Minh Triệu nói gì trước những nghi ngờ về giới tính và mối quan hệ bí mật của mình?

SVVN - Lâu nay, Minh Triệu Kỳ Duyên đi đâu cũng gắn bó như hình với bóng khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ. Còn chính hai cô gái nói gì về mối quan hệ của mình?

Showbiz Việt có rất nhiều cặp đôi luôn nằm trong vòng bí ẩn khi thường xuyên xuất hiện cạnh nhau, dùng đồ đôi, dành cho nhau những cử chỉ tình cảm nhưng lại không hề khẳng định gì về mối quan hệ đặc biệt của mình. Kỳ Duyên – Minh Triệu cũng nằm trong số đó.

Minh Triệu nói gì trước những nghi ngờ về giới tính và mối quan hệ bí mật của mình? ảnh 2

Hai cô gái đã chơi thân với nhau nhiều năm nay, thường xuyên đi du lịch chung, chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm khiến cộng đồng mạng cho rằng họ có quan hệ trên mức tình bạn. Khi Minh Triệu, Kỳ Duyên làm khách mời trong chương trình truyền hình Chị em chúng mình, Hương Giang đã không giấu được tò mò về quan hệ thực sự giữa hai cô gái xinh đẹp.

Minh Triệu nói gì trước những nghi ngờ về giới tính và mối quan hệ bí mật của mình? ảnh 3

Minh Triệu đã tâm sự: “Tôi nghĩ, những thông tin trên các diễn đàn đôi khi chỉ là câu chuyện để người khác giải trí. Mình là nghệ sĩ thì phải chấp nhận điều ấy. Riêng Minh Triệu, tôi nghĩ mình không nên nói quá nhiều về chuyện này, bản thân mỗi khán giả đã có nhận định riêng của họ”.

Minh Triệu nói gì trước những nghi ngờ về giới tính và mối quan hệ bí mật của mình? ảnh 4

Cô khẳng định thêm: “Ngoài công việc, tôi sẽ không giải thích bất cứ điều gì liên quan đến đời tư hay mối quan hệ xung quanh hết". Có lẽ vì thế mà bất chấp những lời xì xào đồn đoán, Minh Triệu vẫn giữ im lặng mà không lên tiếng giải thích.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, bỗng sau một đêm 6 mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn rớt niềm tin của công chúng

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, bỗng sau một đêm 6 mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn rớt niềm tin của công chúng

SVVN - Ngoài sự nổi tiếng và lượng người hâm mộ, điều quan trọng đối với các nữ diễn viên Hàn Quốc là phải nhận được sự ưu ái của công chúng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cụ thể, họ có thể mất trắng chỉ qua một đêm vì những tai tiếng, dẫn đến những thất bại đáng tiếc trong sự nghiệp.