Miss TLU 2023: Sự công nhận đến từ những cố gắng nỗ lực

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với châm ngôn sống “Bạn có thể gặp nhiều thất bại, nhưng bạn không thể bị đánh bại”, Nguyễn Thị Vân Anh - Miss TLU 2023 đã không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, kỹ năng sẵn sàng trở thành “phiên bản” tốt nhất của bản thân.

Nguyễn Thị Vân Anh hiện là sinh viên lớp K64 Thương mại điện tử 2, Khoa Kinh tế và Quản lí, Trường Đại học Thuỷ Lợi. Ngoài thời gian học tập, trau dồi kiến thức cho bản thân, Vân Anh còn là một cô gái cá tính có sở thích đi du lịch và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Miss TLU 2023: Sự công nhận đến từ những cố gắng nỗ lực ảnh 1

Nguyễn Thị Vân Anh - cô sinh viên năm nhất đầy nhiệt huyết, đam mê trẻ.

Miss TLU 2023: Sự công nhận đến từ những cố gắng nỗ lực ảnh 2

Ngoại hình ngọt ngào, dễ mến thu hút mọi ánh nhìn và giúp Vân Anh ghi điểm trong mắt mọi người.

Đón nhận nhiều tình cảm, sự yêu mến của mọi người, tại đêm chung kết Mr & Miss TLU 2023, Vân Anh đã xuất sắc được xướng tên trở thành “Hoa khôi Đại học Thuỷ Lợi”, đồng thời cũng là “Thí sinh được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Để lại dấu ấn với ngoại hình tươi tắn, chiều cao lý tưởng 1m65, ứng xử khéo léo, đại diện của Khoa Kinh tế và Quản lí đã chứng tỏ sức hút của mình qua từng hoạt động.

Miss TLU 2023: Sự công nhận đến từ những cố gắng nỗ lực ảnh 3
Tại đêm chung kết Vân Anh đã xuất sắc trở thành Miss TLU, đồng thời cũng là “Thí sinh được yêu thích nhất” của Mr & Miss TLU 2023.

Đến với Mr & Miss TLU 2023, Vân Anh chia sẻ: “Khi cuộc thi được phát động mình rất hào hứng và cảm thấy cuộc thi rất phù hợp với bản thân mình. Mình muốn được thử sức và học hỏi nhiều hơn để tích lũy những kiến thức, kinh nghiệm trong cuộc thi lần này. May mắn thay gia đình, người thân và bạn bè đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng mình trên mọi chặng đường. Điều đó như tiếp thêm sức mạnh tinh thần, động lực giúp mình có đủ tự tin đứng trên sân khấu và tham gia cuộc thi.”

Miss TLU 2023: Sự công nhận đến từ những cố gắng nỗ lực ảnh 4
Sự trưởng thành của Vân Anh qua từng cuộc thi.
Miss TLU 2023: Sự công nhận đến từ những cố gắng nỗ lực ảnh 5

Cô gái nhỏ luôn kiên trì học hỏi để không ngừng hoàn thiện bản thân.

Từ những năm tháng phổ thông, có thể mọi người đã quen với hình ảnh một cô học sinh đầy nhiệt huyết, năng động qua các cuộc thi trước đó Vân Anh từng tham gia. Nhưng đến với Mr & Miss TLU 2023 là cột mốc đánh dấu quan trọng cho cô sinh viên trẻ Vân Anh bước sang một hành trình mới trên chặng đường theo đuổi đam mê và chinh phục bản thân. Tự tin và trưởng thành hơn sau từng cuộc thi, Vân Anh luôn tự nhắc nhở bạn thân không ngừng cố gắng hơn nữa. Biết lắng nghe học hỏi những điều mới, khắc phục những điểm chưa tốt và phát triển những điểm mạnh là cách mà em hoàn thiện bản thân để xứng đáng với những kỳ vọng của mọi người.

Miss TLU 2023: Sự công nhận đến từ những cố gắng nỗ lực ảnh 6

Sự công nhận của mọi người là động lực cho Miss TLU 2023 vượt qua những khó khăn, trở ngại.

Năng nổ, tích cực chăm chỉ và chủ động là những điều mà mọi người đánh giá về đại diện của Khoa Kinh tế và Quản lí trong suốt quá trình theo dõi cuộc thi. Cân bằng giữa việc học với các hoạt động ngoại khóa là điều không hề dễ dàng nhưng nhìn vào những thành quả do bản thân mình nỗ lực tạo ra.

Vân Anh tâm sự: “Điều khiến mình tâm đắc nhất sau cuộc thi đó là việc bản thân đã không từ bỏ trước những khó khăn, trở ngại mà lấy nó làm động lực kiên trì vượt qua. Thành quả này không chỉ của riêng cá nhân mình mà nó còn là món quà cảm ơn mình muốn gửi tới gia đình, người thân, và bạn bè, những người đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành trở thành điểm tựa cho mình thêm dũng cảm, tự tin vượt qua khó khăn. Mình luôn biết ơn về điều đó. Đối với bản thân mình nó không chỉ dừng lại là một danh hiệu mà hơn cả đó là sự công nhận của Ban Giám khảo, thầy cô và mọi người sau những cố gắng, nỗ lực phấn đấu mà mình đã dành trọn cho cuộc thi”.

Miss TLU 2023: Sự công nhận đến từ những cố gắng nỗ lực ảnh 7

Luôn tự nhủ và nhắc nhở bản thân sống tích cực, lạc quan và không ngừng theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Theo đuổi việc tập luyện và biểu diễn từ những năm tháng phổ thông, cô gái trẻ học được cách kiên trì, nhẫn nại cũng như suy nghĩ lạc quan không bao giờ cạn dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức. Tiếp tục trau dồi kiến thức chuyên môn và ngoại ngữ, không ngừng theo đuổi đam mê nghệ thuật, học hỏi để hoàn thiện bản thân. Sau cuộc thi Mr & Miss TLU 2023 chắc hẳn chúng ta sẽ còn thấy được những hình ảnh trưởng thành, bùng nổ và đáng mong chờ hơn của Vân Anh trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.