Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mang nét đặc trưng, cùng chiếc mái hime ấn tượng, Trúc Anh thường hay bị nhiều người lầm tưởng là người Trung hoặc người Nhật. Ai cũng cảm thấy ấn tượng và thích thú với chiếc mái “cực kén mặt” này của cô bạn. Dành niềm yêu thích đặc biệt với trẻ nhỏ, Trúc Anh mong muốn có thể trở thành một cô giáo dạy Tiểu học trong tương lai.

Đặng Trúc Anh hay còn được mọi người yêu quý gọi là Mận (sinh năm 2003, quê Đồng Nai), hiện đang là sinh viên ngành Sư phạm Tiểu học của trường Đại học Đồng Nai. Vốn đặc biệt yêu thích trẻ con, vậy nên từ nhỏ, Trúc Anh đã rất mong muốn mình có thể trở thành một cô giáo Tiểu học trong tương lai. Cùng với sự ủng hộ của mẹ và bà nội, cô bạn đã quyết định đi theo con đường Sư phạm.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 1
Đặng Trúc Anh (sinh năm 2003, quê Đồng Nai) đang là sinh viên ngành Sư phạm Tiểu học của trường Đại học Đồng Nai.

Trúc Anh chia sẻ: “Mình yêu thích và đam mê trở thành một cô giáo từ hồi học Tiểu học cho đến bây giờ. Trùng hợp, mẹ và bà nội cũng rất thích mình trở thành một người giáo viên. Mẹ đã nói với mình rằng, khi nào mình có việc, nhận học sinh về nhà, mẹ sẽ nấu cho tụi nhỏ ăn. Còn bà nội rất mong, trước khi mất, nội muốn nhìn thấy mình mặc áo dài đi dạy. Thật sự, sau khi nghe xong những điều đó, mình rất cảm động và đến giờ vẫn luôn ghi nhớ”.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 2
Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 3

Dành niềm yêu thích đặc biệt với trẻ nhỏ, Trúc Anh mong muốn có thể trở thành một cô giáo dạy Tiểu học trong tương lai.

Trúc Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng chiếc mái đặc trưng khiến nhiều người lầm tưởng cô bạn là người Trung hoặc người Nhật. Ai gặp cũng đều cảm thấy rất ấn tượng, thích thú với chiếc mái hime này của cô, và mong muốn Trúc Anh có thể giữ nó thật lâu. “Ban đầu, khi biết về kiểu mái này mình rất mê và muốn cắt ngay, nhưng được biết, kiểu mái này rất kén mặt. Tuy vậy, châm ngôn của mình vốn là, được ăn cả ngã về không. Mình lại là người rất thích thử thách và đánh liều bản thân, vậy nên mình đã quyết định cắt nó. Và, mình cảm thấy rất vui khi được mọi người ủng hộ”.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 4
Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 5
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mang nét đặc trưng, cùng chiếc mái hime ấn tượng, Trúc Anh thường hay bị nhiều người lầm tưởng là người Trung hoặc người Nhật.

Bên cạnh công việc học, Trúc Anh còn là người mẫu ảnh tự do. Là một người năng động, vậy nên, dù sinh sống và học tập ở Biên Hoà nhưng Trúc Anh thường xuyên lên Sài Gòn để làm việc, chụp ảnh. Công việc này đã giúp cô bạn có thêm nguồn thu nhập và phụ giúp gia đình. Có thể nói trước đó, Trúc Anh từng cảm thấy rất tự ti về ngoại hình của mình lúc nhỏ, vì cô bạn luôn nghĩ bản thân không được xinh đẹp như những bạn nữ khác. Đến năm học lớp 10, cô bạn bắt đầu dần nỗ lực, phấn đấu thay đổi bản thân, biết sửa soạn, thay đổi kiểu tóc và đã cảm thấy tự tin hơn một phần. Sau khi ngẫu hứng đi chụp cùng các chị, em, bạn bè, người quen một số bộ ảnh. Vô tình, Trúc Anh được nhiều photographer và các chủ shop quần áo, brand để ý và biết tới nhiều hơn. Cô bạn cũng bén duyên với nghề mẫu ảnh từ đó.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 6
Bên cạnh công việc học, Trúc Anh còn là người mẫu ảnh tự do.

Trúc Anh nhắn nhủ: “Mỗi người chúng ta được sinh ra đều có nét đẹp riêng của bản thân, không ai là xấu xí cả. Chúng ta hãy luôn tự tin vào bản thân mình, biết chăm chút và yêu bản thân hơn thay vì cứ chạy theo tiêu chuẩn của xã hội”.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 7
Là một người năng động, vậy nên, dù sinh sống và học tập ở Biên Hoà nhưng Trúc Anh thường xuyên lên Sài Gòn để làm việc, chụp ảnh.

