'Miss Peace Vietnam 2022' gây xao xuyến trong tà áo dài khi về tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có một hành trình đăng quang Hoa hậu đầy cảm xúc, Ban Mai là cái tên được nhiều người mong chờ sẽ có bứt phá gì trong thời gian tới. Mới đây, hình ảnh 'nàng Hậu' về trường cũ trong tà áo dài khiến netizen dành nhiều lời khen bởi nhan sắc thăng hạng.

Khi đăng quang, Ban Mai luôn nhận nhiều bình luận khen chê về nhan sắc chưa đủ để thành Hoa hậu. Nhưng cô gái sinh năm 2000 này đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày để chứng minh thực lực của mình. Chỉ trong thời gian ngắn, Ban Mai đã có nhiều thay đổi ấn tượng, mang đến hình ảnh dịu dàng, ngọt ngào về nhan sắc. Song song đó, 'nàng Hậu' cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

'Miss Peace Vietnam 2022' gây xao xuyến trong tà áo dài khi về tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 ảnh 1

Mới đây, 'nàng Hậu' gen Z tiếp túc gây xao xuyến netizen khi diện áo dài trắng thướt tha, về trường cũ làm điều ý nghĩa này cho thầy cô. Trở về nhân dịp thầy và trò trường THCS và THPT Đức Trí tổ chức lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hoa hậu Ban Mai đã nhận được sự đón tiếp ấm áp và nồng nhiệt từ các thầy cô cũng như toàn thể học sinh nhà trường. Trước đó, thầy và trò trường THCS & THPT Đức Trí cũng đã tích cực ủng hộ cho 'người đẹp' khi cô chinh chiến tại cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022.

'Miss Peace Vietnam 2022' gây xao xuyến trong tà áo dài khi về tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 ảnh 2

'Nàng Hậu' nổi bật với nhan sắc trong veo, đầy duyên dáng càng tôn lên vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài truyền thống. Trở lại trường, Ban Mai đã có buổi trò chuyện ngắn với các bạn học sinh THPT về chặng đường phấn đấu không ngừng mà cô đã trải qua từ khi còn là một học sinh đến khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

'Miss Peace Vietnam 2022' gây xao xuyến trong tà áo dài khi về tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 ảnh 3

Dù có những thành tích vô cùng xuất sắc đạt được như: 12 năm liền là học sinh Giỏi tại Việt Nam, nằm trong danh sách sinh viên xuất sắc (Dean’s list) và chương trình danh dự dành cho top 12% của trường ĐH Fisher, Mỹ, tốt nghiệp với GPA 3.9 bằng Summa Cum Laude (bằng danh dự xuất sắc cao nhất) chuyên ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng, Ban Mai vẫn khiêm tốn nói rằng, cô cũng chỉ là một người bình thường, đã và đang cố gắng học tập cũng như nỗ lực nâng cao bản thân qua từng ngày.

'Miss Peace Vietnam 2022' gây xao xuyến trong tà áo dài khi về tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 ảnh 4

Hoa hậu Ban Mai cho biết: “Ngày hôm nay, tôi chỉ muốn các em học sinh nhìn nhận mình với tư cách là một cựu học sinh của trường, một người chị đi trước về thăm trường để chia sẻ cho các em những kinh nghiệm học tập và phát triển bản thân. Những điều thực sự cần thiết cho tương lai của các em chứ không phải để các em xem mình là một Hoa hậu hay người nổi tiếng”.

'Miss Peace Vietnam 2022' gây xao xuyến trong tà áo dài khi về tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 ảnh 5

Đây cũng là dịp mà toàn thể giáo viên, học sinh, cựu học sinh của nhà trường thể hiện lòng biết ơn và sự mến thương vô hạn đối với cố nhà giáo Đàm Lê Đức. Nhắc về cố nhà giáo, Ban Mai cũng đã có những lời tri ân xúc động: “Điều làm tôi nhớ nhất về trường là những buổi sinh hoạt đầu tuần mỗi thứ hai và những tiết dạy của cô Đức. Ngày 20/11 năm nay không còn cô Đức tham dự với trường nữa, đây chính là sự mất mát lớn trong tim của mỗi học trò. Tôi mong rằng những bài học của cô sẽ được các thầy cô kế thừa và tiếp tục truyền đạt cho các em học sinh sau này. Cô là một người thầy tâm huyết mà tôi vô cùng kính trọng”.

'Miss Peace Vietnam 2022' gây xao xuyến trong tà áo dài khi về tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 ảnh 6

Cô chủ nhiệm ba năm cấp hai Tuyết Phương của Hoa hậu Ban Mai chia sẻ: "Tôi cảm thấy thành công của Ban Mai cũng chính là thành công của nhà trường vì đã dạy dỗ được những cô, cậu học sinh làm tốt việc làm người cũng như thành công trong sự nghiệp của mình. Đó là điều khiến tôi tự hào nhất vì đã làm tốt được công việc trồng người của mình".

'Miss Peace Vietnam 2022' gây xao xuyến trong tà áo dài khi về tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 ảnh 7

Dịp này, Ban Mai cũng dành tặng cô chủ nhiệm cũ của mình bộ áo dài do chính nhà thiết kế áo dài Thuận Việt thiết kế. Hoa hậu Ban Mai thổ lộ: "Tôi luôn yêu quý các thầy cô đã dìu dắt tôi suốt chặng đường vừa qua. Trong mắt tôi, cô đẹp nhất trong bộ áo dài khi đến lớp. Vì vậy, tôi đã chọn chiếc áo dài làm quà tặng như một kỷ niệm tươi đẹp mãi đậm sâu của cô trò chúng tôi".

'Miss Peace Vietnam 2022' gây xao xuyến trong tà áo dài khi về tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 ảnh 8

'Nàng Hậu' cũng không quên khuấy động không khí bằng việc tự mình làm MC tổ chức một trò chơi nho nhỏ nhằm thể hiện sự gắn kết giữa các thầy cô giáo trẻ đang làm giáo viên chủ nhiệm của các lớp với các em học sinh.

'Miss Peace Vietnam 2022' gây xao xuyến trong tà áo dài khi về tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 ảnh 9

Cô Tuyết Phương bày tỏ: “Hôm nay, Ban Mai về trường đã tiếp lửa thêm cho các em học sinh về cách để trở nên tự tin, cách các em lập kế hoạch học tập và làm việc của mình, cũng như kiên định với những lựa chọn của mình. Và làm sao để thành công, thể hiện bản thân một cách tốt nhất cũng như nhân ái nhất, đây cũng là điều mà Ban Mai đã làm được”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm