Một lần nữa, Noo Phước Thịnh lại gây chú ý khi tranh cãi gay gắt với anti-fan

SVVN - Noo Phước Thịnh đã gặp khá nhiều rắc rối với mạng xã hội và mới đây, nam ca sĩ lại tranh cãi gay gắt khi bị anti-fan công kích.

Chuyện nghệ sĩ bị anti-fan mỉa mai, công kích thì nhiều và đa số đều chọn cách bỏ qua nhưng Noo Phước Thịnh thì không. Nam ca sĩ vừa mới phát hành Yêu một người sao buồn đến thế và tự tin khoe rằng ca khúc này có giai điệu bắt tai, nhẹ nhàng, sẽ giúp khán giả không cần “gồng đứt gân cổ” vẫn thể hiện được.

Một lần nữa, Noo Phước Thịnh lại gây chú ý khi tranh cãi gay gắt với anti-fan ảnh 8

Thấy vậy, một cư dân mạng đã để lại bình luận động chạm đến giới tính của Noo Phước Thịnh, cho rằng anh đã gồng khi hẹn hò với Mai Phương Thúy, thậm chí còn gọi Noo Phước Thịnh bằng từ lóng ám chỉ những chàng trai đồng tính nhưng giả vờ là "trai thẳng".

Đâu có ngờ Noo Phước Thịnh không chịu bỏ qua, vào hẳn trang cá nhân của người này để xem họ là ai rồi để lại thắc mắc “Rồi cho anh hỏi em gồng mần chi rồi đánh cặp chân mày như hai cái gánh bánh tráng vậy".

Một lần nữa, Noo Phước Thịnh lại gây chú ý khi tranh cãi gay gắt với anti-fan ảnh 9

Phản ứng cực gắt của Noo Phước Thịnh khiến cư dân mạng chú ý. Đa số đều cho rằng Noo đã làm đúng khi không bỏ qua những lời công kích, làm cho anti-fan buộc phải im lặng. Tuy nhiên, sau đó Noo Phước Thịnh cũng xóa bỏ câu bình luận này của mình.

Hiện giờ, mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy vẫn khiến khán giả tò mò. Tuy hai người đã chia tay nhưng lại thường xuyên "thả thính" công khai trên mạng xã hội, dành cho nhau những hành động lời nói tình cảm khiến khán giả cho rằng cặp đôi đã bí mật tái hợp.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm