Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mang nét đặc trưng, cùng chiếc mái hime ấn tượng, Trúc Anh thường hay bị nhiều người lầm tưởng là người Trung hoặc người Nhật. Ai cũng cảm thấy ấn tượng và thích thú với chiếc mái “cực kén mặt” này của cô bạn. Dành niềm yêu thích đặc biệt với trẻ nhỏ, Trúc Anh mong muốn có thể trở thành một cô giáo dạy Tiểu học trong tương lai.

Đặng Trúc Anh hay còn được mọi người yêu quý gọi là Mận (sinh năm 2003, quê Đồng Nai), hiện đang là sinh viên ngành Sư phạm Tiểu học của trường Đại học Đồng Nai. Vốn đặc biệt yêu thích trẻ con, vậy nên từ nhỏ, Trúc Anh đã rất mong muốn mình có thể trở thành một cô giáo Tiểu học trong tương lai. Cùng với sự ủng hộ của mẹ và bà nội, cô bạn đã quyết định đi theo con đường Sư phạm.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 1
Đặng Trúc Anh (sinh năm 2003, quê Đồng Nai) đang là sinh viên ngành Sư phạm Tiểu học của trường Đại học Đồng Nai.

Trúc Anh chia sẻ: “Mình yêu thích và đam mê trở thành một cô giáo từ hồi học Tiểu học cho đến bây giờ. Trùng hợp, mẹ và bà nội cũng rất thích mình trở thành một người giáo viên. Mẹ đã nói với mình rằng, khi nào mình có việc, nhận học sinh về nhà, mẹ sẽ nấu cho tụi nhỏ ăn. Còn bà nội rất mong, trước khi mất, nội muốn nhìn thấy mình mặc áo dài đi dạy. Thật sự, sau khi nghe xong những điều đó, mình rất cảm động và đến giờ vẫn luôn ghi nhớ”.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 2
Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 3

Dành niềm yêu thích đặc biệt với trẻ nhỏ, Trúc Anh mong muốn có thể trở thành một cô giáo dạy Tiểu học trong tương lai.

Trúc Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng chiếc mái đặc trưng khiến nhiều người lầm tưởng cô bạn là người Trung hoặc người Nhật. Ai gặp cũng đều cảm thấy rất ấn tượng, thích thú với chiếc mái hime này của cô, và mong muốn Trúc Anh có thể giữ nó thật lâu. “Ban đầu, khi biết về kiểu mái này mình rất mê và muốn cắt ngay, nhưng được biết, kiểu mái này rất kén mặt. Tuy vậy, châm ngôn của mình vốn là, được ăn cả ngã về không. Mình lại là người rất thích thử thách và đánh liều bản thân, vậy nên mình đã quyết định cắt nó. Và, mình cảm thấy rất vui khi được mọi người ủng hộ”.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 4
Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 5
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mang nét đặc trưng, cùng chiếc mái hime ấn tượng, Trúc Anh thường hay bị nhiều người lầm tưởng là người Trung hoặc người Nhật.

Bên cạnh công việc học, Trúc Anh còn là người mẫu ảnh tự do. Là một người năng động, vậy nên, dù sinh sống và học tập ở Biên Hoà nhưng Trúc Anh thường xuyên lên Sài Gòn để làm việc, chụp ảnh. Công việc này đã giúp cô bạn có thêm nguồn thu nhập và phụ giúp gia đình. Có thể nói trước đó, Trúc Anh từng cảm thấy rất tự ti về ngoại hình của mình lúc nhỏ, vì cô bạn luôn nghĩ bản thân không được xinh đẹp như những bạn nữ khác. Đến năm học lớp 10, cô bạn bắt đầu dần nỗ lực, phấn đấu thay đổi bản thân, biết sửa soạn, thay đổi kiểu tóc và đã cảm thấy tự tin hơn một phần. Sau khi ngẫu hứng đi chụp cùng các chị, em, bạn bè, người quen một số bộ ảnh. Vô tình, Trúc Anh được nhiều photographer và các chủ shop quần áo, brand để ý và biết tới nhiều hơn. Cô bạn cũng bén duyên với nghề mẫu ảnh từ đó.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 6
Bên cạnh công việc học, Trúc Anh còn là người mẫu ảnh tự do.

Trúc Anh nhắn nhủ: “Mỗi người chúng ta được sinh ra đều có nét đẹp riêng của bản thân, không ai là xấu xí cả. Chúng ta hãy luôn tự tin vào bản thân mình, biết chăm chút và yêu bản thân hơn thay vì cứ chạy theo tiêu chuẩn của xã hội”.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 7
Là một người năng động, vậy nên, dù sinh sống và học tập ở Biên Hoà nhưng Trúc Anh thường xuyên lên Sài Gòn để làm việc, chụp ảnh.

Vì là con một, vậy nên từ nhỏ tới lớn Trúc Anh luôn được ba mẹ bao bọc, nâng niu và chăm sóc. Vậy nên, không tránh khỏi khi đó, bản thân Trúc Anh đã từng có suy nghĩ ỷ lại vào ba mẹ, cô bạn từng nghĩ rằng, nếu có việc gì xảy ra thì đã có ba mẹ lo hết. Nhưng dần, Trúc Anh nhận thức được rằng, ba mẹ không thể bên cạnh lo cho mình được mãi, bản thân cô cũng cần phải tự đứng lên phấn đấu, tự lập, rời xa sự chở che của ba mẹ, để dần bước những bước chân trưởng thành, ra ngoài xã hội.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 8

Trên hành trình "bứt phá" của bản thân, Trúc Anh học được nhiều bài học và nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống.

Trúc Anh thổ lộ: “Sau khi kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ công việc chụp ảnh, mình cảm thấy thật sự rất vui và nghĩ bản thân mình không hề vô dụng. Sau khi mua những món quà cho ba mẹ bằng chính đồng tiền tự lực của bản thân, mình cảm thấy khoảnh khắc này quý giá vô cùng. Do đó, chúng ta đừng bao giờ dựa dẫm vào một ai đó, họ không thể giúp cho ta cả đời mà ta cần phải tự lực cánh sinh. Những đồng tiền, công sức mình làm ra vô cùng quý giá bởi, thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân. Khi đó, bạn sẽ khẳng định được bản thân trong cuộc đời mà không cần ai sắp đặt hoặc ép buộc”.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 9

Trúc Anh tin rằng, thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân.


Luôn mang nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực, những ai ở bên cạnh Trúc Anh đều cảm thấy được lan tỏa, quên đi những u buồn, mệt mỏi trong người. Tuy vậy, Trúc Anh cũng cho biết, cô bạn cũng là một người sống nội tâm, biết để ý xung quanh, nhạy cảm và khá mau nước mắt. Có những lời nói dù đơn giản, hay đùa giỡn vô cớ cũng khiến cho bản thân cô suy nghĩ cả đêm.

Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 10
Mê mẩn nhan sắc của cô giáo Tiểu học tương lai ‘ngỡ’ người Nhật ảnh 11

Luôn mang nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực, Trúc Anh luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày học hỏi, thay đổi để trở thành một phiên bản tốt nhất, mang đến cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc.

Không tự cho bản thân mình là tài giỏi, vì vậy, Trúc Anh luôn kết bạn, tìm hiểu, học hỏi nhiều điều hay từ các anh, chị tiền bối. Bên cạnh đó, nỗ lực thay đổi và hoàn thiện bản thân, trở thành một phiên bản tốt nhất, để sau này có thể mang đến cho mẹ một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc. Hy vọng mọi người sẽ luôn theo dõi và ủng hộ cô bạn này!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng sinh viên đầy hoài bão xuất thân từ nông thôn là Đảng viên từ năm 19 tuổi

Chàng sinh viên đầy hoài bão xuất thân từ nông thôn là Đảng viên từ năm 19 tuổi

SVVN - Nguyễn Phi Hùng là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chàng trai với nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc sống sinh ra ở Hà Tĩnh và được kết nạp Đảng vào năm 19 tuổi. Hiện Phi Hùng là một trong những sinh viên gương mẫu, Đảng viên trẻ có thành tích học tập tốt và là một tấm gương sáng.
Tri thức là sức mạnh

Tri thức là sức mạnh

SVVN - Đỗ Hoàng Anh là sinh viên năm 4, Trường Đại học Luật Hà Nội, đang giữ chức vụ Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Trường; Liên chi Hội phó – Liên chi Hội Khoá 44. Trong quá trình học tập, rèn luyện, chàng trai  đã đạt được thành tích: Thí sinh tranh tụng đạt giải Nhì cuộc thi Cerca Trova – Mock Trial Contest 2020 do CLB Luật Gia Trẻ - Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội tổ chức; danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019-2020, năm học 2020-2021,...
Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.