"Một ngày làm sinh viên" lần thứ 3 đến Hải Dương

"Một ngày làm sinh viên" lần thứ 3 đến Hải Dương
SVVN - Bắt đầu từ 8g00 sáng 31/3/2019, tại trường Đại học Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương diễn ra chương trình “Một ngày làm sinh viên” dành cho đại diện học sinh lớp 12 đến từ nhiều trường THPT Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh. Chương trình do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và trường Đại học Sao Đỏ tổ chức.

Gần 300 học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trong một ngày giống như sinh viên của trường Đại học Sao Đỏ: Tham quan nhà thi đấu robocon, các trung tâm thực hành thực nghiệm, các hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp, kỹ năng mềm, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao...

Một ngày làm sinh viên lần thứ 5 đến Hải Dương

Học sinh tham gia trải nghiệm tại khoa Ô tô của trường Đại học Sao Đỏ

Nhà giáo Nhân dân, tiến sĩ Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ - cho biết công tác chuẩn bị cho chương trình ngày mai đã được hoàn tất.

Chương trình có sự tham gia của MC Hoàng Anh Duy và nhiều cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Hải Dương.

Một ngày làm sinh viên lần thứ 5 đến Hải Dương

MC Hoàng Anh Duy

Đây là lần thứ ba liên tiếp chương trình được báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò tổ chức tại trường Đại học Sao Đỏ.

Theo SVO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.
Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

SVVN - Đã hơn 16 năm kể từ ngày đầu tiên thầy Nguyễn Văn Châu đặt chân đến trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để nhận công việc mới: Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân. Vậy là trang đầu tiên trong cuộc đời dạy học của thầy Châu được mở ra ở thành phố này, mang theo bao niềm mơ ước, khát vọng về những thế hệ học trò ở ngôi trường mới.