Min trở lại, quyến rũ hơn bao giờ hết, sẵn sàng diện bikini hở bạo

SVVN - Quả thực là những ai đã quen với Min kín đạo dịu dàng trước kia, hẳn sẽ vô cùng bất ngờ với Min phiên bản mới: Nóng bỏng táo bạo hơn rất nhiều.
Min trở lại, quyến rũ hơn bao giờ hết, sẵn sàng diện bikini hở bạo ảnh 2

Thời gian vừa qua, Min lột xác đáng kể khi theo đuổi hình tượng trưởng thành nóng bỏng. Cô không ngại mặc đồ hở bạo, thậm chí sẵn sàng khoe cả chân ngực đầy quyến rũ hoặc mặc bikini khoe ba vòng nóng bỏng.

Min trở lại, quyến rũ hơn bao giờ hết, sẵn sàng diện bikini hở bạo ảnh 3

Đây là kết quả của việc Min áp dụng chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm túc suốt thời gian dài. Nhờ vậy mà cơ thể nữ ca sĩ trở nên săn chắc, vòng nào ra vòng nấy khiến cô tự tin khoe dáng.

Min trở lại, quyến rũ hơn bao giờ hết, sẵn sàng diện bikini hở bạo ảnh 4

Min tâm sự rằng, trước đây, cô thường mặc kín đáo vì xấu hổ với những vết rạn trên cơ thể, hậu quả của việc tăng cân quá nhanh thời còn là sinh viên, khiến da bị rạn. Còn bây giờ, cô đã nghĩ thoáng hơn, coi đó là một phần không thể thiếu của mình, phải học cách sống chung với những nhược điểm của cơ thể.

Min trở lại, quyến rũ hơn bao giờ hết, sẵn sàng diện bikini hở bạo ảnh 5

Mới đây, Min tiếp tục gây xôn xao với loạt hình đi biển diện bikini khoe cơ thể cân đối, nóng bỏng chẳng kém các mỹ nhân khác. Min vẫn tiếp tục để lộ chân ngực khoe khéo vòng 1 rất đẹp.

Min trở lại, quyến rũ hơn bao giờ hết, sẵn sàng diện bikini hở bạo ảnh 6

Min cũng thú nhận rằng khi bị nhiều cư dân mạng chê bai về ngoại hình, cô đã trải qua quãng thời gian hành hạ bản thân với việc giảm cân và tăng cân điên cuồng. Thời điểm Min nặng nhất lên tới 60 kg, sau đó lại quyết tâm ép cân còn 50 kg. Nhưng Min chưa muốn dừng lại, cộng thêm chứng chán ăn khiến cô tụt xuống còn 45 kg, nhìn rất thiếu sức sống.

Min trở lại, quyến rũ hơn bao giờ hết, sẵn sàng diện bikini hở bạo ảnh 7

Nay thì Min đã ổn định với cân nặng 53 kg và rất tự tin với vóc dáng săn chắc khỏe mạnh như hiện tại. Min cho biết cô sẽ tiếp tục duy trì lịch tập luyện, ăn uống khoa học để giữ được cân nặng lý tưởng này.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm