Mới trở thành học trò của ca sĩ Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã ‘mất điểm’ vì hành động này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng mọi rắc rối đã trôi qua với Hồ Văn Cường nhưng mới đây, nam ca sĩ đã 'mất điểm' trong mắt khán giả vì một lý do.

Thời gian qua, những người yêu mến ca sĩ Hồ Văn Cường đều thấy lo lắng khi chàng ca sĩ trẻ vướng vào rất nhiều ồn ào liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung. Sau đó, Hồ Văn Cường đã giải quyết xong xuôi mọi chuyện, được ca sĩ Ngọc Sơn nhận đỡ đầu và trở lại sân khấu ca nhạc với diện mạo mới hiện đại, thời trang hơn rất nhiều.

Mới trở thành học trò của ca sĩ Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã ‘mất điểm’ vì hành động này ảnh 1

Khán giả còn một phen xôn xao khi nghe tin cát sê hiện giờ của Hồ Văn Cường đã lên tới 200 triệu đồng mỗi chương trình, mức giá tương đương ca sĩ hạng A. Tuy nhiên, một số video ghi lại tiết mục trình diễn gần đây của Hồ Văn Cường đã khiến khán giả thất vọng.

Mới trở thành học trò của ca sĩ Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã ‘mất điểm’ vì hành động này ảnh 2

Lý do vì nam ca sĩ bị quên lời, hát không khớp nhạc, giọng hát cũng không còn da diết, ngọt ngào như trước khiến người xem không hài lòng. Có cư dân mạng thông cảm cho rằng Hồ Văn Cường bị vỡ giọng, lại trải qua thời gian dài không đi hát nên có thể kỹ thuật thanh nhạc chưa tốt và anh cần phải rèn luyện nhiều hơn.

Mới trở thành học trò của ca sĩ Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã ‘mất điểm’ vì hành động này ảnh 3

Thời gian qua, ca sĩ Ngọc Sơn rất tích cực hỗ trợ Hồ Văn Cường như dạy hát, dạy cách đối nhân xử thế và còn đưa Hồ Văn Cường đi hát cùng mình. Ngọc Sơn hết lời khen ngợi đàn em là chàng trai ngoan ngoãn, chịu khó nhưng chắc chắn muốn gặt hái thành công trong sự nghiệp, Hồ Văn Cường sẽ phải dành nhiều thời gian tập hát cũng như kỹ năng biểu diễn trên sân khấu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm