Mê mẩn check-in ở vườn bưởi giữa lòng Hà Nội

SVVN - Nhiều bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Thủ đô đang đua nhau đến check-in cánh đồng bưởi, cách trung tâm thành phố hơn 10km để tham quan và tận hưởng mùi thơm ngào ngạt của hoa bưởi.

Những ngày cuối tháng Hai, cả cánh đồng trồng bưởi ở phường Minh Khai (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), hoa bưởi khoe sắc, toả hương ngào ngạt.

Đặc biệt, những ngày địa điểm này thu hút sự quan tâm của giới trẻ khi cả một cánh đồng bưởi đơm hoa, tạo nên khung cảnh trắng muốt với mùi hương ngào ngạt.

Mê mẩn check-in ở vườn bưởi giữa lòng Hà Nội ảnh 1

Check-in cánh đồng bưởi đang là từ khoá được giới trẻ truyền tai nhau trên mạng xã hội.

Cánh đồng bưởi nằm ngay gần trung tâm thành phố. Theo một số người dân cho biết, khoảng thời gian ra hoa của loài cây ăn trái này từ giữa tháng Hai, đầu tháng Ba và cũng là thời điểm thu hút nhiều khách đến tham quan, trải nghiệm cách canh tác của người dân.

Mê mẩn check-in ở vườn bưởi giữa lòng Hà Nội ảnh 2
Mê mẩn check-in ở vườn bưởi giữa lòng Hà Nội ảnh 3

Cánh đồng trồng bưởi ở phường Minh Khai (Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

“Mấy ngày qua mình thấy nhiều bạn trẻ khác chia sẻ hình ảnh check-in bên vườn bưởi, nhìn rất đẹp nên quyết định đến để chụp ảnh. Hoa bưởi thơm ngào ngạt cùng với khung cảnh màu xanh bạt ngàn của cả cánh đồng rộng lớn, rất ấn tượng”, Nguyễn Thuỳ Linh (trường ĐH Mở Hà Nội), chia sẻ.

Mê mẩn check-in ở vườn bưởi giữa lòng Hà Nội ảnh 4

Thời điểm hiện tại nhiều bạn trẻ rủ nhau đến check-in với loài hoa thơm ngát này.

“Mình ở ngay gần vườn bưởi nhưng nay mới có dịp được trải nghiệm, thực sự rất thích. Hoa bưởi ở đây rất thơm, vào vườn thì không mất phí tham quan, chỉ cần xin phép người dân trước khi vào vườn”, Việt Hà (trường ĐH Công nghiệp Hà Nội) chia sẻ.

Mê mẩn check-in ở vườn bưởi giữa lòng Hà Nội ảnh 5

Thời điểm cây bưởi ra hoa.

Mê mẩn check-in ở vườn bưởi giữa lòng Hà Nội ảnh 6

Vườn bưởi với những bông hoa nở trắng muốt.

Khi đến đây, các bạn trẻ sẽ được thả mình trên cánh đồng trồng bưởi rộng lớn, Mai Trang (nhân viên văn phòng), cho biết: “Được dạo bước trong vườn bưởi rộng mênh mông, ngắm những chùm hoa bưởi trắng muốt đang toả ngát hương thơm, có cảm giác bình yên thật sự”.

Tin liên quan