MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn. 
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng ảnh 1

Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội.

Tết luôn là khoảng thời gian mình dành cho gia đình, mình sẽ hạn chế nhận công việc vào thời điểm này. Điều đặc biệt năm nay gia đình nhà mình sẽ khác với những cái Tết khác là có một chuyến đi du lịch xa.

Nhìn lại năm 2022 với rất nhiều những dấu mốc đáng nhớ với mình, có thể kể tới việc mình đã hoàn thành chặng đường trọn vẹn tại Trường Đại học Ngoại thương. Cùng với đó mình có rất nhiều những cơ hội để dẫn dắt các chương trình lớn của báo Tiền Phong như: “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0”; là MC song ngữ bộ môn Esport tại SEA Games 31 tại Việt Nam và các chương trình lớn nhỏ khác tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Và tự hào nhất là những tháng cuối cùng của năm, mình đã có một trải nghiệm khó quên khi được làm việc tại phòng tiếng Anh ban truyền hình Đối ngoại VTV4. Đây là khoảng thời gian mình được học hỏi và làm việc trong một môi trường truyền hình vô cùng chuyên nghiệp. Đó là một cơ hội không phải ai cũng may mắn có được và mình rất trân trọng những bài học mình đã học được ở nơi đây.

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng ảnh 2

MC Xuân Hiếu cùng MC Khánh Vy.

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng ảnh 3

Bước sang năm mới, cá nhân mình có rất nhiều những dự định và kế hoạch. Đầu tiên là phát triển thật tốt những kỹ năng của bản thân để trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp và toàn diện, dẫn dắt được những chương trình song ngữ lớn hơn nữa. Ngoài ra mình cũng rất ý thức được việc xây dựng thương hiệu cá nhân, mình sẽ tập trung phát triển các kênh mạng xã hội thật tốt để có thể chia sẻ được nhiều những hiểu biết của mình với các bạn trẻ để giúp tạo nên một cộng đồng các bạn trẻ hiểu biết, năng động và sáng tạo.

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng ảnh 4
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng ảnh 5

Mình muốn gửi lời chúc tới tất cả các bạn đọc của chuyên trang Sinh viên Việt Nam, báo Tiền Phong một năm 2023 với thật nhiều sức khỏe, nhiều những cột mốc đáng nhớ và đặc biệt luôn sống hết mình với những đam mê và khát vọng của bản thân. Mình tin ở trên chặng đường đến với thành công sẽ có rất nhiều những khó khăn thử thách tuy nhiên đầu năm mới sẽ là lúc để chúng ta cùng nhìn nhận lại một năm đã qua và hướng tới một năm mới với những điều tích cực và lạc quan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.