Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mang nét đặc trưng, cùng chiếc mái hime ấn tượng, Trúc Anh thường hay bị nhiều người lầm tưởng là người Trung hoặc người Nhật. Ai cũng cảm thấy ấn tượng và thích thú với chiếc mái “cực kén mặt” này của cô bạn. Dành niềm yêu thích đặc biệt với trẻ nhỏ, Trúc Anh mong muốn có thể trở thành một cô giáo dạy Tiểu học trong tương lai.

Đặng Trúc Anh hay còn được mọi người yêu quý gọi là Mận (sinh năm 2003, quê Đồng Nai), hiện đang là sinh viên ngành Sư phạm Tiểu học của trường Đại học Đồng Nai. Vốn đặc biệt yêu thích trẻ con, vậy nên từ nhỏ, Trúc Anh đã rất mong muốn mình có thể trở thành một cô giáo Tiểu học trong tương lai. Cùng với sự ủng hộ của mẹ và bà nội, cô bạn đã quyết định đi theo con đường Sư phạm.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 1
Đặng Trúc Anh (sinh năm 2003, quê Đồng Nai) đang là sinh viên ngành Sư phạm Tiểu học của trường Đại học Đồng Nai.

Trúc Anh chia sẻ: “Mình yêu thích và đam mê trở thành một cô giáo từ hồi học Tiểu học cho đến bây giờ. Trùng hợp, mẹ và bà nội cũng rất thích mình trở thành một người giáo viên. Mẹ đã nói với mình rằng, khi nào mình có việc, nhận học sinh về nhà, mẹ sẽ nấu cho tụi nhỏ ăn. Còn bà nội rất mong, trước khi mất, nội muốn nhìn thấy mình mặc áo dài đi dạy. Thật sự, sau khi nghe xong những điều đó, mình rất cảm động và đến giờ vẫn luôn ghi nhớ”.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 2
Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 3

Dành niềm yêu thích đặc biệt với trẻ nhỏ, Trúc Anh mong muốn có thể trở thành một cô giáo dạy Tiểu học trong tương lai.

Trúc Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng chiếc mái đặc trưng khiến nhiều người lầm tưởng cô bạn là người Trung hoặc người Nhật. Ai gặp cũng đều cảm thấy rất ấn tượng, thích thú với chiếc mái hime này của cô, và mong muốn Trúc Anh có thể giữ nó thật lâu. “Ban đầu, khi biết về kiểu mái này mình rất mê và muốn cắt ngay, nhưng được biết, kiểu mái này rất kén mặt. Tuy vậy, châm ngôn của mình vốn là, được ăn cả ngã về không. Mình lại là người rất thích thử thách và đánh liều bản thân, vậy nên mình đã quyết định cắt nó. Và, mình cảm thấy rất vui khi được mọi người ủng hộ”.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 4
Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 5
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mang nét đặc trưng, cùng chiếc mái hime ấn tượng, Trúc Anh thường hay bị nhiều người lầm tưởng là người Trung hoặc người Nhật.

Bên cạnh công việc học, Trúc Anh còn là người mẫu ảnh tự do. Là một người năng động, vậy nên, dù sinh sống và học tập ở Biên Hoà nhưng Trúc Anh thường xuyên lên Sài Gòn để làm việc, chụp ảnh. Công việc này đã giúp cô bạn có thêm nguồn thu nhập và phụ giúp gia đình. Có thể nói trước đó, Trúc Anh từng cảm thấy rất tự ti về ngoại hình của mình lúc nhỏ, vì cô bạn luôn nghĩ bản thân không được xinh đẹp như những bạn nữ khác. Đến năm học lớp 10, cô bạn bắt đầu dần nỗ lực, phấn đấu thay đổi bản thân, biết sửa soạn, thay đổi kiểu tóc và đã cảm thấy tự tin hơn một phần. Sau khi ngẫu hứng đi chụp cùng các chị, em, bạn bè, người quen một số bộ ảnh. Vô tình, Trúc Anh được nhiều photographer và các chủ shop quần áo, brand để ý và biết tới nhiều hơn. Cô bạn cũng bén duyên với nghề mẫu ảnh từ đó.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 6
Bên cạnh công việc học, Trúc Anh còn là người mẫu ảnh tự do.

Trúc Anh nhắn nhủ: “Mỗi người chúng ta được sinh ra đều có nét đẹp riêng của bản thân, không ai là xấu xí cả. Chúng ta hãy luôn tự tin vào bản thân mình, biết chăm chút và yêu bản thân hơn thay vì cứ chạy theo tiêu chuẩn của xã hội”.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 7
Là một người năng động, vậy nên, dù sinh sống và học tập ở Biên Hoà nhưng Trúc Anh thường xuyên lên Sài Gòn để làm việc, chụp ảnh.

Vì là con một, vậy nên từ nhỏ tới lớn Trúc Anh luôn được ba mẹ bao bọc, nâng niu và chăm sóc. Vậy nên, không tránh khỏi khi đó, bản thân Trúc Anh đã từng có suy nghĩ ỷ lại vào ba mẹ, cô bạn từng nghĩ rằng, nếu có việc gì xảy ra thì đã có ba mẹ lo hết. Nhưng dần, Trúc Anh nhận thức được rằng, ba mẹ không thể bên cạnh lo cho mình được mãi, bản thân cô cũng cần phải tự đứng lên phấn đấu, tự lập, rời xa sự chở che của ba mẹ, để dần bước những bước chân trưởng thành, ra ngoài xã hội.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 8

Trên hành trình "bứt phá" của bản thân, Trúc Anh học được nhiều bài học và nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống.

