MC Phan Anh bị tẩy chay khi trở lại đóng phim VTV vì 'vết xe đổ' cách đây 6 năm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không thể ngờ, sau thời gian dài im ắng, MC Phan Anh vẫn bị chỉ trích nhiều đến vậy khi trở lại màn ảnh nhỏ.

Trong phim Lối nhỏ vào đời vừa lên sóng giờ vàng kênh VTV, nhiều người bất ngờ khi thấy MC Phan Anh xuất hiện với vai Hoàng, một ông bố thành đạt nhưng gặp nhiều rắc rối với cậu con trai đang tuổi ẩm ương của mình.

MC Phan Anh bị tẩy chay khi trở lại đóng phim VTV vì 'vết xe đổ' cách đây 6 năm ảnh 1

Sau 10 năm vắng bóng khỏi phim ảnh, Phan Anh mới trở lại màn ảnh nhỏ nhưng chẳng ngờ lại bị cộng đồng mạng lên tiếng phản đối. Rất nhiều người cho rằng Phan Anh không xứng đáng xuất hiện trên sóng của kênh truyền hình quốc gia, nhất là các bộ phim chiếu giờ vàng.

MC Phan Anh bị tẩy chay khi trở lại đóng phim VTV vì 'vết xe đổ' cách đây 6 năm ảnh 2

Lý do vì năm 2016, Phan Anh từng lên tiếng kêu gọi khán giả quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt và nhận được tới 24 tỷ đồng. Nhưng thay vì nhanh chóng mang tiền tới hỗ trợ người dân, nam MC lại hành động chậm trễ và dùng tiền để xây nhà chống lũ, mua trâu bò để tạo vốn làm ăn cho bà con.

MC Phan Anh bị tẩy chay khi trở lại đóng phim VTV vì 'vết xe đổ' cách đây 6 năm ảnh 3

Kết quả là Phan Anh bị nghi ngờ sử dụng tiền từ thiện không minh bạch khiến cho tên tuổi của nam MC bị ảnh hưởng nặng nề. Từ đó đến nay, sự nghiệp của Phan Anh bị tụt dốc đáng kể, cho dù anh đã nhiều lần công khai các hạng mục thu chi nhằm chứng minh mình trong sạch. Vào thời điểm cuối năm 2021, khi nhiều nghệ sĩ vướng ồn ào sao kê các khoản tiền từ thiện do khán giả gửi về, Phan Anh tiếp tục công khai rất nhiều giấy tờ sao kê để bảo vệ hình ảnh của mình.

MC Phan Anh bị tẩy chay khi trở lại đóng phim VTV vì 'vết xe đổ' cách đây 6 năm ảnh 4

Nam MC còn khẳng định, bất kỳ ai tìm thấy dấu hiệu Phan Anh ăn chặn từ thiện thì hãy nộp đơn kiện, tố cáo anh với truyền thông, cơ quan công an. Tuy đã ra sức khẳng định như vậy nhưng Phan Anh vẫn tiếp tục bị khán giả quay lưng. Và ồn ào từ thiện từ 6 năm trước vẫn khiến Phan Anh bị tẩy chay khi đi đóng phim trở lại.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm