Miss Ngôi sao Kim Phượng hạnh phúc sánh đôi cùng “chị đại” trong Ngày của Mẹ

SVVN - Miss Ngôi Sao 2011 Kim Phượng bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành trong "Ngày của Mẹ". Cựu nữ sinh trường ĐH Cần Thơ đã khoe bộ ảnh với mẹ trong trang phục áo dài trắng. Và điều ngỡ ngàng hơn cả là vẻ đẹp không tuổi của mẹ Kim Phượng. 
Miss Ngôi sao Kim Phượng hạnh phúc sánh đôi cùng “chị đại” trong Ngày của Mẹ ảnh 1

Ngày 10/5 trên Mạng xã hội, Kim Phượng đã đăng bộ hình chụp với mẹ: “Chúc mẹ thật nhiều sức khoẻ. Cả gia đình hạnh phúc, mãi bên nhau mẹ nhé!”. Tranh thủ thời gian trở về Việt Nam tham gia công việc kinh doanh, cô tranh thủ để có thời gian bên gia đình, bên mẹ…

Miss Ngôi sao Kim Phượng hạnh phúc sánh đôi cùng “chị đại” trong Ngày của Mẹ ảnh 2

Kim Phượng tâm sự: “Hai mẹ con từ trước tới giờ chưa có chụp hình riêng bao giờ nên nhân dịp này cô cùng mẹ có buổi chụp hình riêng để lưu giữ kỉ niệm”.

Miss Ngôi sao Kim Phượng hạnh phúc sánh đôi cùng “chị đại” trong Ngày của Mẹ ảnh 3

"Mother's day"(Ngày của mẹ), bắt nguồn từ phương Tây, vào chủ nhật thứ hai của tháng 5 hàng năm. Ngày lễ này được lan tỏa, hưởng ứng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Miss Ngôi sao Kim Phượng hạnh phúc sánh đôi cùng “chị đại” trong Ngày của Mẹ ảnh 4

Kim Phượng được biết đến khi từng giành danh hiệu cao nhất tại Miss Ngôi Sao 2011. Với nhan sắc mong manh như sương mai, cuốn hút mọi ánh nhìn bởi gương mặt thanh tú và nụ cười tỏa nắng, tràn ngập sức sống.

Miss Ngôi sao Kim Phượng hạnh phúc sánh đôi cùng “chị đại” trong Ngày của Mẹ ảnh 5 Sở hữu vóc dáng thanh mảnh và vẻ đẹp mong manh. Điểm thu hút của cô chính là các đường nét hài hòa trên gương mặt, đặc biệt là nụ cười sáng bừng sức sống.
Miss Ngôi sao Kim Phượng hạnh phúc sánh đôi cùng “chị đại” trong Ngày của Mẹ ảnh 6

Một ngày hạnh phúc của Miss Ngôi Sao Kim Phượng với mẹ. Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip:
Photo: Nhật Đỗ, make up: Đồng Nam Trung, Cửu Long studio.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm