Mẫu ảnh Gen Z khai xuân với bộ ảnh phong cách Tân thời

SVVN - Tết Nguyên Đán đã dần đi qua và mọi người đang bắt đầu quay lại guồng quay của cuộc sống thường nhật. Trong những ngày đầu năm, người người, nhà nhà khai xuân, hy vọng sẽ có một năm công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Đặng Gia Huy đã lựa chọn thành phố Đà Lạt để thực hiện một bộ ảnh đầu tiên của năm mới mang âm hưởng xưa cũ, rất tình và đậm phong cách của những thập niên trước.

Gia Huy (sinh năm 2003) đến từ Tuy Hòa, Phú Yên, đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học Văn Lang. Anh chàng được nhiều người yêu mến với ngoại hình ưa nhìn và những bộ ảnh mang nhiều phong cách khác nhau. Trở thành mẫu ảnh là một cơ duyên đối với Gia Huy và bản thân anh xem đó là một niềm đam mê hơn là một công việc.

Mẫu ảnh Gen Z khai xuân với bộ ảnh phong cách Tân thời ảnh 1

Huy chia sẻ rằng làm mẫu ảnh giống một niềm đam mê hơn là một công việc. (Ảnh: Hiệu ảnh Tân Thời)

Đây là một trong những bộ ảnh mà Huy yêu thích nhất vì nhiều lý do. Đầu tiên, đây là phong cách mới mà Huy chưa từng được trải nghiệm trước đó. Mặc dù đã từng khoác lên bộ áo lính, những bộ vest lịch lãm hay trang phục nam sinh phong cách Hàn Quốc, nhưng riêng áo dài thì đây là lần đầu tiên Huy được thử để thực hiện một bộ ảnh.

Mẫu ảnh Gen Z khai xuân với bộ ảnh phong cách Tân thời ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Huy thực hiện một bộ ảnh với áo dài. (Ảnh: Hiệu ảnh Tân Thời)

“Khi nhận được lời ngỏ chụp bộ ảnh này từ anh Thương - chủ Hiệu ảnh Tân Thời, mình lập tức đồng ý ngay. Mình đã từng chụp nhiều bộ ảnh ở Đà Lạt nhưng concept này thì chưa có dịp trải nghiệm. Đặc biệt là khi biết được chụp với áo dài, mình cảm thấy rất háo hức, kỳ vọng và đúng là kết quả thật sự đã làm mình ngạc nhiên” - Huy chia sẻ.

Với bộ ảnh này, Huy đã hóa thân thành một chàng trai thanh lịch, nhã nhặn trong không gian Đà Lạt rất tình, rất thơ và ấm áp. Từng khung hình đều thể hiện được nét trữ tình mà mộc mạc của một “Paris thu nhỏ”, hiện lên rất xưa cũ, nhẹ nhàng và hoài niệm.

Đây là bộ ảnh đầu tiên của Gia Huy trong năm 2023. Anh chia sẻ rằng đây là một trải nghiệm mới và hy vọng rằng đây là khởi đầu cho một năm mới thành công, khởi sắc, nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống, đặc biệt là công việc và học tập.

Mẫu ảnh Gen Z khai xuân với bộ ảnh phong cách Tân thời ảnh 3

Ảnh: Hiệu ảnh Tân Thời

Mẫu ảnh Gen Z khai xuân với bộ ảnh phong cách Tân thời ảnh 4

Ảnh: Hiệu ảnh Tân Thời

Mẫu ảnh Gen Z khai xuân với bộ ảnh phong cách Tân thời ảnh 5

Ảnh: Hiệu ảnh Tân Thời

Mẫu ảnh Gen Z khai xuân với bộ ảnh phong cách Tân thời ảnh 6

Ảnh: Hiệu ảnh Tân Thời

Tin liên quan