Miss Charm Quỳnh Nga - hơn cả một gương mặt “đẹp như nữ thần“

SVVN - Dịch COVID-19 đã dần được kiểm soát nhưng tác động của dịch tới đời sống sinh hoạt của bà con dân tộc tại Đắk Lắk càng nặng nề hơn. Để giúp bà con mua cây giống, khôi phục sản xuất, Quỳnh Nga đã cùng những người bạn chung tay quyên góp vật chất để hỗ trợ đồng bào.
Miss Charm Quỳnh Nga - hơn cả một gương mặt “đẹp như nữ thần“ ảnh 1

Quỳnh Nga được biết đến là đại diện Việt Nam tham dự "Miss Charm International", một cái tên không quá xa lạ với khán giả trong thời gian gần đây.

Miss Charm Quỳnh Nga - hơn cả một gương mặt “đẹp như nữ thần“ ảnh 2

Để giúp bà con mua cây giống, khôi phục sản xuất, Quỳnh Nga đã cùng những người bạn chung tay quyên góp vật chất để hỗ trợ đồng bào.

Miss Charm Quỳnh Nga - hơn cả một gương mặt “đẹp như nữ thần“ ảnh 3

Hiện tại, Quỳnh Nga cùng người hâm mộ đã ủng hộ được số tiền gần 50 triệu đồng.

Miss Charm Quỳnh Nga - hơn cả một gương mặt “đẹp như nữ thần“ ảnh 4

Quỳnh Nga được biết đến là người đẹp có một trái tim ấm áp, gương mặt đẹp và đặc biệt là thái độ sống, tri thức và tinh thần hết lòng vì "màu cờ sắc áo".

Miss Charm Quỳnh Nga - hơn cả một gương mặt “đẹp như nữ thần“ ảnh 5

Miss Charm cam kết, trong thời gian tới, cô sẽ dùng số tiền được khán giả chung tay ủng hộ giúp bà con mua cây giống, khôi phục mùa màng.

Miss Charm Quỳnh Nga - hơn cả một gương mặt “đẹp như nữ thần“ ảnh 6

Ngoài ra, số tiền trên sẽ được sử dụng để mua nhu yếu phẩm hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch COVID-19.

Miss Charm Quỳnh Nga - hơn cả một gương mặt “đẹp như nữ thần“ ảnh 7

Hy vọng, với tấm lòng của các nhà hảo tâm, tinh thần dân tộc, bà con tại Đắk Lắk sẽ sớm khôi phục được nghề, vượt qua đại dịch, Quỳnh Nga cho biết.

Miss Charm Quỳnh Nga - hơn cả một gương mặt “đẹp như nữ thần“ ảnh 8

Cô gái sinh năm 1995 từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, giành giải Á khôi 1 và là nữ sinh có phần hùng biện bằng tiếng Anh hay nhất của cuộc thi.

Miss Charm Quỳnh Nga - hơn cả một gương mặt “đẹp như nữ thần“ ảnh 9 Trước khi đến với cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, Quỳnh Nga từng đoạt giải Hoa khôi Tài năng của trường ĐH Ngoại thương 2015, Top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam 2019).
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.