Vì là con một, vậy nên từ nhỏ tới lớn Trúc Anh luôn được ba mẹ bao bọc, nâng niu và chăm sóc. Vậy nên, không tránh khỏi khi đó, bản thân Trúc Anh đã từng có suy nghĩ ỷ lại vào ba mẹ, cô bạn từng nghĩ rằng, nếu có việc gì xảy ra thì đã có ba mẹ lo hết. Nhưng dần, Trúc Anh nhận thức được rằng, ba mẹ không thể bên cạnh lo cho mình được mãi, bản thân cô cũng cần phải tự đứng lên phấn đấu, tự lập, rời xa sự chở che của ba mẹ, để dần bước những bước chân trưởng thành, ra ngoài xã hội.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 8

Trên hành trình "bứt phá" của bản thân, Trúc Anh học được nhiều bài học và nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống.

Trúc Anh thổ lộ: “Sau khi kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ công việc chụp ảnh, mình cảm thấy thật sự rất vui và nghĩ bản thân mình không hề vô dụng. Sau khi mua những món quà cho ba mẹ bằng chính đồng tiền tự lực của bản thân, mình cảm thấy khoảnh khắc này quý giá vô cùng. Do đó, chúng ta đừng bao giờ dựa dẫm vào một ai đó, họ không thể giúp cho ta cả đời mà ta cần phải tự lực cánh sinh. Những đồng tiền, công sức mình làm ra vô cùng quý giá bởi, thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân. Khi đó, bạn sẽ khẳng định được bản thân trong cuộc đời mà không cần ai sắp đặt hoặc ép buộc”.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 9

Trúc Anh tin rằng, thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân.


Luôn mang nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực, những ai ở bên cạnh Trúc Anh đều cảm thấy được lan tỏa, quên đi những u buồn, mệt mỏi trong người. Tuy vậy, Trúc Anh cũng cho biết, cô bạn cũng là một người sống nội tâm, biết để ý xung quanh, nhạy cảm và khá mau nước mắt. Có những lời nói dù đơn giản, hay đùa giỡn vô cớ cũng khiến cho bản thân cô suy nghĩ cả đêm.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 10
Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 11

Luôn mang nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực, Trúc Anh luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày học hỏi, thay đổi để trở thành một phiên bản tốt nhất, mang đến cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc.

Không tự cho bản thân mình là tài giỏi, vì vậy, Trúc Anh luôn kết bạn, tìm hiểu, học hỏi nhiều điều hay từ các anh, chị tiền bối. Bên cạnh đó, nỗ lực thay đổi và hoàn thiện bản thân, trở thành một phiên bản tốt nhất, để sau này có thể mang đến cho mẹ một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc. Hy vọng mọi người sẽ luôn theo dõi và ủng hộ cô bạn này!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

SVVN - Vũ Thị Thơm (sinh năm 2002) là sinh viên năm hai khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với phong trào Đoàn - Hội và tình nguyện vì cộng đồng. Quan niệm sống của Thơm là tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, hãy tin tưởng vào chính mình, mở rộng trái tim và tự tạo cơ hội cho bản thân để hoàn thiện, phát triển.
Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

SVVN - Phạm Thị Như Quỳnh (sinh năm 2000) là sinh viên năm cuối khoa Công nghệ Sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với lĩnh vực truyền thông. Theo Quỳnh, tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, không quan trọng là mình đang đứng ở đâu, mà hãy tìm con đường riêng và trở thành chính mình với phiên bản hoàn hảo nhất.
Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

SVVN - Có phần mạo hiểm khi lần đầu thử sức kết hợp giữa band nhạc cổ truyền và hiện đại với bài hát văn "Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa", Anh Tú đã khiến nhiều khán giả xúc động với phần thi của mình. Quán quân dòng nhạc dân gian "Giọng hát hay sinh viên mở rộng lần thứ 8 – năm 2021" cũng mong muốn truyền đam mê âm nhạc dân gian đến với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.
Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

SVVN - Vương Hà Chi (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm thứ 3 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với hàng loạt thành tích đáng nổi bật như trở thành MC-BTV cho nhiều chương trình, báo đài nổi tiếng, đạt giải nhất cuộc thi Hành trình SV-OK, cô nàng còn là một trong những sinh viên xuất sắc trong hoạt động học tập và ngoại khóa tại trường.
Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

SVVN - Nguyễn Lê Phương Thảo sinh năm 2003 đến từ Văn Yên, Yên Bái. Hiện cô là sinh viên năm nhất chuyên ngành Chính sách công, khóa 41, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sở hữu nhan sắc tựa bông hoa ban trắng giữa núi rừng Tây Bắc, Phương Thảo hiện đang làm KOL, mẫu ảnh, đặc biệt hơn cả cô nàng có đam mê đặc biệt với nghề “cầm mic” và đang nỗ lực rèn luyện bản thân tại CLB AMC tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền để chạm tới ước mơ là MC truyền hình.