Trúc Anh thổ lộ: “Sau khi kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ công việc chụp ảnh, mình cảm thấy thật sự rất vui và nghĩ bản thân mình không hề vô dụng. Sau khi mua những món quà cho ba mẹ bằng chính đồng tiền tự lực của bản thân, mình cảm thấy khoảnh khắc này quý giá vô cùng. Do đó, chúng ta đừng bao giờ dựa dẫm vào một ai đó, họ không thể giúp cho ta cả đời mà ta cần phải tự lực cánh sinh. Những đồng tiền, công sức mình làm ra vô cùng quý giá bởi, thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân. Khi đó, bạn sẽ khẳng định được bản thân trong cuộc đời mà không cần ai sắp đặt hoặc ép buộc”.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 9

Trúc Anh tin rằng, thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân.


Luôn mang nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực, những ai ở bên cạnh Trúc Anh đều cảm thấy được lan tỏa, quên đi những u buồn, mệt mỏi trong người. Tuy vậy, Trúc Anh cũng cho biết, cô bạn cũng là một người sống nội tâm, biết để ý xung quanh, nhạy cảm và khá mau nước mắt. Có những lời nói dù đơn giản, hay đùa giỡn vô cớ cũng khiến cho bản thân cô suy nghĩ cả đêm.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 10
Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 11

Luôn mang nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực, Trúc Anh luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày học hỏi, thay đổi để trở thành một phiên bản tốt nhất, mang đến cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc.

Không tự cho bản thân mình là tài giỏi, vì vậy, Trúc Anh luôn kết bạn, tìm hiểu, học hỏi nhiều điều hay từ các anh, chị tiền bối. Bên cạnh đó, nỗ lực thay đổi và hoàn thiện bản thân, trở thành một phiên bản tốt nhất, để sau này có thể mang đến cho mẹ một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc. Hy vọng mọi người sẽ luôn theo dõi và ủng hộ cô bạn này!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

SVVN - Bùi Viết Đạt đến từ Hà Nam, hiện là sinh viên năm thứ tư của Học viện Tài chính, một chàng trai năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đang trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân. Từ chương trình Đại sứ Tuyển dụng Ngân hàng Quân đội, chàng trai sinh năm 2001 đã có nhiều trải nghiệm quý giá với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ, giúp Viết Đạt trưởng thành hơn mỗi ngày.
Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

SVVN - Hoàng Duy Hải (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Đàn (Nghệ An), ước mơ trở thành một Dược sĩ và một người chơi motor. Hải luôn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động xã hội nên đã được kết nạp vào Đảng cộng sản từ năm lớp 12. Lý do mà chàng trai này đam mê với ngành Dược đó là một ngành mang tính chất nhân đạo, được cảm nhận sự hạnh phúc trong ánh mắt và nụ cười rạng ngời, đầy lòng biết ơn của bệnh nhân.
Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

SVVN - Vũ Thị Ngọc (2002) sinh ra và lớn lên tại một xã ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Từng có ý định nghỉ học để đi làm giúp đỡ gia đình, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của gia đình, cô đã mạnh mẽ theo đuổi tương lai tại Học viện Tài chính. Ngọc bắt đầu từ lần nhút nhát đăng ký trở thành cộng tác viên của Hội Sinh viên. Tiếp đó, cô sinh viên tiếp tục học hỏi khi tham gia Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Ban Liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa, Học viện Tài chính.
Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

SVVN - Nghiêm Thị Thuý hay còn được gọi là Thúy Bear là sinh viên năm 4 trường Đại học Lao động – Xã hội, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Thúy Bear sinh ra và lớn lên tại Sơn Dương - một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bước sang năm cuối đại học Thuý Bear trải lòng về sự đồng hành của cha mẹ trên con đường học vấn.
Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

SVVN - Hoàng Văn Mong (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất chè Thái Nguyên, chàng trai này đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Trưởng ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện. Trải nghiệm từ công tác Đoàn và nhiều công việc làm thêm thời sinh viên đã giúp Mong trưởng thành vượt bậc.
Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

SVVN - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

SVVN - Nguyễn Tấn Mạnh là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Sân khấu, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Định sở hữu nét đẹp chuẩn Châu Á, nhiều thu hút. Thời trung học Tấn Mạnh từng có thời gian phải hứng chịu bodyshaming. Để vượt qua giai đoạn đó cậu bạn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi tìm đến với nghệ thuật.
Động lực đưa chàng trai Việt đến với chương trình Thạc sĩ Bảo mật thông tin lâu đời nhất tại Pháp

Động lực đưa chàng trai Việt đến với chương trình Thạc sĩ Bảo mật thông tin lâu đời nhất tại Pháp

SVVN - Ba năm trước, Dương Đăng Hưng từ chối học bổng hai trường của Mỹ, quyết định ở lại Việt Nam để được trải nghiệm nhiều hơn và hỗ trợ tài chính cho gia đình. Hiện tại, nam sinh sinh năm 2001 giành được Học bổng Khoa học Công nghệ Đào tạo Thạc sĩ Du học của Tập đoàn Vingroup theo học ngành Mật mã và Bảo mật thông tin tại trường Đại học Limoges.