Một nam diễn viên nổi tiếng của Disney Channel bị cảnh sát bắt vì tội ấu dâm

Một nam diễn viên nổi tiếng của Disney Channel bị cảnh sát bắt vì tội ấu dâm
SVVN - Nhân vật chính trong "bộ phim" có thật này là Stoney Westmoreland. Ngay lập tức, Disney Channel cũng tuyên bố sa thải nam diễn viên này.

Theo tờ Washington Post ngày 15/12, thời điểm bị cảnh sát bắt, Stoney Westmoreland đang là một trong những nam diễn viên thuộc top đầu của Disney Channel. Nam diễn viên 48 tuổi là người đóng vai ông nội trong loạt phim Andi Mack của hãng phim nổi tiếng này. 

Một nam diễn viên nổi tiếng của Disney Channel bị cảnh sát bắt vì tội ấu dâm ảnh 1

Cảnh sát cho biết Stoney Westmoreland đã sử dụng một ứng dụng hẹn hò để làm quen với một trẻ vị thành niên 13 tuổi. Nam diễn viên đã gửi ảnh của mình và hẹn đứa trẻ. Đến ngày hẹn, Stoney Westmoreland đã lái xe đến điểm hẹn là một công viên ở Salt Lake City với hy vọng sẽ được quan hệ với trẻ vị thành niên 13 tuổi đó. Tuy nhiên, cảnh sát đã phát hiện ra và bắt giữ nam diễn viên vào lúc nửa đêm.

Stoney Westmoreland bị nhận tổng cộng 5 cáo buộc và tất cả chúng đều thuộc dạng nghiêm trọng: Một tội danh về dụ dỗ trẻ vị thành niên bằng Internet hoặc tin nhắn và bốn tội danh về việc đưa tài liệu có hại cho trẻ vị thành niên. Wilking, một phát ngôn viên của Sở cảnh sát thành phố Salt Lake không tiết lộ Westmoreland đã sử dụng ứng dụng nào, hoặc giới tính của đứa trẻ.

Ảnh: Frazer Harrison/Getty Images

Ngay sau khi biết tin về vụ việc, Disney Channel đã tuyên bố sa thải Stoney Westmoreland. Được biết, bạn diễn của Westmoreland trong Andi Mack đa số đều là những diễn viên trẻ từ 14-17 tuổi. Patti McTeague, phát ngôn viên của Disney Channel nói rằng hãng phim đưa ra quyết định này dựa trên bản chất của các cáo buộc và trách nhiệm của Disney Channel đối với những trẻ vị thành niên đang làm việc với hãng.  

Vậy là một lần nữa, Disney Channel quyết không nương tay với những nhân sự dính líu đến ấu dâm và xâm hại tình dục. Vào tháng 7 vừa qua, Disney Channel cũng đã sa thải James Gunn - biên kịch và đạo diễn của Guardians of the Galaxy 1,2 vì trong quá khứ, James Gunn đã có những câu đùa quá trớn trên Twitter liên quan đến cưỡng hiếp, ấu dâm,...

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm