Miền Bắc chuyển rét dịp Giáng Sinh, các F.A đã tìm thấy vòng tay ấm áp nào chưa?

Miền Bắc chuyển rét dịp Giáng Sinh, các F.A đã tìm thấy vòng tay ấm áp nào chưa?
SVVN - Nếu chưa có ai ôm cho ấm thì khuyên bạn nên tìm mua ngay một chiếc áo khoác thật dày đi thôi!

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết ấm áp của miền Bắc sẽ được duy trì nốt thứ Bảy, ngày 22/12.

Bắt đầu từ đêm 22 và ngày 23/12, một đợt không khí lạnh sẽ tràn xuống gây mưa cho các tỉnh Bắc Bộ. Tuy đợt không khí lạnh này có cường độ yếu, lượng mưa không nhiều nhưng cũng đủ làm trời chuyển rét. Tại Hà Nội, gần sáng ngày 23/12 có mưa. Từ chiều tối ngày 23/12 trời chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-18 độ C. 

Miền Bắc chuyển rét dịp Giáng Sinh, các F.A đã tìm thấy vòng tay ấm áp nào chưa? ảnh 1

Giáng sinh năm nay, các cặp đôi lại được xúng xính diện áo bông tay trong tay trong tiết trời hơi se lạnh. Còn các F.A thay vì ngồi nhà mà ghen tức, hãy đi sắm cho mình một chiếc áo khoác thật ấm. Bởi đến ngày 27/12, nhiệt độ sẽ còn xuống thấp hơn nữa!

Đợt rét này được các chuyên gia đánh giá là đợt không khí lạnh mạnh nhất trong năm nay và sẽ kéo dài đến hết năm. Nhiệt độ thấp nhất trong đợt rét này vào ban đêm là 10 - 11 độ C, ban ngày từ 12 - 13 độ C.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm