MC Tuyết Ngân: 'Đã sẵn sàng năng lượng cao nhất cho những kế hoạch bị chậm trễ'

SVVN - Cùng trò chuyện với MC Tuyết Ngân về Tết. Tuyết Ngân là Á quân chương trình Đường tới cầu vồng 2020 - chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình truyền hình do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Tuyết Ngân cũng là người dẫn chương trình cộng đồng Chủ nhật Đỏ (lễ chính) do báo Tiền Phong vừa phối hợp tổ chức.
MC Tuyết Ngân: 'Đã sẵn sàng năng lượng cao nhất cho những kế hoạch bị chậm trễ' ảnh 1

Chào MC Tuyết Ngân, năm nay bạn đón Tết ở đâu?

Tuyết Ngân cũng như tất cả mọi người, vừa trải qua một năm đầy biến động, khó khăn và lo âu. Qua đó tôi biết ơn nhiều hơn vì bản thân và những người thân yêu vẫn khỏe mạnh. Thế nên dẫu có bao nhiêu kế hoạch của ngày Tết thì cũng không có kế hoạch nào tuyệt bằng việc dành trọn khoảng thời gian này cho gia đình và những người thân yêu. Tết này tôi về thành phố Vũng Tàu cùng gia đình, để "sạc" lại năng lượng cho những dự định trong năm sau.

MC Tuyết Ngân: 'Đã sẵn sàng năng lượng cao nhất cho những kế hoạch bị chậm trễ' ảnh 2

Tuyết Ngân là người dẫn chương trình cộng đồng Chủ nhật Đỏ (lễ chính) do báo Tiền Phong vừa phối hợp tổ chức vào tháng 1/2022.

MC Tuyết Ngân: 'Đã sẵn sàng năng lượng cao nhất cho những kế hoạch bị chậm trễ' ảnh 3

Kế hoạch đón Tết năm nay của bạn có gì đặc biệt?

Kế hoạch đón Tết năm nay của Ngân đặc biệt hơn mọi năm rất nhiều đó. Không quần áo mới, không những trang trí cầu kì, không những kế hoạch du lịch cùng gia đình... Tôi chỉ muốn đêm Giao thừa ngồi quây quần bên gia đình thật ấm cúng. Những ngày Xuân ghé thăm họ hàng, xóm giềng. Đặc biệt, dịch COVID-19 mang đến rất nhiều mất mát, tôi muốn ghé thăm gia đình những người bạn, người quen không may mắn qua đời trong đợt dịch vừa qua.

MC Tuyết Ngân: 'Đã sẵn sàng năng lượng cao nhất cho những kế hoạch bị chậm trễ' ảnh 4

MC Tuyết Ngân trong một buổi ghi hình chào Xuân Nhâm Dần 2022.

MC Tuyết Ngân: 'Đã sẵn sàng năng lượng cao nhất cho những kế hoạch bị chậm trễ' ảnh 5

Điều bạn muốn làm nhất vào dịp Tết này là gì?

Điều mà tôi muốn làm nhất trong dịp Tết này là chụp lại thật nhiều ảnh của ba mẹ, gia đình. Trong bộ phim Bố Già, có một câu hỏi rất hay rằng: "Lần cuối bạn chụp ảnh với bố là lúc nào?" Từ khi sống ở Hà Nội, xa gia đình hàng nghìn cây số, tôi nhớ nhà kinh khủng. Những lúc vậy thì những bức ảnh đời thường của gia đình như mẹ nấu ăn, ba ngồi uống trà trước hiên... đều là những điểm tựa tinh thần rất vững chắc và bình yên.

MC Tuyết Ngân: 'Đã sẵn sàng năng lượng cao nhất cho những kế hoạch bị chậm trễ' ảnh 6
MC Tuyết Ngân: 'Đã sẵn sàng năng lượng cao nhất cho những kế hoạch bị chậm trễ' ảnh 7

Bạn muốn gửi lời chúc năm mới đến bạn đọc của chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong?

Có lẽ với tất cả chúng ta lúc này đều không còn cần những ước nguyện lớn lao nữa. Tuyết Ngân xin chúc năm mới Quý độc giả có đủ sức khỏe, đủ may mắn, đủ yêu thương, đủ tài lộc... Với các khán giả trẻ của báo, chúc chúng ta sẽ có một năm được vùng vẫy nhiều hơn, trải nghiệm thật nhiều điều thú vị, có thật nhiều những cung bậc cảm xúc.

MC Tuyết Ngân: 'Đã sẵn sàng năng lượng cao nhất cho những kế hoạch bị chậm trễ' ảnh 8

Dự định của bạn trong năm mới Nhâm Dần 2022 là gì?

Năm 2022, Tuyết Ngân đã sẵn sàng năng lượng cao nhất cho những kế hoạch bị chậm trễ do dịch COVID-19. Ngoài ra còn một điều nhỏ mà chúng ta rất hay quên, là chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn. Tôi sẽ cố gắng để có vóc dáng khỏe khoắn nhất, đẹp nhất để gặp quý khán giả thân yêu trên sóng truyền hình.

MC Tuyết Ngân: 'Đã sẵn sàng năng lượng cao nhất cho những kế hoạch bị chậm trễ' ảnh 9
MC Tuyết Ngân: 'Đã sẵn sàng năng lượng cao nhất cho những kế hoạch bị chậm trễ' ảnh 10
Tin liên quan