Một “Điêu Thuyền vạn người mê” âm thầm gả vào hào môn, U40 vẫn đẹp rạng ngời, viên mãn

SVVN - Đẹp thoát tục, gợi cảm mà lại thanh lịch, khiêm tốn không quá lố, đó là mỹ nữ "vạn người mê" tuổi 40 của làng giải trí  Hoa ngữ với 20 năm vào nghề không scandal, âm thầm gả vào hào môn hưởng cuộc sống viên mãn mà khiến các thế hệ Tiểu hoa đán 2000 cũng phải ghen tị về vẻ đẹp và tài năng. 

Trong làng giải trí hoa ngữ, mặc dù mỗi sao nữ đều có những nét cá tính riêng biệt, nhưng nhìn chung họ đều có những khuynh hướng gần giống nhau. Bởi vậy, số lượng các sao nữ có thể khiến khán giả ghi nhớ lâu dài không nhiều.

Tuy nhiên, cũng có những ngôi sao khi chỉ cần nhắc tới vai diễn kinh điển của họ, khán giả lập tức có thể nhớ ngay họ là ai. Ví dụ  như “Đông Phương bất bại” của Lâm Thanh Hà, “Tử Hà tiên tử” của Chu Ân... Ngoài ra, còn một ngôi sao nữ khác nữa cũng thuộc hàng khó quên của làng giải trí Hoa ngữ. Mặc dù ít xuất hiện trước công chúng, nhưng nhiều khán giả vẫn “thuộc lòng” khuôn mặt của cô ấy. Đẹp thoát tục, gợi cảm mà lại thanh lịch, khiêm tốn không quá lố. Đó là Trần Hảo “vạn người mê”. 

Một “Điêu Thuyền vạn người mê” âm thầm gả vào hào môn, U40 vẫn đẹp rạng ngời, viên mãn ảnh 4 Người đẹp đã kết hôn với Lưu Hải Phong (Liu Haifeng), Chủ tịch tập đoàn KKR nổi tiếng tại Trung Quốc. 
Danh hiệu “vạn người mê” vốn xuất phát từ nhân vật do cô thủ vai trong Phấn hồng nữ lang. Và khi vào vai diễn này, người đẹp đã khiến cái tên “vạn người mê” được phát huy một cách hiệu quả nhất trên phim, khiến cho khán giả cũng phải thừa nhận, bản thân Trần Hảo cũng xứng với danh hiệu “vạn người mê”. Cũng chính nhờ bộ phim truyền hình này, Trần Hảo đã gây được tiếng vang lớn và tạo dựng được chỗ đứng trong lòng khán giả. Rất nhiều cánh mày râu đã coi người đẹp là người tình trong mộng của họ tại thời điểm đó. Thậm chí, ngoài danh hiệu “vạn người mê”, người ta còn gắn mác “người đẹp gợi cảm nhất” cho Trần Hảo. 
Một “Điêu Thuyền vạn người mê” âm thầm gả vào hào môn, U40 vẫn đẹp rạng ngời, viên mãn ảnh 6 Mặc dù Trần Hảo trở thành một diễn viên hot trong làng giải trí khi đó, nhưng cô không hề khoa trương mà sống khá khiêm tốn. Khán giả thường nghĩ một ngôi sao như Trần Hảo sẽ khiến giới báo chí tốn giấy mực vì scandal nhưng 20 năm trong nghề, người đẹp chưa từng có một tin đồn thất thiệt nào, đời tư kín tiếng sạch sẽ. Các vai diễn cô đảm nhận cũng là những hình tượng tốt đẹp, là những vai diễn kinh điển trên cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. 
Một “Điêu Thuyền vạn người mê” âm thầm gả vào hào môn, U40 vẫn đẹp rạng ngời, viên mãn ảnh 7
Một “Điêu Thuyền vạn người mê” âm thầm gả vào hào môn, U40 vẫn đẹp rạng ngời, viên mãn ảnh 8
Một “Điêu Thuyền vạn người mê” âm thầm gả vào hào môn, U40 vẫn đẹp rạng ngời, viên mãn ảnh 9 Ví dụ như vai diễn A Tử bướng bỉnh nhưng thâm tình trong "Thiên Long bát bộ" mà nhiều người quen thuộc, Trần Hảo đã khiến cho nhân vật này trở nên sống động, và cũng trở thành một A Tử kinh điển trong tâm trí khán giả.  
Với Lữ Hà trong Song hưởng pháo, Trần Hảo cũng làm mới mình với một vai diễn đầy góc cạnh, mạnh mẽ và táo bạo. Trong Câu chuyện ban biên tập mới hài hước, Trần Hảo cũng đã để lại trong trí nhớ khán giả một nữ biên tập Annie năng động, hiện đại không thể nào quên. Mặc dù hình ảnh vai diễn trong mỗi bộ phim dù là điện ảnh hay truyền hình đều có sự khác biệt khá lớn, nhưng Trần Hảo đều có thể diễn tròn vai và để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Có thể nói Trần Hảo toàn tài toàn sắc. 

Mặc dù khá nổi tiếng trong ngành giải trí, nhưng sau đó Trần Hảo dần giã từ nghiệp diễn. Người đẹp đã kết hôn với Lưu Hải Phong (Liu Haifeng), Chủ tịch tập đoàn KKR nổi tiếng tại Trung Quốc. Sau khi được gả vào hào môn, người đẹp sinh được hai con đủ nếp đủ tẻ. Có thể thấy, người đẹp đã toàn tâm toàn ý vì gia đình. Một nữ diễn viên có sắc có tài như Trần Hảo trong làng giải trí đầy cám dỗ, dường như tại mỗi giai đoạn cuộc đời cô đều biết rõ mình muốn gì. Xinh đẹp, tài năng, và giàu có ở thời điểm hiện tại, nhưng Trần Hảo không hề khoa trương, cuộc sống khá kín tiếng, vẫn la một Trần Hảo “vạn người mê” trong lòng khán giả. 

Một “Điêu Thuyền vạn người mê” âm thầm gả vào hào môn, U40 vẫn đẹp rạng ngời, viên mãn ảnh 11
Một “Điêu Thuyền vạn người mê” âm thầm gả vào hào môn, U40 vẫn đẹp rạng ngời, viên mãn ảnh 12
Một “Điêu Thuyền vạn người mê” âm thầm gả vào hào môn, U40 vẫn đẹp rạng ngời, viên mãn ảnh 13
Một “Điêu Thuyền vạn người mê” âm thầm gả vào hào môn, U40 vẫn đẹp rạng ngời, viên mãn ảnh 14  
Một “Điêu Thuyền vạn người mê” âm thầm gả vào hào môn, U40 vẫn đẹp rạng ngời, viên mãn ảnh 15 Hiện nay, dù đã bước vào độ tuổi 40, nhưng dường như thời gian vẫn dành cho người đẹp một sự ưu ái không hề nhẹ. Trần Hảo vẫn giữ được vẻ đẹp quyến rũ và mặc dù hiện tại rất ít xuất hiện trên ti vi, nhất là thế hệ 2000 chưa từng hiểu biết nữ diên viên tài sắc này, nhưng đối với hầu hết những người đã xem phim của cô, Trần Hảo vẫn luôn là một người đẹp “vạn người mê”. 
Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm