Mới tay trắng sau khi ly hôn chồng đại gia, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại khoe tài sản ‘khủng‘

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả không khỏi ngạc nhiên khi thấy cơ ngơi trị giá nhiều tỷ đồng của Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo cho dù trước đó không lâu, cô từng kể chuyện hoàn cảnh khó khăn.

Cách đây vài tháng, khán giả vô cùng thương cảm khi Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo tiết lộ đã ly hôn chồng đại gia và rơi vào cảnh kinh tế khó khăn. Cô tiết lộ đã chấp nhận ôm hai con ra đi trong cảnh tay trắng, chỉ có 78.000 đồng trong túi. Cô đã rất lo lắng khi mang con trai về nhà bố mẹ đẻ vì ông bà đã nghỉ hưu. Nhưng Đặng Thu Thảo tin rằng cô có khối óc, tay chân và động lực từ con cái nên sẵn sàng bắt đầu lại.

Mới tay trắng sau khi ly hôn chồng đại gia, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại khoe tài sản ‘khủng‘ ảnh 1

Thật không ngờ chỉ một thời gian ngắn sau, Đặng Thu Thảo đã khoecơ ngơi hoành tráng là một căn nhà rộng lớn, bề thế nằm ở ngay chợ Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hoa hậu đại dương đang rất hào hứng chờ xem căn nhà sau khi hoàn thiện sẽ như thế này. Cô khẳng định đang cố gắng vì hai con trai Andy, Tony và hy vọng ba mẹ con sẽ sớm sống ở trên mảnh đất mới trong năm 2022.

Mới tay trắng sau khi ly hôn chồng đại gia, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại khoe tài sản ‘khủng‘ ảnh 2

Tuy Đặng Thu Thảo không hé lộ giá trị căn nhà nhưng chắc chắn không phải là một con số bình thường. Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi Đặng Thu Thảo mới tay trắng rời khỏi nhà chồng nay đã tích lũy được cơ ngơi đáng nể như thế này. Hoa hậu đại dương cho biết cô đã trải qua rất nhiều khó khăn và sau khi ổn định kinh tế mới kể về những chuyện đã qua để những phụ nữ không may có chung hoàn cảnh lấy thêm động lực để vươn lên, quyết tâm "giải thoát" cho chính mình thay vì sống cam chịu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm