Một người cha có thể mạnh mẽ đến thế nào trước cuộc chiến sinh tồn bảo vệ gia đình?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Quái thú” không phải kể về một con quái vật kỳ ảo không có thật, mà là một loài vật có thật trên Trái Đất và thường xuyên reo rắc nỗi kinh hoàng cho nhiều người.

Chủ đề sinh tồn chưa từng “hạ nhiệt”

Với các “mọt” phim, chủ đề phim sinh tồn vẫn luôn là “món ăn” hấp dẫn ngoài rạp. Suốt nhiều năm qua, những bom tấn đình đám thể loại này như A Quiet Place, The Revenant… đều gây tiếng vang, thu về doanh thu “ổn áp” và tạo nên nhiều trào lưu gây 'sốt' trên mạng xã hội. Thậm chí gần đây, Việt Nam đã bắt đầu bắt tay thực hiện những dự án phim sinh tồn đầu tiên, không “chịu thua” làn sóng phim ảnh từ nước ngoài.

Một người cha có thể mạnh mẽ đến thế nào trước cuộc chiến sinh tồn bảo vệ gia đình? ảnh 1

Dấn thân vào hành trình hiểm nguy của nhân vật, khán giả sẽ trải qua cảm giác đứng ngồi không yên, căng thẳng đến “ná thở” trong cuộc chiến với thú dữ mà gia đình Nate đang đương đầu. Họ cũng có thể học được nhiều kiến thức lý thú về kỹ năng bảo vệ bản thân mà thông thường chúng ta đã bỏ qua.

Một người cha có thể mạnh mẽ đến thế nào trước cuộc chiến sinh tồn bảo vệ gia đình? ảnh 2

Khi quái thú chính là con sư tử khổng lồ

Trailer chính thức của Quái thú mở ra cảnh ba bố con tiến sĩ Nate Samuels bị mắc kẹt trong một khu bảo tồn động vật hoang dã tại châu Phi, nơi có một con sư tử với bản tính săn mồi hung tợn. Chuyến đi nhằm hàn gắn tình cảm gia đình của Nate đã nhanh chóng trở thành một cuộc chiến sinh tồn đáng sợ, cũng đầy gay cấn và mạo hiểm.

Tuy phim được ghi hình hoàn toàn tại Nam Phi nhưng không một con sư tử thật nào được sử dụng phục vụ cho quá trình quay phim. Những hiệu ứng hình ảnh hiện đại nhất đã được sử dụng để tạo nên con sư tử khổng lồ. “Chúng tôi đã lựa chọn việc ghi hình sâu trong lòng các khu rừng rậm ở Nam Phi, chứ không phải là làm phim trên phông xanh, không phải là dựng nên một phim trường nào đó ngay tại trung tâm Hoa Kỳ, để mang lại cho người xem cảm giác như thể họ đang được đứng ngay ở đó vậy” - đoàn làm phim chia sẻ.

Một người cha có thể mạnh mẽ đến thế nào trước cuộc chiến sinh tồn bảo vệ gia đình? ảnh 3

Ekip đã đầu tư hết tâm huyết để tạo nên chúa sơn lâm nhờ kỹ xảo và diễn viên đóng thế, vừa đảm bảo tính chân thực vừa giúp tạo nên tính mãn nhãn trên màn ảnh. Idris Elba cho biết: “Khi nó lao vào ô tô, bạn có cảm giác chiếc xe sẽ di chuyển. Con sư tử của này rất lớn, giống như một chiếc ô tô đang lao vào một chiếc ô tô khác vậy!”. Bao nhiêu đó thôi cũng đã đủ để khẳng định cuộc chiến giữa người và thú trong Quái thú rất đáng trông chờ và hi vọng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.