MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn. 
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng ảnh 1

Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội.

Tết luôn là khoảng thời gian mình dành cho gia đình, mình sẽ hạn chế nhận công việc vào thời điểm này. Điều đặc biệt năm nay gia đình nhà mình sẽ khác với những cái Tết khác là có một chuyến đi du lịch xa.

Nhìn lại năm 2022 với rất nhiều những dấu mốc đáng nhớ với mình, có thể kể tới việc mình đã hoàn thành chặng đường trọn vẹn tại Trường Đại học Ngoại thương. Cùng với đó mình có rất nhiều những cơ hội để dẫn dắt các chương trình lớn của báo Tiền Phong như: “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0”; là MC song ngữ bộ môn Esport tại SEA Games 31 tại Việt Nam và các chương trình lớn nhỏ khác tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Và tự hào nhất là những tháng cuối cùng của năm, mình đã có một trải nghiệm khó quên khi được làm việc tại phòng tiếng Anh ban truyền hình Đối ngoại VTV4. Đây là khoảng thời gian mình được học hỏi và làm việc trong một môi trường truyền hình vô cùng chuyên nghiệp. Đó là một cơ hội không phải ai cũng may mắn có được và mình rất trân trọng những bài học mình đã học được ở nơi đây.

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng ảnh 2

MC Xuân Hiếu cùng MC Khánh Vy.

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng ảnh 3

Bước sang năm mới, cá nhân mình có rất nhiều những dự định và kế hoạch. Đầu tiên là phát triển thật tốt những kỹ năng của bản thân để trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp và toàn diện, dẫn dắt được những chương trình song ngữ lớn hơn nữa. Ngoài ra mình cũng rất ý thức được việc xây dựng thương hiệu cá nhân, mình sẽ tập trung phát triển các kênh mạng xã hội thật tốt để có thể chia sẻ được nhiều những hiểu biết của mình với các bạn trẻ để giúp tạo nên một cộng đồng các bạn trẻ hiểu biết, năng động và sáng tạo.

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng ảnh 4
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng ảnh 5

Mình muốn gửi lời chúc tới tất cả các bạn đọc của chuyên trang Sinh viên Việt Nam, báo Tiền Phong một năm 2023 với thật nhiều sức khỏe, nhiều những cột mốc đáng nhớ và đặc biệt luôn sống hết mình với những đam mê và khát vọng của bản thân. Mình tin ở trên chặng đường đến với thành công sẽ có rất nhiều những khó khăn thử thách tuy nhiên đầu năm mới sẽ là lúc để chúng ta cùng nhìn nhận lại một năm đã qua và hướng tới một năm mới với những điều tích cực và lạc quan.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…