Minh Hằng một mình ôm ba vai trò: Diễn viên, nhà đầu tư và nhà sản xuất trong “Thoát ế”

SVVN - Không còn dừng lại ở vai trò diễn viên, Minh Hằng giờ đã lấn sân sang lĩnh vực đầu tư và sản xuất phim.

Thoát ế là phiên bản điện ảnh được phát triển từ Chiến dịch chống ế - loạt sitcom đình đám một thời của YANTV. Nhà sản xuất cho biết bộ phim sẽ có một diện mạo mới từ kịch bản cho đến diễn viên, với mong muốn tạo ra một câu chuyện trưởng thành hơn dành cho những ai yêu mến Chiến dịch chống ế.

Minh Hằng một mình ôm ba vai trò: Diễn viên, nhà đầu tư và nhà sản xuất trong “Thoát ế” ảnh 1  Ê kíp làm phim Thoát ế.

Phim vẫn xoay quanh 4 người bạn thân thiết trong “hội ế” là Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan và Ken. Tuy nhiên, câu chuyện phim diễn ra ở thời điểm “hội ế” đã có một thời gian dài không gặp nhau do mỗi người bận theo đuổi cuộc sống và sự nghiệp riêng của mình. Họ chỉ hội ngộ vào kỷ niệm ngày cưới 3 năm của Camy, sau đó đối mặt với sóng gió mới trong cuộc sống và những mối quan hệ riêng của mỗi người. Đạo điễn Đinh Hà Uyên Thư cho biết Thoát ế là một bộ phim độc lập so với Chiến dịch chống ế, với câu chuyện dữ dội hơn, táo bạo hơn về tình bạn, tình yêu và hôn nhân.

Minh Hằng một mình ôm ba vai trò: Diễn viên, nhà đầu tư và nhà sản xuất trong “Thoát ế” ảnh 2 Quốc Trường và Bảo Anh có lần đầu hợp tác.

Vì phát triển theo một hướng mới, Thoát ế cũng trình làng một dàn diễn viên với nhiều gương mặt mới. Bảo Anh, Minh Hằng, Thuận Nguyễn sẽ hóa thân thành Camy, Quỳnh Lam và Ken trên màn ảnh rộng. Diệu Nhi là diễn viên duy nhất của bản sitcom xuất hiện trong phim điện ảnh với nhân vật Linh Đan. Đáng chú ý, Thoát ế sẽ xuất hiện thêm một nhân vật hoàn toàn mới do Quốc Trường thủ vai là Đăng Minh - người chồng thành đạt của Camy.

Minh Hằng một mình ôm ba vai trò: Diễn viên, nhà đầu tư và nhà sản xuất trong “Thoát ế” ảnh 3 Minh Hằng còn tham gia "Thoát ế" với vai trò nhà đầu tư và đồng sản xuất.

Quốc Trường và Bảo Anh có lần đầu hợp tác đáng trông đợi khi vào vai một cặp vợ chồng tình cảm trên màn ảnh. Cả hai chia sẻ niềm vui khi được hợp tác cùng nhau, và cho rằng sự thân thiết ngoài đời là một lợi thế để vào vai thuận lợi, mang lại phản ứng hóa học tốt trên màn ảnh. Trong khi đó, vai diễn của Minh Hằng được dự đoán một nhân vật ẩn chứa nhiều bất ngờ, với những phát ngôn đầy ẩn ý như “luôn yêu cái đẹp, từ đồ vật đến con người, miễn đẹp là yêu”. Bên cạnh là diễn viên thì Minh Hằng còn tham gia Thoát ế với vai trò nhà đầu tư và đồng sản xuất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm