Mới 24 tuổi đã sở hữu bất động sản lên tới hàng trăm tỷ, đây là 'đại gia ngầm hot nhất'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không phải thành viên nào khác, danh hiệu 'Đại gia ngầm' của SEVENTEEN gọi tên DK khi nam thần tượng giờ đây đã là chủ sở hữu của bất động sản có giá trị hàng trăm tỷ đồng.

Maeil Business Star Today đưa tin độc quyền, cho biết thành viên DK của SEVENTEEN mới đây đã chính thức gia nhập “Hội những ông chủ đất” của K-pop khi anh chàng sở hữu một tòa nhà với giá trị hàng trăm tỷ đồng tọa lạc tại một trong những khu vực xa xỉ bậc nhất tại Hàn Quốc.

Mới 24 tuổi đã sở hữu bất động sản lên tới hàng trăm tỷ, đây là 'đại gia ngầm hot nhất' ảnh 5

Đây là một toà nhà 5 tầng thuộc khu vực Sinsadong. Được xây dựng vào năm 2012 và được xếp vào hàng có vị trí đắc địa khi gần ga tàu Apgujeong. Để sở hữu được tòa nhà này, DK đã thành lập công ty Road K và sở hữu 100% cổ phần. Nam thần tượng bắt đầu thực hiện giao dịch với chủ cũ vào 13/8 và 'chốt deal' với giá 6,85 tỷ won (tương đương 131 tỷ đồng) dưới tên công ty Road K.

Mới 24 tuổi đã sở hữu bất động sản lên tới hàng trăm tỷ, đây là 'đại gia ngầm hot nhất' ảnh 6

Cận cảnh tòa nhà do DK sở hữu.

Tòa nhà nằm trong khu vực trước đây chủ yếu là khu dân cư, nhưng do thương mại mở rộng, nhu cầu về các cao ốc, văn phòng hiện đại ngày càng tăng cao nên đây được coi là một vị trí và khoản đầu tư khôn ngoan.

Tin tức này khiến ngay cả fan hâm mộ của SEVENTEEN cũng khá bất ngờ. Vốn DK luôn thể hiện bản thân mình là một người với tính cách vô tư, vui vẻ và khá hiền, vậy nên không mấy ai nghĩ đến anh chàng lại có 'máu kinh doanh' như vậy.

Mới 24 tuổi đã sở hữu bất động sản lên tới hàng trăm tỷ, đây là 'đại gia ngầm hot nhất' ảnh 7

DK, hay còn gọi là Dokyeom, có tên thật là Lee Seok Min, anh chàng cùng thành viên Boo Seungkwan chuyên đảm nhận những nốt cao 'chót vót' trong các ca khúc của SEVENTEEN. DK được đánh giá là một trong những giọng ca thuộc hàng 'top' của K-pop thế hệ thứ ba. Anh chàng cũng là thành viên của “Hội bạn sinh năm 97”, gồm có thành viên Mingyu cùng nhóm, Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT)…

Mới 24 tuổi đã sở hữu bất động sản lên tới hàng trăm tỷ, đây là 'đại gia ngầm hot nhất' ảnh 8

Tin vui với fan hâm mộ của SEVENTEEN không chỉ dừng lại ở đó. Bảng xếp hạng Hanteo đã thông báo, với Attacca, SEVENTEEN hiện đang là nhóm nhạc sở hữu album bán chạy nhất năm 2021 trên nền tảng này, với hơn 1,817 triệu bản được 'tẩu tán' chỉ sau 2 tuần. Và dự đoán, con số này vẫn còn tăng hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm