.com. Chúc bạn may mắn.

“Mary Poppins Trở Lại” hay chiếc vé đưa bạn về giấc mơ trong trẻo tuổi ấu thơ ảnh 5

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm