"Mật báo" việc gia đình Kim Ngân từng định đưa ca sĩ về Việt Nam trị bệnh nhưng bất thành

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Người thân của ca sĩ Kim Ngân vừa tiết lộ thêm về hành trình điều trị bệnh cho bà, trong đó có cả kế hoạch đưa Kim Ngân về Việt Nam chữa trị nhưng không thành, lý do 'bí ẩn' đằng sau khiến dư luận càng 'hoang mang'.

Trong cuộc trò chuyện giữa Thúy Nga và em gái ruột của ca sĩ Kim Ngân, khán giả đã biết nhiều hơn về những khó khăn vất vả mà người thân Kim Ngân trải qua khi điều trị bệnh tâm thần của bà.

"Mật báo" việc gia đình Kim Ngân từng định đưa ca sĩ về Việt Nam trị bệnh nhưng bất thành ảnh 1

Em gái ca sĩ Kim Ngân (bên trái).

Khi Kim Ngân phát bệnh thì mẹ của bà đang ở Việt Nam. Bởi thế mà gia đình đã thu xếp làm giấy tờ để tìm cách đưa Kim Ngân về Việt Nam vì tin rằng ở quê nhà, bà sẽ có nhiều điều kiện được chăm sóc và chữa trị tốt hơn. Ít nhất thì khi có người thân bên cạnh, ca sĩ Kim Ngân cũng dễ bình phục hơn.

"Mật báo" việc gia đình Kim Ngân từng định đưa ca sĩ về Việt Nam trị bệnh nhưng bất thành ảnh 2

Ca sĩ Kim Ngân khi còn trẻ.

Nhưng khi em gái đưa Kim Ngân đi mua quần áo để về Việt Nam mặc thì nữ ca sĩ lại nhặt toàn quần áo dày dành cho mùa Đông lạnh giá. Đến lúc người em gái giải thích rằng khí hậu ở Việt Nam nóng nực, không cần mặc đồ dày như vậy thì Kim Ngân đã nổi cáu, quát mắng om sòm rồi đi về, không mua gì nữa. Cũng sau lần đó, Kim Ngân nhất quyết không chịu bay về Việt Nam vì giận dỗi em gái.

"Mật báo" việc gia đình Kim Ngân từng định đưa ca sĩ về Việt Nam trị bệnh nhưng bất thành ảnh 3

Bà không chịu về Việt Nam chữa bệnh.

Trước đó, mẹ của Kim Ngân cũng giải thích rằng nữ ca sĩ mắc chứng rối loạn đa nhân cách nên gia đình luôn phải đối xử thật nhẹ nhàng, mềm mỏng, chiều theo ý Kim Ngân để bà được vui. Chỉ cần to tiếng hay giục giã, phản đối Kim Ngân điều gì là bà rất dễ nổi cáu. Bởi tính của Kim Ngân chỉ muốn làm những gì mình thích, rất ghét bị người khác sai bảo ép buộc.

Hiện giờ, Thúy Nga sẽ ngưng giúp đỡ Kim Ngân, gia đình bà tiếp tục chăm sóc, chữa trị Kim Ngân và khán giả đều mong nữ ca sĩ sẽ sớm tỉnh táo trở lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.